Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Full Việt Hóa [Fshare]

167
game Dragon Ball Xenoverse 2

Game 3D là thể loại game mang đến nhiều kịch tính trên sàn đấu của các đối thủ mạnh mẽ như Jiren, Hit…Vậy bạn đã có trong tay bản update v1.15 mới nhất chưa nào? Hãy tải game Dragon Ball Xenoverse 2 về chiến để chứng minh bạn là một game thủ cừ khôi, đối đầu với mọi đối thủ. Hãy cùng khám phá sự hấp dẫn đầy kịch tính trên sàn đấu này nhé!

Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Super 3D

Để tham gia vào cuộc đấu chiến thì chắc chắn bạn phải hiểu được Dragon Ball Super là gì chứ nhỉ! Đây là top bộ Anime đình đám nhất và đang thống lĩnh thế giới game cực đỉnh. Trong đó là những cuộc so tài nảy lửa quyết định số phận giữa các vũ trụ bất biến.

Dragon Ball Xenoverse 2

Bạn là một Fan nghiền game trung thành của Dragon Ball nói chung và Dragon Ball Super nói riêng. Bạn đang rất háo hức chờ đón và chinh phục những thách thức mới trong bộ ý tưởng anime. Và nhằm đáp ứng và phát triển một cách hoàn hảo nhất thì Dimps đã cho ra đời tựa game Dragon Ball Xenoverse, được chính Bandai Namco phát hành.

Dragon Ball Xenoverse 2 Full Việt Hóa

Bạn có luôn cập nhật mọi sự thay đổi trong các bản game để trở thành những chiến thủ thực thụ trong thế giới đó không? Bạn đang sử dụng phiên bản cũ mà phiên bản mới đã được update. Vậy tại sao không nhanh chân tải V1.14 và bản game việt hóa về dùng ngay?

Điều đặc biệt là Dragon Ball Xenoverse 2 full v1.15 cũng đã xuất hiện. V1.15 hội tụ tất cả DLC có sẵn và cùng update tính năng chơi online với steam vô cùng ngầu. Hãy kéo xuống để chúng tôi giúp bạn cách cài đặt như thế nào nhé!

Với v1.15 nếu bạn chưa biết làm thế nào nhanh nhất, tải Fshare với tốc độ cao thế nào? Hãy lên mạng tìm từ khóa nó có thể ra rất nhiều trang cho bạn get link.

Thế giới game nhiều nền tảng nên bạn có thể lựa chọn play online hoặc offline. Nhưng nếu bạn là người không dành toàn bộ thời gian để cày game. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bản offline và khi thật sự có điều kiện sẽ giúp bạn chơi online cũng được nữa.

Những bước đơn giản trong cài đặt game Dragon Ball Xenoverse 2 online Full

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem cấu hình của bạn có đủ để chơi không hãy tải về nha. Sau đây là một số thao tác giúp các bạn có thể trải nghiệm tựa game online một cách hoàn hảo nhất:

Bước 1: Bạn cần phải giải nén file game tải xuống mới có thể hiểu và tham gia.

Bước 2: Tiếp tục giải nén file crack fix online. Sau đó copy 2 folder là bin và EasyAnticheat, dán đè lên folder đã được giải nén ở bước 1.

Bước 3: Đây là bước được mong đợi nhất, add game vào steam và bắt đầu cho trận chiến mới đầy cam go giữa các vũ trụ thôi nào. Nên lưu ý, bạn chơi bản nào thì dùng Crack fix của bản đó nha.

Cùng phiêu lưu trong thế giới Dragon Ball Xenoverse 2

Tuy chỉ là những trò chơi game nhưng bạn lại được hóa thân thành các nhân vật trong game với bộ phim Dragon Ball. Sử dụng đồ họa 3D cực đỉnh, thu hút hàng triệu game thủ trên thế giới tham gia tranh tài trong cuộc đối kháng đỉnh cao. Phải thật linh hoạt và nhanh nhạy trong các cuộc đối đầu để chứng tỏ thế mạnh và bản lĩnh của mình.

Chúng tôi sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia phiên bản game đầy ma lực này. Vô cùng hấp dẫn đấy nhưng lúc đầu bạn mới chơi chưa quen thì có vẻ lúng túng đôi chút nhé!

Cùng công nghệ hiện đại, những gì không hiểu bạn có thể hỏi google một cách dễ dàng và chi tiết. Để thỏa sức đam mê khi bạn có điều kiện kinh tế hãy mua luôn về chơi online khỏi cần chờ đợi.

Cấu hình chơi game Dragon Ball Xenoverse 2

Luôn có những yêu cầu căn bản về cấu hình game để bạn có những trải nghiệm tốt nhất mà nhà sản xuất đưa ra nhằm tránh cho bạn những khó chịu khi tải về mà không chơi được.

Cấu hình chơi game Dragon Ball Xenoverse 2

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 • OS: Windows 7 and higher(64bit)
 • Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Radeon HD6570
 • Directx: Version 11
 • Network: Broadband internet connection
 • Additional Notes: for windows 7

Cấu hình đề nghị để chiến game:

 • OS: windows 10
 • Processor: AMD FX 6300, 3.5 Ghz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: radeon HD 7770

Cấu hình đề nghị hoàn toàn cao về các thông số để mang đến cho bạn sử trải nghiệm trong game được tốt nhất.

Một số hình ảnh trong gameplay của Dragon Ball Super

Dưới đây là một số hình ảnh trong trò chơi game này để bạn biết được sự bá đạo cùng sự kích thích hấp dẫn của trò chơi game này tạo ra, sự chinh phục của nó dành cho các bạn, giúp trí tưởng tượng của bạn phong phú hơn rất nhiều bởi công nghệ 3D siêu đỉnh cao.

Dragon Ball Xenoverse 2 online Full

Dragon Ball Xenoverse 2 online Full

Nếu bạn đã có trong tay phiên bản mới với nhiều tính năng và hơn hẳn các phiên bản cũ trước đó thì chắc hẳn bạn sẽ không quan tâm lắm việc cài đặt game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt hóa (áp dụng cho phiên bản cũ).

Dragon Ball Xenoverse 2 online Full

Dragon Ball Xenoverse 2 online Full

Với những gì bạn đã trải nghiệm trong tải game Dragon Ball 3D, hy vọng bạn sẽ có những trận chiến với những màn đấu trí kinh điển. Hơn nữa, đây sẽ là trò chơi game mà đáp ứng được tất cả những gì mà bạn tìm kiếm khi trở thành game thủ cừ khôi. Gosutv xin chúc bạn sẽ thành công.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here