Download Dragon Ball Z Full Đã Test 100% [Fshare]

200
dragon-ball-z

Download Dragon Ball Z Kakarot Full DLC là một trong các game được giới trẻ yêu thích, đây được viết đến như một game nhập vai của chính nhân vật mà mình đang chơi giúp người chơi có cảm giác chân thực nhất. Hiện nay có rất nhiều cách tải hệ game này, nhưng nên tải phần mềm nào vừa an toàn mà nhanh nhất thì bạn có biết không?

Dragon Ball Z: Kakarot – Goku hóa thú

Download Dragon Ball Z bảng trò chơi Kakarot – Goku hóa thú là phần mềm thể loại game mới cho người chơi có cảm giác chân thực nhất. Thuộc thể loại game nhập vai được phát triển bởi người sản xuất CyberConnect2 và kết hợp với phòng studio game nổi tiếng Bandai Namco Entertainment cho ban hành thẻ game Dragon Ball Z vào tháng 1/2020 vừa rồi.

Phần mềm game này chạy được trên các phần mềm cơ bản của máy tính như: Microsoft Windows, PS4 và XBOX One đều có trên các máy tính và cài đặt các phần mềm này rất dễ dàng, không tốn phí cài đặt.

Download Dragon Ball Z

Vì đây là phiên bản game được nâng cấp hóa nên các lối chơi, nhân vật cũng y như phiên bản cũ chỉ khác là nhân vật rõ nét, hệ thống trò chơi đa dạng và nhiều cấp độ khác nhau tăng thêm phần kịch tính cho trò chơi.

Câu chuyện của game Kakarot – Goku hóa thú xoay quanh nhân vật Goku và những người bạn trải qua nhiều cửa ải khác nhau với nhiều trải nghiệm mới giúp tình bạn càng thêm gắn chắc để có thêm sức mạnh liên kết anh hùng đến từ vũ trụ Dragon Ball Z để tiêu diệt các nhân vật phản diện cản trở, phá rối giải cứu những người bạn.

Cấu hình để chiến Dragon Ball Z: Kakarot A New Power Awakens

Phiên bản game Dragon Ball Z vừa mới cập nhật chắc chắn anh em đã muốn vào chơi ngay cho đã chứ nhỉ? Nhưng mà nếu không biết các cấu hình để chiến ngay và dễ dàng hơn thì uống đấy! Nào, không để đợi lâu nữa cùng xem các cấu hình trên bản đời mới có gì nhé!

Cấu hình để chiến Dragon Ball Z: Kakarot A New Power Awakens

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 • OS: Windowns 7 SP1 64-bit
 • Processor; Intel Core i5-2400 or AMD Phenom II X6 1100T
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7950
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 36 GB

Cấu hình nên có để chơi tốt nhất:

Ngoài những cấu hình cơ bản trên, nếu muốn nâng cấp tay nghề thì nah em nên cập nhật thêm các cấu hình nên có để chơi tốt nhất nhé!

 • OS: Windowns 10 64 bit
 • Processor: Intel Core i5-3470 or AMD Ryzen 3 1200
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 960 or Radeon R9 280X
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 40 GB

Có nhiều cấu hình để cài đặt game nhưng đối mình chỉ cài đặt trên hệ Corel I5 với Ram 16GB và card RX570 thôi, những tưởng cài phần mềm hạng thấp sẽ không chơi được ai dè chiến mượt quá chứ, mình chia sẻ cho anh em nào chưa biết cài thì có thể cài thử, chơi quen và lâu rồi thì cài thêm phần mềm cấp cao khác.

Tải Game Dragon Ball Z: Kakarot full 1 link Fshare

Sau khi tìm hiểu về các hệ cấu hình game rồi thì đến ngay phần mong chờ nhất của anh em, cách tải game Dragon Ball Z chỉ với 1 link Fshare thôi, nhắc lại chỉ với 1 link Fshare thôi mà phần mềm chạy mượt dữ, cấu hình ổn không tải ngay thì uổng lắm nhé!

Link tải có thể bị trục trặc nên nếu anh em nào không tải được hoặc tải chậm thì báo ngay cho mình ngay bên comment dưới nhé :v

Link bên dưới là link tải xuống, trong quá trình tải có thể sẽ xuất hiện quảng cáo chèn vào mong anh em thông cảm :v

Download game Dragon Ball Z

Nếu muốn tải nhanh chóng anh em nhớ dùng getlink với IDM chỉ mất mấy phút là tải xong, còn không anh em phải chờ mòn mắt phần mềm mới tải một hệ game với khối lượng nặng, (có tới 32GB lận không nặng mới lạ :v)

Hướng dẫn cài đặt Dragon Ball Z cực dễ

Tải phần mềm game thì lâu chứ còn cài đặt nhanh như chớp ý mà :v chỉ mất mấy giây là anh em cài xong ngay với các bước đơn giản. Anh em nhớ đọc kỹ từng bước để tải cho nhanh nhé!

Bước 1: File tải xuống là File nén nên khi tải xuống anh em nhớ giải nén mới sử dụng được nha :v

Bước 2: Tiến hành cho chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt => tiếp theo lưu găm vào thư mục => Nhớ tích vào ô Copy content of CODEX directory to installdir => sau đó nhấp chuột click vào nút Install để cài.

Hướng dẫn cài đặt Dragon Ball Z cực dễ

Bước 3: sau khi cài xong ấn nút Finish để kết thúc quá trình cài đặt và giờ chiến thôi !!!

Hướng dẫn cập nhật DLC cho Dragon Ball Kakarot

Sau khi anh em tải bản Update rồi thì thêm bước tải sau để hoàn thành nhé!

Bước 3: Giải nén file Dragon Ball Z. Sau đó vào folder Update tiến hành chạy thử trên file setup.exe để bắt đầu.

Bước 4: chọn đường link dẫn có trong bước 1 => chọn Copy content of codex…

Hướng dẫn cập nhật DLC cho Dragon Ball Kakarot

Bước 5: nhấn Install sau khi hoàn thành thì nhấp Finish và thực hiện các nước còn lại như bước 3,4 cho 2 file còn lại. Sau khi hoàn thành thì đến lúc anh em chiến rồi đấy :v

Vậy ad đã giới thiệu game Dragon Ball Z: Kakarot – Goku hóa thú cập nhật bản đời mới nhất rồi nhé. Download Dragon Ball Z về ngay để cùng chiến với anh em, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì cần giải đáp thì hỏi ad nhé, ad sẽ phản hồi một cách nhanh nhất. À đừng quên bấm like và theo dõi Gosutv để có những cập nhất sớm nhất nha!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here