Làm thế nào để trở thành Đại lý dafabet? Hướng dẫn chi tiết nhất

43

Dafabet gg có trụ sở tại Isle of Man và được quản lý bởi Ủy ban Vương quốc Anh. trung tâm này thuộc sở hữu của công ty Asian Betting and Gaming Enterprise (Asian BGE), công ty dẫn đầu thị trường về trò chơi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Do đó, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để trở thành Đại lý dafabet. Tìm hiểu rõ hơn qua thông tin chia sẻ sau đây. 

Làm thế nào để trở thành Đại lý dafabet? Hướng dẫn chi tiết nhất
Làm thế nào để trở thành Đại lý dafabet? Hướng dẫn chi tiết nhất

Thông tin cơ bản về trung tâm Dafabet 

 • Tên: Dafabet
 • Kiểu giải trí: Châu Á, Châu Âu
 • Chủ sở hữu và Chủ giấy phép: BGE Châu Á và Ủy ban Vương quốc Anh / Chính phủ Philippines
 • Năm thành lập: 2004
 • Tham gia thị trường giải trí trực tuyến Kể từ: 2004
 • Quyền tài phán: First Cagayan, Isle of Man, Philippines, UK
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 43 Tháp Yuchengco, 6819 Ayala Avenue cor., RCBC Plaza 1200, Philippines
 • Ngôn ngữ: Anh, Hy Lạp, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Thái Lan, Việt Nam
 • Giới hạn quốc gia: Úc, Bỉ, Síp, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Israel, Ma Cao, Philippines, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ

Đánh giá trung tâm Dafabet

Trước khi trở thành Đại lý dafabet, hãy cùng theo dõi đánh giá liên quan đến Dafabet sau đây: 

Được thành lập và trực tuyến vào năm 2004, Dafabet là một trung tâm giải trí châu Á nổi tiếng, cung cấp các trò chơi đẳng cấp và thị trường cờ bạc cho người dùng trên khắp thế giới. Thuộc sở hữu của doanh nghiệp BGE Châu Á, Dafabet cung cấp hơn 5.000 sự kiện giải trí trực tiếp mỗi tuần. trung tâm này nổi tiếng với việc đưa Châu Á vào thế giới giải trí. Một tính năng tuyệt vời, đó là người chơi có thể xem tỷ lệ giải trí theo cả bố cục Châu Á và Châu Âu cùng một lúc. 

Cung cấp tỷ lệ giải trí cạnh tranh và nhiều loại thị trường thể thao, người chơi có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình với các chương trình khuyến mãi lớn như một động lực bổ sung. trung tâm cung cấp các môn thể thao sau: Đua ngựa, Bóng đá, Bóng đá, Quần vợt, Golf, Bóng chày, Bóng rổ, Phi tiêu, Khúc côn cầu, Quyền anh, MMA, Bóng chuyền và Thể thao ảo. Bóng đá là môn thể thao chính, vì vậy những người yêu thích bóng đá sẽ hài lòng với các thị trường có sẵn. Họ cũng cung cấp một loạt các trận đấu cricket và bóng rổ, cùng với các sự kiện lớn và nhỏ cho các môn thể thao khác.

Dafabet chấp nhận một số phương thức thanh toán để nhận thưởng và cũng chấp nhận nhiều loại. Người chơi chuyên nghiệp o bị thu hút bởi các giới hạn chiến thắng cao của Dafabet, thường cao hơn một chút so với các trung tâm khác.

Làm thế nào để trở thành Đại lý dafabet

Với mục đích mang thế giới giải trí hấp dẫn đến cho người chơi. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trở thành một phần của Dafabet. Bạn sẽ có cơ hội để trở thành Đại lý dafabet chính thức. Qua đó, có thể kiếm thêm thu nhập và nhận về những khoản hao hồng cực khủng. 

 • Lợi nhuận ròng trong tháng  của đại lý trong khoảng 1 – 4.999 USD: sẽ nhận ngay chiết khấu 30% 
 • Lợi nhuận ròng trong tháng của đại lý trong khoảng 5.000 – 29.999 USD: sẽ nhận ngay chiết khấu 35% 
 • Lợi nhuận ròng trong tháng của đại lý trong khoảng 30.000 USD trở lên: sẽ nhận ngay chiết khấu 40% 

Cách thức đăng ký Đại lý dafabet không quá khó và rắc rối. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với đội ngũ nhân viên của trung tâm để được hỗ trợ. Hoặc có thể tự mình đăng ký nếu đảm bảo đáp ứng được hết các yêu cầu đến từ Dafabet. 

Các thông tin yêu cầu là cực kỳ đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn cần đảm bảo duy trì được số lượng người chơi đăng ký và giải trí. Đối với những trung tâm vi phạm hoặc không đáp ứng được các yêu cầu, rất có thể sẽ bị tước quyền làm đại lý và bị vô hiệu hoá tài khoản.

Một vài lưu ý khi trở thành Đại lý dafabet

Khi trở thành Đại lý dafabet, bạn cũng sẽ cần lưu ý đến những vấn đề sau đây. Đọc và tìm hiểu rõ hơn: 

 • Không được tự mở tài khoản đại lý cấp dưới một cách tuỳ tiện, tất cả đều phải có được sự chấp thuận từ Dafabet. Trang web vi phạm sẽ bị vô hiệu quá ngay lập tức. 
 • Tôn trọng và chấp hành các quy định cũng như nghĩa vụ của các đại lý. Tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của trung tâm Dafabet. 
 • Đọc và nắm rõ các yêu cầu khi trở thành Đại lý dafabet chính thức. Nếu không đáp ứng được các yêu cầu đưa ra, bạn sẽ không thể trở thành đại lý của trung tâm. Đồng thời cũng cần tuân thủ chặt chẽ các quy định ngay cả khi đã trở thành đại lý chính thức. 

Việc trở thành Đại lý dafabet mang đến rất nhiều quyền lợi, đi kèm với đó là những khoản hao hồng cực cao. Vậy nên, bạn có thể xem xét và đăng ký để trở thành đại lý chính thức của Dafabet ngay hôm nay.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here