Download ARK Survival Evolved Offline 100% [Fshare]

68
ARK Survival Evolved – Đỉnh cao sinh tồn

Nếu nói về thể loại game sinh tồn thế giới mở thì có vô cùng nhiều tựa game, nhưng mình vẫn yêu thích nhất là ARK – Survival Evolved. Quả thật game vô cùng thú vị, mình thì có mua bản quyền của Steam nên chơi online cùng anh em, còn các bác thì sao. Nếu muốn chơi offline để biết được có gì thú vị thì tham khảo ngay bài viết hướng dẫn Download ARK Survival Evolved Offline sau nhé.

ARK Survival Evolved – Đỉnh cao sinh tồn

Mình thì rất là khoái thể loại game này rồi, nên không bàn cãi là có hay hay không nữa. Nhưng với ARK, anh em phải nhận định rằng là game có đồ họa khá ổn, mặc dù chưa được tối ưu tốt nhưng gameplay thì cực kỳ cuốn.

ARK Survival Evolved chính thức có 2 kiểu chơi cho các bạn dễ dàng thoải mái lựa chọn là PVP và PVE. Theo đó PVP tức là khả năng đấu giữa các người chơi với nhau và PVE là đấu giữa người chơi với thú.

ARK Survival Evolved – Đỉnh cao sinh tồn

Game ARK Survival Evolved nổi bật nhất là đưa anh em trở về thời kỳ khủng long (kỷ phấn trắng), đây là một trong những thời đại mà chỉ trong ARK anh em mới có thể tung hoành bằng mọi cách để vượt mọi hiểm nguy và sống sót.

ARK Survival Evolved Offline

Khi chơi ARK Survival Evolved, anh em có thể tự xây dựng được lâu đài của mình, rất nhiều item khác nhau hỗ trợ anh em xây, đặc biệt là khả năng thuần hóa thú vật trong ARK cũng rất đa dạng, anh em có khi cũng cần phải tra cứu wiki ARK để biết thông tin của từng con.

DLC khác nhau sẽ có những thú vật và có những nguồn tài nguyên khác nhau, đặc biệt là sẽ có những nhiệm vụ mở khóa khác nhau luôn. Với một nội dung khủng như vậy nên anh em mới chơi có lẽ nên tìm hiểu thật kỹ bằng cách xem stream nhiều nhé.

Nói là khủng long nhưng anh em sẽ gặp được khá nhiều loại thú trong này, thậm chí cả rồng, phượng hoàng,… tùy theo từng DLC mà anh em chơi map cũng sẽ khác nhau nữa. Mình thì quá mê game rồi nên không dài dòng nữa, anh em hãy xem chi tiết cấu hình để tải nha.

Cấu hình download ARK Survival Evolved Offline

Đây là một trong những tựa game yêu cầu cấu hình cao, mặc dù cấu hình trung bình vẫn chơi được nhưng mà mình không đảm bảo là FPS ổn định đâu nhé. Dưới đây là thông số tham khảo, bạn cứ tham khảo qua trước khi có ý định tải game nhé, vì game cũng khá là nặng.

ARK Survival Evolved – Đỉnh cao sinh tồn

Cấu hình tối thiểu để download ARK Survival Evolved Offline:

 • OS: Windows 7 hoặc Windows 8
 • Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU
 • Memory: 4000 MB RAM
 • Graphics: DirectX11 tương thích với GPU 1 GB Video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Hard Drive: 100GB bộ nhớ trống

Cấu hình đề nghị để chơi ARK Survival Evolved Offline:

 • CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB
 • FREE DISK SPACE: 100 GB

Mình đã TEST game trước với cấu hình Windows 10 64 bit, 8GB RAM, GTX 1050Ti max settings nhưng vẫn chiến rất mượt anh em nhé. Anh em nào có thêm các cấu hình thì Comment dưới bài viết cho mình biết nha.

Download ARK Survival Evolved Offline [Fshare]

Dưới đây mình chia sẻ đến anh em link để anh em tải game nha. Đây là 1 link duy nhất bao gồm tất cả các DLC sau cho bản cập nhật này:

 • Ragnarok – ARK Expansion Map
 • ARK: Survival Evolved Season Pass
 • ARK: Extinction – Expansion Pack
 • ARK: Aberration – Expansion Pack
 • ARK: Scorched Earth – Expansion Pack
 • Primitive+ ARK Total Conversion
 • The Center – ARK Expansion Map

Tất cả các bản DLC này mình đã TEST hết rồi nên anh em yên tâm. Chơi hết cái này cũng phải mất một thời gian lâu đó để tung hoành được hết. Anh em có thời gian thì tung hoành và cho mình 1 vài review dưới Comment này nhé.

Download ARK Survival Evolved Offline

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game rất rất là nặng luôn anh em, hơn 82GB lận nên anh em tải về nhớ chú ý chuẩn bị đường truyền ổn định. Link Fshare nên get link hoặc có thể mua lượt download nha anh em.

Hướng dẫn cài đặt ARK Survival Evolved

Các bạn làm theo hướng dẫn như bên dưới này để tiến hành cài đặt game nhé. Anh em lưu ý là CODEX này rất dễ để cài đặt luôn.

Bước 1: Anh em hãy mount file bằng cách click đúp chuột (nếu dùng Windows 10) hoặc có thể dùng UltraISO để mount. Ngoài ra anh em cũng có thể dùng WinRAR để giải nén tệp .iso ra cũng được.

Bước 2: Anh em hãy chọn vào setup.exe để bắt đầu cài đặt. Anh em lưu ý là ổ đĩa phải còn trống khoảng 223GB nhé. Sau đó chọn vào Copy contents of CODEX directory to installdir.

Hướng dẫn cài đặt sau khi download ARK Survival Evolved Offline

Bước 3: Anh em chọn vào Install để bắt đầu cài đặt game nhé. Sau khi hoàn tất thì anh em nhấn vào Finish và vào game thưởng thức nhé.

Như vậy là quá trình cài đặt đã xong rồi, anh em vào game chơi nha. Game có nhiều DLC nên anh em tha hồ mà chọn map để chơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn download ARK Survival Evolved Offline và hướng dẫn chi tiết cài đặt. Anh em nào không hiểu hoặc có lỗi xảy ra thì Comment để mình hỗ trợ giải đáp nhé. À đặc biệt anh em hãy theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều game hơn nữa về chơi nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here