Download Darksiders Wrath of War Full Việt Hóa 100% OK [Fshare]

91
darksiders

Anh em đang tìm kiếm một tựa game nhập vai hành động thì không nên bỏ qua Darksiders Wrath of War. Đây là một trong những thể loại game chặt chém mỏi tay dành cho anh em thích giải trí cận chiến. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn anh em tải về và có Việt Hóa cho anh em nữa nhé.

Darksiders Wrath of War – Nhập vai hành động cận chiến

Game Darksiders Wrath of War là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Virgil Game và được THQ phát hành. Game hiện tại đã có trên rất nhiều các nền tảng khác nhau như: PS3, XBOX 360 và game còn có trên cả PC nữa.

Game được ra mắt vào năm 2010 với một sức hút khá lớn. Mặc dù đã khá lâu từ khi ra mắt (tròn 1 thập kỷ) nhưng cốt truyện game vẫn làm cho nhiều anh em mê mẩn và chơi mà không hề chán. Đồ họa của game 2010 thì chắc sẽ không thể đẹp như các game hiện tại rồi.

Darksiders Wrath of War

Game Darksiders Wrath of War có lối chơi khá quen thuộc với thể loại game nhập vai chặt chém. Game chơi ở góc nhìn thứ 3 cho anh em trải nghiệm khá tốt để thấy được những pha tung chiêu thần sầu của mình.

Darksiders Wrath of War Việt Hóa

Game có các pha chém và những combo khá đơn giản chứ không quá cầu kỳ, nhưng mà cốt truyện game khá thú vị và đặc biệt là có sự liên kết rất chặc chẽ, vì vậy mà đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng và giá trị cho game.

Game kể về thời kỳ khi 3 thế giới thiên thần, ác quỷ và cả con người trở nên bất ổn. Từ đó chiến tranh nổ ra và dẫn đến một loạt các biến cố hủy hoại nhân loại. Tuy nhiên, War được cho là nguyên nhân xảy ra. Nhưng anh ta phản đối và được hội đồng cho cơ hội để tìm ra thủ phạm, và hành trình dài bắt đầu…

Cấu hình để chơi game Darksiders Wrath of War

Game Darksiders Wrath of War sản xuất từ những năm 2010 nên chắc chắn không yêu cầu máy tính của anh em có cấu hình cao đâu. Anh em có thể bỏ qua phần này nhưng mình vẫn chia sẻ để anh em nào xài máy tính quá thấp có thể căn cứ vào để quyết định nên chơi không.

Darksiders Wrath of War

Cấu hình tối thiểu để chơi Darksiders Wrath of War:

  • CPU: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
  • RAM: 2 GB
  • OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • VIDEO CARD: NVIDIA (GeForce 8800/GeForce GT220) 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )
  • FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình yêu cầu để chơi game Darksiders Wrath of War:

  • CPU: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Dual Core 2.13Ghz
  • RAM: 3 GB
  • OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • VIDEO CARD: NVIDIA (GeForce GTS 240) 256MB graphics card or better, ATI Radeon HD3870 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )
  • FREE DISK SPACE: 12 GB

Tải game Darksiders Wrath of War [Link Fshare]

Game cũng không quá nặng nên anh em có thể thoải mái tải về, mình share game lên Fshare, anh em lên đây để tải game về nhé. Anh em tải game bằng cách click vào trong link sau đây là được:

Download game Darksiders Wrath of War

Anh em lưu ý là nên getlink hoặc có thể mua lượt download để tải game về máy nhé.

Hướng dẫn cài đặt Darksiders Wrath of War

Cuối cùng là mình hướng dẫn anh em cách cài đặt game Darksiders Wrath of War nhé. Sau khi đã tải game về thì anh em sẽ có 2 file iso và 1 file Việt Hóa. Đầu tiên là anh em dùng phần mềm đĩa ảo UltraISO để mount file. Vì có 2 file tách ra nên buộc anh em phải sử dụng UltraISO chứ không thể sử dụng công cụ có sẵn của Windows 10.

Tiếp theo đó, anh em hãy chạy file Installer.exe nhé. Tiếp theo chọn vào đường dẫn để lưu game. Cuối cùng là anh em ấn vào Install để cài đặt game.

Hướng dẫn cài đặt game Darksiders Wrath of War

Tiếp theo, khi cái đầu tiên đã được khoảng 60% thì anh em tiến hành chọn giữ nguyên hộp thoại đó, tiếp tục Mount vào file thứ 2. Tiếp tục quay lại giao diện cài đặt và bấm vào Try Again là được. Tiếp tục chờ thêm.

Sau khi đã cài xong rồi, anh em mở ổ đĩa mount của file thứ 2 ra. Vào trong thư mục có tên SKIDROW, sau đó copy toàn bộ file trong này dán vào thư mục cài đặt của game.

Để Việt Hóa game, anh em giải nén file Việt Hóa ra nhé. Sau đó copy toàn bộ file trong đó dán đè vào trong thư mục cài đặt game là được.

Để mở game lên chiến, anh em vào thư mục game và mở file DarksidersPC.exe lên nhé. Anh em có thể cho shortcut nó ra desktop để tiện truy cập sau này luôn.

Hướng dẫn cài đặt game Darksiders Wrath of War

Như vậy là quá trình cài đặt cũng không quá phức tạp đúng không nào. Anh em cứ làm theo từng bước hướng dẫn như trên là sẽ được thôi nhé.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và cài đặt game Darksiders Wrath of War Việt Hóa Full hoàn toàn miễn phí. Anh em nào trong khi cài đặt xảy ra lỗi thì vui lòng Comment để mình hỗ trợ nhé. Anh em hãy theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều game mới và hấp dẫn hơn nữa nhé. Chúc anh em cài đặt game thành công.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here