Tải Game Dragon Ball Xenoverse 1 Full Việt Hóa [Fshare]

600
Dragon Ball Xenoverse

Trước đây đã hướng dẫn anh em cách tải và cài đặt game Dragon Ball Xenoverse 2 rồi, bây giờ mình sẽ hướng dẫn anh em tiếp tục tải và cài đặt game Dragon Ball Xenoverse 1. Anh em theo dõi bài viết sau đây và tải game về chơi nhé.

Phong cách đồ họa của game – phong cách “cel-shaded” vẫn được giữ nguyên nhưng lối chơi trong game thay đổi giúp cho game có được lượng người chơi nhiều. Anh em mặc dù đã biết rõ bộ truyện tranh bảy viên ngọc rồng nổi tiếng Nhật Bản nhưng chưa chắc đã có thể đoán hết được cốt truyện của game đâu.

Dragon Ball Xenoverse – Được đánh giá tích cực

Game Dragon Ball Xenoverse 1 được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ nói chung bởi đầu tiên, game cho phép người chơi có thể tự tạo hình được nhân vật của mình. Anh em có thể tự tạo và chọn được chủng tộc, giới tính, trang phục, giọng nói, tính năng của cơ thể,…

Có rất nhiều những nhân vật mới trong game Dragon Ball Xenoverse so với truyện tranh, có thể kể đến như Mira, Towa, chú chim đồng hành cùng Tokitoki.Bạn có thể chọn lựa một nhân vật vào vai trò huấn luyện để tập luyện và có một hệ thống kỹ năng hoàn chính nhất.

Dragon Ball Xenoverse – Được đánh giá tích cực

Game có yếu tố khá thú vị, bởi trong quá trình nhập vai chiến đấu, bạn thậm chí có thể gọi được cả sư phụ của mình để nhờ sự trợ giúp. Ngoài ra, với những anh em thích đồ họa dạng này thì mới nên chơi nha, chứ game về mặt đồ họa theo mình cũng không quá hấp dẫn đâu.

Dragon Ball Xenoverse 1 Full Việt Hóa

Câu chuyện trong game xoay quanh 2 nhân vật phản diện tên là Towa và Mira. 2 nhân vật này có khả năng thao túng thời gian và thay đổi lịch sử. Trunks đã nhờ đến thần Rồng để giúp đỡ, vì vậy đã gửi một anh hùng để ngăn chặn 2 nhân vật phản diện này, và người anh hùng này chính là người chơi nhập vai.

Cấu hình để chơi game Dragon Ball Xenoverse 1

Dưới đây là một số cấu hình để anh em tham khảo trước khi tải game về nhé. Mình thấy game này không cần cấu hình quá cao đâu. Đa số anh em đều có thể chơi dễ dàng mà không cần lo vấn đề gì cả nào.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Dragon Ball Xenoverse 1:

CPU: Vi xử lý Intel Core 2 Duo tốc độ 2.4GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5200 trở lên với tốc độ 2.6GHz

  • RAM: Tối thiểu 2GB dung lượng trống
  • Ổ đĩa: 10GB dung lượng sẵn có
  • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7/8/10 (phiên bản 64bit)
  • Đồ hoạ: Card NVIDIA GeForce 8800 512MB hoặc ATI Radeon HD 3870
  • Tương thích với phiên bản DirectX 9.0

Mình chơi game trên cấu hình máy Windows 10 64 bit, RAM 8GB, Core i3 9100, GTX 1050Ti thì game vô cùng mượt (hiển nhiên nhỉ). Anh em nào sử dụng cấu hình nào có thể Comment để các bác khác tham khảo luôn nhé. Thanks anh em trước nhé.

Download Game Dragon Ball Xenoverse Full cho PC

Đây là phần quan trọng nhất đây, anh em đầu tiên cần tải game về. Mình upload game lên Fshare nên anh em khi tải lưu ý cần phải get link hoặc mua lượt tải về để tải cho nhanh nhất nhé.

Download game Dragon Ball Xenoverse

Link trên đã có Cr@ck rồi nha anh em

Game nặng khoảng 9GB, với dung lượng file game này thì anh em tải cũng không quá lâu đâu nhé. À anh em lưu ý là khi cài đặt game cũng cần dung lượng ổ đĩa trống 11GB nha anh em.

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Xenoverse

Đầu tiên trước khi cài đặt anh em lưu ý tắt hết phần mềm diệt virus cũng như là Windows Defender đi nhé.

Bước 1: Anh em giải nén file game đã tải về

Bước 2: Anh em vào thư mục giải nén, sau đó tiến hành chạy file setup

Bước 3: Sau đó anh em tiếp tục chọn Run để bắt đầu quá trình cài đặt game nhé

Bước 4: Tiếp theo anh em chọn đường dẫn nơi lưu trữ game, hoặc anh em cũng có thể để mặc định đường dẫn này. Sau đó tiếp tục chọn Install để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Xenoverse

Bước 5: Anh em hãy đợi đến khi quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất nhé

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt đã diễn ra xong và có thông báo “Successfully Installed” thì anh em hãy chọn vào “Finish” để kết thúc nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Xenoverse

Bước 7: Anh em vào trong thư mục đã giải nén hồi nãy, có tên là TAINHANHVN, sau đó anh em copy toàn bộ các file trong thư mục này nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Xenoverse

Tiếp theo anh em vào thư mục cài đặ game và dán đề vào, Anh em lưu ý chọn “Replace the files in the destination” để dán đề vào nhé.

Như vậy là quá trình cài đặt cùng các bước để Cr@ck game đã kết thúc rồi, anh em thấy có đơn giản không nào. Anh em mở game lên và tận hưởng nhé. Xong rồi, bây giờ anh em có thể xóa thư mục đã giải nén ban đầu, sau đó bật chương trình diệt virus cũng như là Windows Defender lên lại rồi.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt game Dragon Ball Xenoverse. Anh em có lỗi trong quá trình thực hiện hãy Comment để mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết và hãy theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều game nhập vai hơn nữa.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here