Tổng hợp Code OMG 3Q 2019 Full Mới Nhất

212
Code OMG 3Q 2019

Dưới đây mình tổng hợp đầy đủ code OMG 3Q 2019 cho anh em nào cần nhập thì lấy nhập vào. Tất cả các code này được update mới nhất cho anh em nhé. Hãy xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bài viết này mình gửi đến bộ Code OMG3Q cho anh em (phiên bản VNG). Đối với bản Hàn và bản Trung thì mình chưa có cập nhật. Nhưng sắp tới mình cũng sẽ có cập nhật cho anh em nào cần luôn nhé.

Code OMG 3Q Full Mới Nhất

Code OMG 3Q 2019 – Tân thủ Full

Anh em muốn nhập code nhanh có thể sử dụng phần mềm giả lập Android. Sau khi cài game này kia rồi thì anh em chỉ cần copy dán qua thôi. Anh em sử dụng điện thoại thì nhập rất lâu mà còn có thể bị sai nữa. Nên cứ dùng phần mềm giả lập chỉ mất 5 phút là xong.

Code OMG 3Q 2019

Anh em nhập code vào sẽ có những phần quá hấp dẫn như: tướng cam, trang bị cam,.. Anh em sẽ dễ đua top hơn khi tham gia server mới.

Dưới đây là danh sách code:

 1. s83jshg7cn
 2. ZaloPBACB9
 3. rfewr23rf1
 4. kjgieuvn8h
 5. FB95JHDU23
 6. SDjlBOmg33
 7. 2erfdseadv
 8. dsrtyhguv8
 9. YT1hdkso8y
 10. YTsheu87dh
 11. 1803fblb07
 12. 1804fblb08
 13. YT3hdu76tg
 14. YT4ujhd872
 15. omgserver8
 16. 3yuefblb06
 17. jdiusnjg10
 18. ghjklx23hf
 19. 4yuefblb06
 20. ytbomg2201
 21. ghdasBDx82
 22. oudBc05Xg
 23. 3152Xbdsitqnu
 24. 0152XGluaad

Anh em mới chơi game chắc chắn sẽ cần những bộ code này để làm bùa hộ mệnh cho mình. Không có bộ này thì anh em sẽ rất cực khổ để leo top đấy. Nếu OMG 3Q có cập nhật code mới thì mình sẽ update sớm nhất cho anh em nhé.

Bạn nào đang tìm kiếm code tướng đỏ OMG 3Q thì không có đâu nhé, chắc chắn sẽ không có luôn. Tùy mỗi server nếu anh em lần đầu nạp thẻ có thể được cho tưởng đỏ hoặc tướng HOT.

Hướng dẫn nhập code trên trang chủ

Để tiến hành, anh em truy cập vào trang chủ OMG 3Q > Chọn Nhập code > Đăng nhập tài khoản > Chọn Máy chủ > Chọn Nhân Vật > Nhập code > Nhập mã xác nhận > Nhấn để tiến hành nhận thưởng.

Anh em xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé

Bước 1. Anh em truy cập vào trang chủ OMG 3G > chọn Nhập code như hình bên dưới

Hướng dẫn nhập code OMG 3Q 2019

Bước 2. Anh em đăng nhập vào tài khoản game

Hướng dẫn nhập code OMG 3Q 2019

Bước 3. Anh em chọn vào máy chủ, sau đó chọn Nhân vật của bạn

Hướng dẫn nhập code OMG 3Q 2019

Bước 4. Anh em nhập mã code ở mục II vào.

Hướng dẫn nhập code OMG 3Q 2019

Bước 5. Anh em nhập mã xác nhận và nhận thưởng nhé.

Hướng dẫn nhập code OMG 3Q 2019

Sau đó anh em sẽ thấy mình đã được nhận thưởng rồi

Hướng dẫn nhập code OMG 3Q 2019

OMG 3Q – Game thẻ bài đấu tướng chiến thuật

OMG 3Q là một tựa game 3Q mới nhất được VNG phát hành độc quyền trên di động. Game thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài được khá nhiều bạn chơi. Trò chơi sẽ tái hiện lại các vị tưởng Tam Quốc như: Tào Tháo, Triệu Vân, Trương Phi, Lưu Bị, Quan Vũ,…

Đồ họa đặc sắc với phong cách chibi trẻ trung, những hiệu ứng và âm thanh được đầu tư chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm game chiến thuật mới không thua kém các tựa game moba hay các tựa game chiến thuật khác.

Những điểm đặc sắc có trong game:

 • Đồ họa chất lượng: Đồ họa của game cực kỳ chất lượng và bá đạo. Tạo hình võ tướng rất chất, được nâng cấp và thay đổi lên tục lên các cấp Chân, Thần, Thánh. Với đồ họa hình tượng chibi rất cá tính. Đặc biệt là những chiêu thức, hiệu ứng PK mang lại cho bạn trải nghiệm một game chiến thuật cực kỳ khó quên.
 • Game chiến thuật: mỗi trận đấu trải qua là một trận so não cực kỳ cân não của những người chơi. Từ đội hình tướng, sắp xếp vị trí của tướng,… tất cả những thao tác trong game đều có ảnh hưởng lớn đến cục diện trận đấu. Vì vậy khi tham gia chơi bạn cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng.
 • Quà cho tân thủ: Anh em mới tham gia chơi game chắc chắn sẽ nhận được một bộ phần quà cực kỳ hào phóng. Anh em cứ đăng nhập đủ thời gian là nhận quà cực VIP từ OMG 3Q nha.
 • Thời trang đa dạng: thời trang trong game cũng là một phần không thể thiếu. Anh em được tận hưởng nhiều bộ trang phục cực chất, ảo hóa chuyển đổi thần tướng giữa 2 giới nam và nữ.

Với những đặc sắc đó anh em không nên bỏ qua tựa game này khi chơi nhé. OMG 3Q khi chơi cũng phải thật kiên trì, không thì rất dễ nản nha. Anh em khi chơi thì hay nhảy server lắm nha (trước đây mình cũng rất hay nhảy server). Tuy nhiên khi chơi cho vui thôi thì anh em sẽ không nhảy nhiều nữa, chỉ vào làm nhiệm vụ giải trí thôi.

Mình rất thích đội hình Ngô, vượt map rất dễ. Lúc đầu thì bạn chỉ chơi ngô để vượt ải thôi, khi lên cao rồi thì có thể chơi đội hình Trương Liêu, Tuấn Úc, Thái Văn Cơ,…

Trên đây là toàn bộ tổng hợp Code OMG 3Q 2019 mà Gosutv hướng dẫn đến bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ thì có thể Comment lại để mình hỗ trợ về game nhé. Anh em nhớ chia sẻ bài viết đến nhiều bác khác để cùng nhập Code nhé. Hãy theo dõi thường xuyên Gosutv để cập nhật thêm nhiều code mới và những tựa game HOT.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here