Download Assassin’s Creed 3 Full Đã Test [Fshare]

90
Download Assassin's Creed 3

Là một trong các thể loại game nhập vai hot nhất không thể không kể đến Assassin’s Creed 3 thuộc thể loại game hành động được nhiều người chơi đánh giá khá hay sau khi trải nghiệm Creed 3. Sở hữu lối chơi hết sức độc đáo, anh em có thể thỏa sức bay nhảy tùy thích mang đến cảm giác thực đến khó tin. Anh em cùng đến ngay với cách download Assassin’s Creed 3 để còn chơi nữa chứ!

Bối cảnh lịch sử được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật

Game Assassin Creed 3 được dựa trên một câu chuyện cùng Series được chia làm hai trường phái đối lập: một bên là sát thủ (Assassin) theo chủ nghĩa hòa bình tự chủ, tự do còn một bên là hiệp sĩ đền Thánh (Templar) theo chủ nghĩa tư tưởng hòa bình đi đôi với thống trị. Cả hai đều thể hiện sự đối lập giữa một bên tự do và một bên thống trị với sự đối đầu của hai nhân vật hùng mạnh.

Download Assassin's Creed 3

Mà khi chơi thì anh em sẽ nhập vai vào nhân vật Desmond Miles người sử dụng cỗ máy Animus để hồi tưởng lại ký ức tổ tiên của anh và tìm cách ngăn chặn sự diệt vong vào năm 2012. Câu chuyện được lấy từ bối cảnh thực tại vào thế kỷ 18 khoảng thời gian còn cách mạng Mỹ, nhân vật Connor là người mang hai dòng máu của người Anh và của Desmond.

Download Assassin’s Creed 3

Cách chơi mang đậm chất nhập vai thế giới thực

Download Assassin’s Creed 3 về là anh em chỉ có hoạt động liên tục :v, mang tính chất là game nhập vai người chơi phải điều khiển nhân vật của mình liên tục để phá ải và trải qua nhiều ải khác với tốc độ nhanh chóng. Nhân vật mà anh em thủ vai sẽ không chiến một mình đâu nhé, sẽ có người đồng hành chính là nhân vật chính trong câu chuyện xuyên suốt quá trình chơi.

Ngoài việc phá ải, đánh bại kẻ thù ra thì anh em còn được hệ thống cho thêm vài nhiệm vụ lặt vặt khác để anh em khỏi phải chán nản :v. Tuy là thể loại nhập vai nhưng anh em chỉ cần nhuần nhuyễn 3 kỹ năng sau là chiến được vô số ải luôn :v đó là: núp – di chuyển – kết liễu kẻ thù.

Nằm lòng 3 kỹ năng này là anh em chơi được nhiều ải khá dễ dàng luôn, ở phiên bản Creed 3 này anh em phải lợi dụng các bụi cây để ẩn mình không bị kẻ thù phát hiện hoặc nhảy vào đám đông 2,3 người để đánh lạc hướng, chắc chắn không ai muốn mới chơi mà bị game over nhanh rồi đúng không :v

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Trước khi Download Assassin’s Creed 3 về thì anh em nhớ kiểm tra dung lượng trong máy của mình đi nhá :v mà kiểm tra đủ Ram 4GB rồi thì xem cấu hình game để chơi cho dễ nào.

Download Assassin's Creed 3

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: 2.66 GHz Intel Core 2 Duo E8200 hoặc 2.66 GHz AMD Athlon II X4 620.
 • CPU SPEED: Info.
 • RAM:
 • OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8.
 • Video Card: GeForce 8800 GT hoặc Radeon HD 4850.
 • Sound Card: Yes.
 • Free Disk Space: 17GB.

Cấu hình để chiến game tốt hơn

 • CPU:6 GHz Intel Core 2 Quad Q9400 hoặc 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940.
 • CPU SPEED: Info.
 • RAM: 4GB.
 • OS: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8.
 • Video Card: GeForce GTX 460 hoặc Radeon HD 6850, cao hơn càng tốt :v
 • Sound Card: Yes.
 • Free Disk Space: 17GB.

Game này đã được test trên Windows 10 bản 64 bit, Ram 8G rồi nhá, game chơi mượt vler anh em nhớ chơi xong cho mình một cái phản hồi dưới comment này nhá :v

Download Assassin’s Creed 3 Fshare chỉ bằng 1 link Full

Sau khi kiểm tra đầy đủ các thiết bị trước khi tải game rồi thì đến phần tải game mà anh em chờ mòn mỏi đây, thôi không dài dòng nữa đến ngay tải game Assassin’s Creed 3 chỉ bằng 1 link dưới đây

Download Assassin’s Creed 3

Link có thể gây phiền cho anh em khi có chèn quảng cáo, mong anh em thông cảm :>

Hướng dẫn cài đặt game chi tiết

Sau khi cài đặt game thuận lợi rồi thì anh em nhớ tiến hành cài đặt game nha, bỏ qua bước này là thôi rồi khỏi chơi luôn :v. Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed 3 :

Bước 1: Sau khi tải file về, anh em tiến hành Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén file.

Bước 2: Tiếp theo vào Folder vừa giải nén ra chạy file Setup.exe, sau khi thây được giao diện như hình dưới, bấm chọn next.

Hướng dẫn cài đặt game chi tiết

Bước 3: Tiếp theo chọn đường dẫn để cài đặt game, anh em phải chắc bộ nhớ đủ dung lượng mới tiến hành cài đặt nha :v

Hướng dẫn cài đặt game chi tiết

Bước 4: Sau khi làm đầy đủ các bước ở trên rồi thì đến phần của anh em, chiến thôi !!

Vậy là xong, chỉ với 4 bước đơn giản là anh em có thể tự cài đặt game mà không cần nhờ ai cài giùm. Nếu trong quá trình tải có gặp khó khăn nào thì nhớ để lại comment, bên fanpage Khí Phách sẽ có những phản hồi sớm nhất để anh em còn chơi nữa chứ.

Như vậy Gosutv đã chia sẻ cách Download Assassin’s Creed 3 cho anh em về chơi và một số cách chơi cho anh em dễ dàng vượt ải để có những trải nghiệm thú vị cùng nhân vật mà mình đã nhập vai. Hy vọng tải game này về anh em có thể giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here