[Download] Tải Fifa 17 Full Crack Google Drive + Fshare 2020 [Test Link định kì hàng tháng 100%]

1205
FIFA 17 là version cải tiến vô cùng hấp dẫn
FIFA 17 là version cải tiến vô cùng hấp dẫn

Fifa 17 tuy đã ra mắt được 3 năm nhưng vẫn là 1 phiên bản Fifa được rất nhiều game thủ chọn lựa vì Gameplay ổn định và phù hợp với nhiều cấu hình máy tính khác nhau.

Hãy cùng GosuTV hướng dẫn Cài đặt và Download Game Fifa 17 Full Crack một cách đơn giản nhất nhé

Giới thiệu game Fifa 17 – Một trong những phiên bản Fifa được đề xuất nhiều nhất hiện nay

FIFA 17 là một phiên bản trong Series rất nhiều version của FIFA kể từ khi ra mắt vào năm 1993. Game này được gọi là trò chơi bóng đá liên kết có nghĩa là bóng đá với phần còn lại của thế giới.

FIFA 17 được phát hành vào ngày 27 tháng 09 năm 2016 tại Mỹ và chính thức phát hành trên toàn thế giới không lâu sau đó – ngày 29 tháng 09 năm 2016. Mỗi khách hàng của Access nay đã có thể truy cập vào các ngày trò chơi trước đó.

Mỗi tiến bộ mà người chơi đạt được trong chế độ trò chơi được giới hạn khi trò chơi đầy đủ được phát hành. Các nhà phát hành game FIFA cho biết rằng họ đã thực sự làm việc rất chăm chỉ để có thể tân trang lại cách mà trò chơi đang hoạt động.

Fifa 17 Full Crack

Những tính năng mới được nâng cấp trong phiên bản dàu này là một hệ thống hoàn toại mới, chúng sẽ giới thiệu và phân tích không gian liên tục cũng như tăng hoạt động ra khỏi bóng.

FIFA 17 là version cải tiến vô cùng hấp dẫn
FIFA 17 là version cải tiến vô cùng hấp dẫn

Hệ thống mới này sẽ thay đổi cách mà người chơi di chuyển các cầu thủ trong đội. Đồng thời đọc và phản ứng trên sân của mỗi nhân vật cũng trở nên thực tế hơn rất nhiều. Những nhà nghiên cứu game cho rằng, hệ thống mới này dành riêng cho những người chơi cái quyền kiểm soát nhiều hơn đối với mọi khía cạnh của game dù là nhỏ nhất.

Những điều đó bao gồm cả những việc chiến đấu cho không gian và vị trí bóng đến theo cách của cầu thủ mà các bạn đang điều khiển. EA Sports cũng đã tổ cách người chơi trong các di chuyển, phản ứng khi họ điều khiển cầu thủ đi đến các mục tiêu.

So với những phiên bản khác, cơ chế trò chơi trong FIFA 17 đã được thay đổi theo một cách khác để khiến người chơi cảm thấy họ đang thực đấu ngay trên sân cỏ. Điều này khiến FIFA vốn là tựa game hấp dẫn nay lại càng thu hút nhiều hơn.

Cấu hình cần thiết để chơi game Fifa 17 Full Crack

Việc nhà phát hành cải tiến tựa game cũng đồng nghĩa với chúng sẽ nặng hơn trước khá nhiều. Để chơi mượt mà con game này, các bạn cần chuẩn bị cho mình dàn máy với những thông số nhất định.

Cấu hình tối thiểu chơi game Fifa 17 cho máy cấu hình thấp

 • OS: Windows 7/8.1/10
 • CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 • Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260
 • DirectX: 11.0
Cấu hình máy nhà phát hành đề xuất để chơi game
Cấu hình máy nhà phát hành đề xuất để chơi game

Cấu hình đề xuất chơi game Fifa 17 từ nhà phát hành

 • OS: Windows 7/8.1/10
 • CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 • Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270
 • DirectX: 11.0

Trước khi FIFA 17 download, hãy đảm bảo về thông số của máy mình nhé. Vì với một trò chơi căng thẳng như vậy mà đang chơi bị đứng máy thì quả thực là một trải nghiệm khá tồi đó.

Hướng dẫn cài đặt và tải Fifa 17 full crack [Link Google Drive + Fshare]

Dù phiên bản mới có rất nhiều cải tiến giúp game thú vị hơn, căng thẳng hơn. Tuy nhiên, cách FIFA 17 download và cài đặt vào máy người chơi vẫn được thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Các bạn Download game tại 1 trong 2 link dưới đây:

Link tải Fshare

Link tải Google Drive – Hiện link này đang lỗi nhé

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải về máy với win.rar. Tiếp theo, cho chạy file có tên Setup.exe để bắt đầu các bước cài đặt.

Giải nén file sau khi tải về máy

Bước 3: Sau khi File đã hiển thị chạ trên màn hình. Bạn liên chọn các nút theo thứ tự sau “Next => Next => Next” để tiếp tục các bước cài đặt file.

Bước 4: Chọn thư mục, nơi mà bạn muốn cài đặt game sau đó tiếp tục click vào nút “Next”. Lưu ý, thư mục bạn chọn để cài đặt game cần trống ít nhất 32GB. Sau đó tiếp tục click theo thứ tự “Next => Next => Next => Install”.  Cho đến khi màn hình hiện chữ “Yes” rồi click vào

Bước 5: Sau khi chờ đợi cho file chạy xong là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt game FIFA 17. Bạn có thể bắt đầu chơi ngay vì file đã được Crack sẵn rồi.

Sau khi hoàn thành quy trình download và cài đặt trên thì vào game và sẵn sàng chiến thôi nào. Còn chần chừ gì mà không hòa mình ngay lập tức vào không gian bóng đá ngay tại nhà mình.

Cùng Gosu TV trải nghiệm cảm giác điều khiển một đội bóng với những danh thủ trên thế giới và ghi bàn ngoạn mục với Fifa 17 Full Crack nhé!!!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here