Download Far Cry 4 Full Việt Hóa [27.17 GB Fshare + Test 100% OK]

414
Far Cry 4 – Game bắn súng có đồ họa đỉnh cao

Tựa game bắn súng Far Cry 4 làm mưa làm gió bên cạnh các tựa game phiên bản trước như Far Cry 1,2,3. Trong bài viết này, Gosutv sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cách download Far Cry 4 để anh em giải trí. Link đã được Gosutv test 100% thành công.

Far Cry 4 – Game bắn súng có đồ họa đỉnh cao

Far Cry 4 là phiên bản đã có cải tiến về mặt đồ họa, có cốt truyện thay đổi và đặc biệt là game play với nhiều tính năng mới so với phiên bản Far Cry 3 trước đó. Đây chắc chắn là một trong những lý do mà bạn nên tải ngay về PC của mình để trải nghiệm.

Far Cry 4 – Game bắn súng có đồ họa đỉnh cao

Khi trải nghiệm tựa game này, mình cũng đã chơi vài ngày, mỗi ngày khoảng 2-3h chơi những vẫn chưa thể chiến banh nóc hết được. Cho nên anh em nào đã có kinh nghiệm chơi có thể để lại Bình luận để mọi người cùng học hỏi.

Far Cry 4 Full Crack Việt Hóa

 

Anh em cũng có thể tham khảo phần mới nhất của tựa game tại đây: Far Cry 5 Crack Việt Hóa

Far Cry 4 là một tựa game bắn súng nổi tiếng trong Serial game Far Cry được phát hành bởi Ubisoft lần đầu vào năm 2012, sau đó mới chính thức làm lại vào 2014. Far Cry 4 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất giúp đem lại cảm giác chân thực cho người chơi.

Far Cry 4 có cốt truyện khác so với những bản game trước đó. Bạn có thể tìm đọc những cốt truyện game này trên mạng có rất nhiều thông tin. Hoặc anh em cần tìm hiểu có thể xem tại Youtube cũng có rất nhiều nội dung giới thiệu cốt truyện game.

Cấu hình để chơi game Far Cry 4 Việt Hóa

Khác với phiên bản Far Cry 5, đối với phiên bản Far Cry 4 thì không yêu cầu cấu hình của máy tính quá cao. Do đó, nếu anh em sở hữu bộ PC có giá khoảng 10 triệu thì thỏa sức chơi thoải mái rồi. Anh em có thể tham khảo vài thông số cấu hình máy dưới đây (nguồn từ  nhà phân phối game).

Game Far Cry 4 Việt Hóa

Đặc biệt lưu ý: Anh em cần phải cài đặt hệ điều hành 64 bit để chiến game nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi Far Cry 4:

 • CPU: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 hoặc 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
 • SOUND CARD: DirectX-compatible (5.1 surround sound recommended). Cài bản Directx mới nhất.

Cấu hình khuyến nghị để chơi Far Cry 4:

 • CPU: 2.5 GHz Intel® Core™ i5-2400S hoặc 4.0 GHz AMD FX-8350 hoặc tốt hơn
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon R9 290X hoặc tốt hơn (2 GB VRAM)
 • SOUND CARD: DirectX-compatible (5.1 surround sound recommended)

Hướng dẫn download Far Cry 4 Việt Hóa Link Fshare

Phần quan trọng và mong chờ nhất đã đến rồi đây, dưới đây Gosutv sẽ hướng dẫn cho anh em download game dễ dàng nhanh chóng nhất. Game nặng khoảng 25GB (thật ra cũng không quá cao so với một game có nhiều nội dung hiện nay).

Anh em cần tải nhanh hơn thì nên mua một tài khoản tải nhé, hoặc chỉ cần mua theo ngày với chi phí rất rẻ thôi nè.

Anh em tải cả một bản game và một bản Việt Hóa về nhé:

DOWNLOAD FAR CRY 4 [27.17 GB]

DOWNLOAD VIỆT HÓA FAR CRY 4

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 4

Sau khi đã tiến hành tải về game hoàn tất, anh em hãy giải nén file vừa tải xuống nhé. Tiếp theo, trong thư mục đã giải nén, anh em chọn chuột phải vào file “ld-farcry4” và chọn “Mount”. Ngoài ra anh em cũng có thể sử dụng WinRAR hoặc UltraISO để giải nén file này.

Tiếp theo, anh em hãy chạy file “Setup” để tiến hành cài đặt. Nếu có thông báo hãy chọn OK. Sau đó, anh em chọn đường dẫn tải game (lưu ý cần phải có ổ cứng trống khoảng 30 GB nhé anh em). Sau đó chọn “Next” >> “Next” >> “Install”.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 4

Sau khi game đã cài đặt xong. Anh em nhấn chọn “Finish”. Tiếp theo, anh em cần phải Crack game để chơi. Ở trong folder cờ rắc khi mount file đã tải, anh em copy toàn bộ file trong đó và dán vào trong thư mục bin của folder game. Anh em nhớ chọn “Replace the files in the destination”.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 4

Như vậy anh em đã cài đặt xong rồi. Tới bước này, nếu anh em nào muốn Việt Hóa game thì tiếp tục nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa Far Cry 4

Anh em giải nén file đã Việt hóa, sau đó copy file FAR CRY 4 Vietnamese Patch 1.0 vào thư mục gốc của game. Sau đó hãy chạy file này lên để tiến hành Việt Hóa. Sau đó anh em nhớ chọn vào chế độ trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 4

Sau khi anh em chọn chế độ trải nghiệm thì sẽ có một bảng nhỏ hiển thị. Anh em nhấn “Chấp nhận” Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt. Sau đó chỉ cần chờ đợi thôi. Sau quá trình chờ đợi là anh em đã Việt Hóa được game Far Cry 4 rồi.

Như vậy là một game bắn súng cực đỉnh tiếp theo lại được Gosutv cùng anh em khai phá. Nếu trong quá trình download Far Cry 4 có vấn đề hoặc quá trình cài đặt bị lỗi, anh em có thể để lại Bình luận để được Gosutv hướng dẫn giải đáp thắc mắc chi tiết nhé. Cảm ơn anh em đã theo dõi, hãy chia sẻ lại bạn bè nếu thấy bài viết hay nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here