Tải Darkest Dungeon: The Color Of Madness Việt Hóa [Fshare]

309
Hướng dẫn cài đặt game Darkest Dungeon

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến anh em một tựa game nhập vai chiến thuật offline cực kỳ hấp dẫn – đó chính là Darkest Dungeon. Mình upload game lên Fshare nên anh em tải game về rất nhanh và game cũng có phiên bản Việt Hóa nữa nhé.

À game nhập vai này không có đồ họa tốt như anh em mong muốn đâu, nên anh em nào chơi chỉ vì đồ họa ấn tượng thì tựa game này không phù hợp. À, anh em muốn chiến thắng phải có chiến thuật trước nhé.

Darkest Dungeon – Hầm ngục điên loạn

Một tựa game chiến thuật khá phổ biến dường như có thể khiến anh em quên lãng, nhưng nay mình lại nhắc cho anh em biết. Darkest Dungeon được phát hành đã từ khá lâu, vào năm 2012, game có rất nhiều các ý kiến trái chiều nhưng nhìn chung thì mình cảm thấy game vẫn khá hấp dẫn và đáng thử.

Darkest Dungeon – Hầm ngục điên loạn

Bạn nào chưa thật sự hiểu rõ về cốt truyện của game Darkest Dungeon thì có thể tải ngay về bản Việt Hóa mà mình đã upload lên nhé, với phiên bản Việt Hóa được phát triển bởi gametiengviet sẽ giúp cho anh em trải nghiệm game tốt hơn, không còn lo về những rào cản ngôn ngữ nữa.

Darkest Dungeon The Color of Madness

Đồ họa của game không đẹp lắm nhưng khá độc đáo, anh em sẽ ấn tượng hầu hết với các bản màu đen đỏ của game. Ban đầu mình chơi thì thấy game cũng khá bình thường, đôi lúc nhàm chán, nhưng mà thực ra anh em phải khám phá nhiều hơn nữa.

Không vòng vo nữa, anh em nào thấy game nên tải vì có thể tải game về để chơi nha. Ngoài ra, anh em cũng có thể mua game trực tiếp trên Steam để chơi, hiện game được bán với giá chỉ 70.000đ thôi, khá là rẻ luôn.

Cấu hình để chiến Darkest Dungeon

Khi chơi game Darkest Dungeon thì anh em không phải lo quá nhiều về cấu hình game đâu. Tuy nhiên anh em nào máy yếu thì vẫn nên tham khảo qua cấu hình dưới đây để biết máy của mình có nên tải game về chơi không nhé. Những thông số này mình lấy từ Steam nhé, anh em không phải lo về độ chính xác.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Darkest Dungeon:

 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP
 • VIDEO CARD: Open GL 3.2+ Compliant
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • FREE DISK SPACE: 2 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Cấu hình đề nghị chiến game Darkest Dungeon:

 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7+
 • VIDEO CARD: Open GL 3.2+ Compliant
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • FREE DISK SPACE: 2 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Mình chơi game trên hệ điều hành Windows 10 64 bit và sử dụng RAM 8GB, Card GTX 1050Ti, CPU i3 8100. Mình chơi max settings mà game vẫn rất mượt mà luôn. Anh em nào chơi trên hệ điều hành nào thì cho mình xin thông tin Comment dưới bài viết này để các bác khác cùng tham khảo luôn nhé.

Tải Darkest Dungeon: The Color Of Madness Việt Hóa Fshare

Đến phần quan trọng nhất rồi đây, mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách tải game Darkest Dungeon về máy chơi hoàn toàn miễn phí luôn nhé. Đầu tiên là anh em cần chọn vào link dưới đây để tải game về nhé, anh em lưu ý là game mình up lên Fshare nên anh em nào tải thì get link hoặc mua lượt tải để tốc độ nhanh nhất nhé:

Download Darkest Dungeon Full Việt Hóa

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game chỉ nặng khoảng 2.5GB nên anh em tải về máy rất nhanh thôi nhé. Tốc độ đường truyền hiện tại anh em toàn xài cáp quang nên cũng chỉ mất tầm 5-10 phút thôi – anh em nào tốc độ cao hơn thì chỉ khoảng 3 phút là xong.

Hướng dẫn cài đặt game Darkest Dungeon

Sau khi đã tải game về máy thì anh em làm theo hướng dẫn bên dưới đây để thực hiện cài đặt game Darkest Dungeon nhé.

Bước 1: Anh em giải nén file vừa tải xuống. Tiếp tục mount file ISO bằng phần mềm UltraISO hoặc có thể sử dụng WinRAR để giải nén. Anh em nào có sử dụng Win 10 thì chỉ cần kích đúp chuột là xong.

Bước 2: Anh em mở file setup.exe và sau đó chọn đường dẫn cài đặt. Tiếp theo nhấn vào Install. (nhớ đường dẫn này nhé)

Bước 3: Sau khi đã cài xong thì anh em nhấn vào Finish. Tiếp theo giải nén 2 thư mục update ra. Và nhớ giải nén cả thư mục Việt Hóa luôn nhé.

Bước 4: Tiếp theo anh em vào folder có tên: Darkest.Dungeon.The.Color.Of.Madness.Up-date.Build.24149 Tiếp theo anh em mở file setup.exe lên. Tiếp tục chọn đường dẫn tương tự như bước 2. Sau đó chọn Install.

Bước 5: Anh em chọn Finish sau khi hoàn tất. Tiếp tục vào folder Darkest.Dungeon.The.Color-.of.Madness.Update.Build.24787. Tiếp theo chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn tới nơi cài game ở bước 2. Chọn vào ô Copy content of CODEX directory to installdir > Chọn Install.

Hướng dẫn Việt Hóa game Darkest Dungeon

Tiếp theo là mình sẽ hướng dẫn anh em cách cài đặt Việt Hóa cho game Darkest Dungeon vừa tải về xong nha. Anh em làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào folder Darkest Dungeon Việt Hóa copy 2 thư mục là fonts và mods. Sau đó anh em dàn đề vào nơi đã cài đặt game (ở bước 2 của hướng dẫn cài đặt game Darkest Dungeon).

Hướng dẫn cài đặt game Darkest Dungeon

Bước 2: Anh em vào game và thưởng thức thành quả nhé. À, anh em chạy file Darkest.exe trong thư mục _Windows nha.

Hướng dẫn cài đặt game Darkest Dungeon

Trên đây là toàn bộ thông tin mà mình đã chia sẻ đến anh em về game Darkest Dungeon. Hy vọng anh em sẽ tải game về và trải nghiệm. Trong quá trình cài đặt có bị lỗi thì cho mình xin thông tin Comment dưới bài viết để mình hỗ trợ nhé. Đừng quên chia sẻ và theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn hơn nữa nhé. Chúc anh em cài game thành công.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here