Download Game Dragon Ball Fighter Z Full Crack [Fshare]

252
game Dragon Ball Fighter Z

Anh em đã biết rõ về một loạt series game đối kháng của Dragon Ball rồi, hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em tải và cài đặt thêm một tựa game nữa nhé – đó chính là Dragon Ball Fighter Z.

Hiện tại game này đang bán trên Steam với giá khá cao – 1 triệu đồng. Hiện tại anh em nếu muốn ủng hộ nhà sản xuất thì có thể lên Steam để tham khảo và mua về chơi nhé, bác nào muốn chơi free thì tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Dragon Ball Fighter Z – Game đối kháng từ Anime

Anh em nào yêu thích Anime chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game này được rồi. Anh em nhất định phải chơi để tận hưởng và biết rõ được tựa game hay như thế nào. Trong game anh em có thể dễ dàng lựa chọn nhân vật mình thích với những skill tương tự như trong phim luôn.

Dragon Ball Fighter Z – Game đối kháng từ Anime

Dragon Ball Xenoverse 2 khá nặng nên thường có ít bạn tải về chơi hơn, nhưng mà anh em muốn thật sự chơi Dragon Ball thì không nên bỏ qua tựa game đình đám này được. Game này có dung lượng thấp hơn và cũng yêu cầu cấu hình không quá cao nên anh em yên tâm.

Dragon Ball Fighter Z Full Crack

Mình không bàn luận về các thông tin cốt truyện game rồi, mình nghĩ là nó quá thừa thải, nhất là đối với một game mà được sản xuất từ bộ truyện tranh nổi tiếng đình đám Nhật Bản – Bảy viên ngọc Rồng. Chính vì vậy, anh em muốn biết rõ cốt truyện hãy tìm kiếm trên mạng đê đọc qua nhé.

Cấu hình yêu cầu chơi game Dragon Ball Fighter Z

Game nãy không cần nhất thiết anh em phải sử dụng một cấu hình máy quá cao đâu. Tuy nhiên game nào cũng vậy, nhà sản xuất sẽ yêu cầu có một cấu hình sao cho hợp lý để trải nghiệm game được tốt nhất. Thông tin dưới đây mình lấy trực tiếp từ nhà phát hành game.

Cấu hình yêu cầu chơi game Dragon Ball Fighter Z

Cấu hình tối thiểu chơi game Dragon Ball Fighter Z:

 • CPU: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
 • VIDEO CARD: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
 • SOUND CARD: DirectX tương thích với Card.

Cấu hình đề nghị chiến game Dragon Ball Fighter Z:

 • CPU: AMD Ryzen 5 1400, 3.2 GHz / Intel Core i7-3770, 3.40 GHz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS)
 • VIDEO CARD: Radeon HD 7870, 2 GB / GeForce GTX 660, 2 GB
 • SOUND CARD: DirectX 11

Game này mình đã Test trên hệ điều hành Windows 10 64 bit rồi nên anh em hoàn toàn yên tâm nha. Anh em cứ tải về chơi bình thường thôi nhé. Mình sử dụng Card GTX 1050Ti và RAM 8GB thì chơi bao ngon cho anh xem luôn nhé. Anh em nào dùng cấu hình máy như thế nào thì Comment lại để các bác khác tham khảo nhé.

Download game Dragon Ball Fighter Z Full cho PC

Phần hấp dẫn nhất mà anh em mong chờ đây, dưới đây chính là link tải game về nhé. Anh em chỉ cần click vào link dưới đây và tải game. Các hướng dẫn còn lại mình có chia sẻ bên dưới nhé.

Download game Dragon Ball Fighter Z

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em lưu ý giúp mình là Fshare anh em có thể get link hoặc mua lượt download để tải về nhanh nhất nhé. Chứ không thì tải về cũng rất lâu đó.

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Fighter Z

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chi tiết anh em cách cài đặt game Dragon Ball Fighter Z nha. Đầu tiên anh em cần tắt chương trình diệt virus và Windows Defender nhé.

Bước 1: Khi tải game về máy xong anh em hãy giải nén file game bằng WinRAR nhé.

Bước 2: Anh em mở file setup.exe và sau đó cài đặt. Đầu tiên hãy chọn ngôn ngữ, tiếp theo mà nếu cấu hình thấp thì anh em có thể tích vào mục “Limit installer to 2GB of RAM usage”.

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Fighter Z

Bước 3: Anh em chọn đường dẫn để lưu game và sau đó ấn Next

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Fighter Z

Bước 4. Anh em tích chọn hết nhé để đảm bảo game cài đầy đủ để có thể chơi được. Cuối cùng chọn Install

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Fighter Z

Bước 5: Anh em đợi đến khi game cài đặt hoàn tất thì tiến hành chọn Finish

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Fighter Z

Sau khi anh em đã cài đặt xong thì check lại xong ok chưa nhé. Nếu như hình dưới là OK hết nha.

Bước 6: Anh em bấm X để tắt cửa sổ tiếp tục cài đặt DirectX và C++ theo như hướng dẫn. Nếu có cảnh bảo gì thì anh em cứ nhấn Cancel là được nhé.

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất tải game thì anh em mở game lên là có thể thưởng thức và chơi game thôi nào.

Như vậy là game tải về khá nhanh và cài đặt cũng cực kỳ đơn giản nữa. Chính vì vậy nên anh em cứ làm theo hướng dẫn là sẽ chơi được game thôi nha.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải và cài đặt game Dragon Ball Fighter Z. Anh em trong quá trình thực hiện cài đặt có thể xảy ra lỗi vui lòng Comment bên dưới để mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho anh em. Đừng quên chia sẻ bài viết và theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều tựa game hay như là Dragon Ball Fighter Z nhé anh em.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here