Download Darksiders 2 Việt Hóa Full Đã Test 100% [5.5GB – Fshare]

102
game Darksiders 2

Darksiders là một trong những tựa game thể loại nhập vai hành động đỉnh cao. Game có rất rất nhiều người tham gia chơi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em tải và cài đặt game Darksiders 2 Việt Hóa, anh em nhanh tay tải game về chiến nha.

Darksiders 2 – Death kỵ sĩ khải huyền

Series Darksiders là một trong những series game thành công và có những bước phát triển vượt trội cho những bản phát triển thêm. Khác với vai War, đến với Darksiders 2, anh em sẽ vào vai của Death. Cá nhân của mình thì cảm nhận thấy rằng Death lần này rõ ràng là rất rất cool ngầu hơn War của phần trước luôn.

Với lối chơi đánh chém vẫn là một trong những điểm đặc biệt của Darksiders vẫn được giữ lại. Game play quen thuộc là như vậy, nhưng mà anh em phải có một kỹ thuật sử dụng lưỡi hái tử thân điều luyện nhất.

Darksiders 2 – Death kỵ sĩ khải huyền

Game có khá nhiều nhiệm vu khác nhau bao gồm nhiệm vụ chính là nhiệm vụ phụ cho anh thỏa sức để làm. Đặc biệt thì phần này bản đồ của game đã được mở rộng hơn rất nhiều rồi. Anh em thỏa sức để khám phá rất nhiều với tựa game thế giới mở này nhé.

Darksiders 2 Việt Hóa Full

Câu chuyện của phần này cũng rất hấp dẫn luôn, nhưng diễn ra song song cùng lúc với phần 1 mà anh em đã chơi. Trong lúc War (của phần 1) đang chiến đấu để tìm kẻ thủ phạm chứng minh mình vô tội thì Death cũng thực hiện nhiệm vụ để giúp War minh oan.

Đặc biệt Death tìm cách để giúp hồi sinh lại loài người nữa. Có thể nói game có sự liên kết rất chắc chắn giữa các phần với nhau. Ở phần này thì đồ họa của game đã được cải thiện đáng kể rồi nên anh em sẽ có những màn chặc chém đã tay và sướng mắt hơn rất nhiều.

Cấu hình để chiến game Darksiders 2 Việt Hóa

Game này có cấu hình mạnh hơn để anh em có thể chiến so với phần 1. Nhưng thực ra cũng vẫn không cần quá mạnh đâu anh em vẫn có thể chơi được nhé. Chỉ cần có cấu hình tầm trung mình nghĩ đã chiến game quá ok luôn rồi. Anh em tham khảo cấu hình bên dưới nhé.

Cấu hình để chiến game Darksiders 2 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu đến chiến game Darksiders 2 Việt Hóa:

 • CPU: 2.0Ghz Intel® Core™2 Duo Processor or AMD equivalent
 • RAM: 4GB
 • OS: Windows XP, Windows Vista SP1, Windows 7, Windows 8 or Windows 10 (64bit)
 • VIDEO CARD: NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalent
 • SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
 • FREE DISK SPACE: 13 GB
 • DirecX: Version 9.

Cấu hình đề nghị chơi game Darksiders 2 Việt Hóa:

 • CPU: Any Quad-core AMD or Intel Processor
 • RAM: 8GB
 • OS: Windows 7, Windows 8 or Windows 10 (64bit)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 260 512MB Video Card or AMD equivalent
 • SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
 • FREE DISK SPACE: 13 GB
 • DirecX: Version 9.

Mình sử dụng cấu hình Core I5 với RAM 8GB và Card RX570 thì game khá mượt luôn anh em. Anh em chơi trên cấu hình nào thì Comment để mình tham khảo với nhé.

Hướng dẫn tải game Darksiders 2 Việt Hóa link Fshare

Đầu tiên anh em thực hiện tải game theo đường link dưới đây về máy nhé. Anh em lưu ý giúp mình là game này được mình upload lên Fshare nên anh em có thể get link hoặc là mua lượt download để tốc độ tải nhanh hơn nhé.

Download Darksiders 2 Việt Hóa – Fshare

Sau khi đã tải game về máy thì anh em làm tiếp theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Darksiders 2 Việt Hóa Full Cho PC

Sau khi tải game về thì anh em cứ cẩn thận thực hiện từng bước như mình hướng dẫn bên dưới đây là chắc chắn sẽ chơi game được thôi nè:

Bước 1: Anh em cần mount file iso đã tải về bằng cách click đúp chuột vào (nếu dùng Win 10). Hoặc anh em sử dụng phần mềm UltraISO để mount. Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng WinRAR để giải nén file cũng được. Sau đó anh em chạy file setup.exe để cài đặt game nhé. Chọn thư mục lưu game rồi nhấn Next.

Hướng dẫn cài đặt game Darksiders 2 Việt Hóa

Bước 2. Sau khi cài xong thì anh em quay lại ổ đĩa lúc này. Anh em vào trong thư mục SKIDROW. Xong anh em copy toàn bộ thư mục và file có trong đó và dán vào thư mục gốc của game nhé. Anh em nhớ ghi đè nhé.

Bước 3. Để Việt Hóa game, anh em cũng phải tải file Patch Việt Hóa (mình có kèm theo link trên). Anh em giải nén file đã tải, copy thư mục ali213 và file ninkw32.dll vào thư mục gốc đã cài đặt game. Sau đó ghi đè luôn nhé.

Bước 4. Sau khi hoàn thành thì anh em vào thư mục của game sau đó mở file Darksiders2.exe và chơi thôi nào.

Hướng dẫn cài đặt game Darksiders 2 Việt Hóa

Anh em lưu ý để thuận tiện chơi sau này thì có thể shortcut file này ra màn hình desktop nhé. Game khi cài đặt sẽ không tự động đưa icon vào game này ra màn hình chính đâu nhé.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và cài đặt game Darksiders 2 Việt Hóa. Anh em trong quá trình cài đặt nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra hãy Comment để mình biết và hỗ trợ anh em nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết và theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều game hay hấp dẫn hơn nữa nhé. Chúc anh em cài đặt game thành công.

 

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here