Download Far Cry 3 Crack Full [Fshare – Đã Test 100% OK]

253
Far Cry 3 là tựa game bắn súng cực đỉnh

Trong bài viết này Gosutv sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt game Far Cry 3 Crack Full hoàn toàn đơn giản. Bản download đã được Gosutv Test 100% thành công không xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt.

Far Cry 3 là tựa game bắn súng cực đỉnh

Far Cry 3 là một trong những phần trong serial Far Cry – game nhập vai bắn súng phổ biến. Far Cry 3 có cốt truyện rất hay là một trong những phần hay nhất trong serial Far Cry. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất giúp bạn trải nghiệm rất chân thực.

Ngoài thể loại nhập vai, game còn kết hợp vào thêm những thể loại phiêu lưu, hành động. Từ đó giúp cho người chơi thỏa sức khám phá. Game được phát hành trên rất nhiều nền tảng khác nhau vào cuối năm 2012.

Far Cry 3 là tựa game bắn súng cực đỉnh

Phần game Far Cry 3 được cho là nhận được nhiều ý kiến tốt từ cộng đồng game thủ. Từ cả cốt truyện đến gameplay đều khiến cho người chơi bị lôi cuốn vào nhân vật trong game. Khi tham gia Far Cry 3, bạn sẽ vào vai một nhân vật tên là Jason Brody, bạn cần phải chiến đấu để bảo vệ những người bạn của mình.

Far Cry 3 Full Crack

Far Cry 3 hiện đang được bán trên Steam với giá khoảng 330.000đ. Anh em muốn mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất thì hãy lên Steam để mua nhé. Ngoài ra, anh em muốn tải miễn phí và Crack chơi cũng được, theo hướng dẫn dưới đây.

Cấu hình chơi game Far Cry 3

Far Cry 3 không yêu cầu máy tính có cấu hình quá cao. Dưới đây là cấu hình tham khảo khi bạn muốn chơi Far Cry 3.

Cấu hình chơi game Far Cry 3

Cấu hình tối thiểu để chơi game Far Cry 3:

  • CPU: Intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 2 GB
  • VIDEO CARD: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900 hoặc card tương đương 512MB DirectX 9c card
  • SOUND CARD: Yes

Cấu hình đề nghị để chơi game Far Cry 3:

  • CPU: Intel Core i3-530/AMD Phenom II X2 565 hoặc tương đương
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 4 GB
  • VIDEO CARD: Nvidia GTX 480/AMD Radeon HD 5770 hoặc equivalent 1024MB DirectX 11 card
  • SOUND CARD: Yes

Để chơi game Far Cry 3 mượt mà hơn, anh em nên sử dụng cấu hình theo đề nghị của nhà phát hành hoặc cao hơn. Đặc biệt khi trải nghiệm max settings thì anh em sẽ có những giây phút chơi phê hơn với hình ảnh chất lượng cao.

Download Far Cry 3 Crack – Link Fshare

Bạn có thể download Far Cry 3 Crack Full theo đường dẫn bên dưới đây mà mình sẽ chia sẻ. Liên kết download Fshare cho tốc độ cao nhưng anh em cần phải mua lượt download tốc độ cao hoặc có thể getlink miễn phí.

Hiện tại Game đã có bản Việt Hóa giúp cho anh em trải nghiệm game tốt nhất, anh em sẽ biết rõ được cốt truyện của game khi chơi. Từ đó rất dễ dàng để hiểu về nhân vật cũng như các cài đặt trong game.

Dung lượng game khoảng 9.8GB, khá nhẹ so với những game nhập vai 3D tương tự. Anh em tải tốc độ cao thì cũng chỉ sau thời gian ngắn là đã chơi được game rồi. Anh em máy cấu hình không mạnh thì có thể chơi game Far Cry có phiên bản thấp hơn.

DOWNLOAD GAME FAR CRY 3 CRACK

Anh em nhấn vào link trên để tải game về máy nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 3 Crack Full

Để cài đặt game Far Cry 3 các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của mình ở bên dưới đây.

Bước 1. Sau khi bạn tải về thì giải nén ra sẽ được 2 file ISO.

Bước 2. Bạn hãy giải nén bằng phần mềm WinRAR hoặc Mount bằng UltraISO file “rld-fc3a”. Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén file “rld-fc3b”.

Bước 3. Sau khi bạn chọn được và chạy File “autorun” sẽ thấy có xuất hiện hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 3 Crack

Bước 4. Bạn chọn “OK”, đến khi đến ổ đĩa. Lưu ý: ổ cứng còn đủ 12GB để có thể cài đặt game. Bạn có thể thay đổi nơi lưu game bằng cách chọn vào mục Change. Tuy nhiên để tránh lỗi khi crack game thì bạn có thể cài ở ổ C.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 3 Crack

Bước 5. Sau khi tiến trình cài đặt đã hoàn tất, bạn có thể chọn ổ đĩa chưa game thứ 2. Bạn chọn thư mục rld-fc3b đã giải nén. Sau đó tiếp tục chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 3 Crack

Bước 6. Sau khi đã cài đặt hoàn tất bạn vào file rld-fc3b > Sau đó chọn Crack > Copy tất cả các file trong thư mục đó. Tiếp theo bạn vào thư mục bin (đã cài đặt game) và dán đè những file đó vào thư mục này.

Như vậy đã bạn đã thưởng thức game được rồi. Rất nhanh chóng để có thể cài đặt game với hướng dẫn trên đây. Bạn hãy theo từng bước để thực hiện nhé. Đặc biệt lưu ý: trường hợp bạn muốn cài Việt Hóa có thể tải về bản việt hóa và cài đặt.

Trên đây là những hướng dẫn của Gosutv giúp bạn download và cài đặt game Far Cry 3 Crack nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt nếu có lỗi xảy ra không thể cài đặt hay Crack game, bạn có thể để lại Bình luận để Gosutv hỗ trợ hướng dẫn bạn nhé. Đặc biệt, hãy chia sẻ bài viết với bạn bè để cùng tải và chiến game thôi nào. Chúc bạn cài đặt game thành công và chơi vui vẻ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here