Download Far Cry 5 Crack Việt Hóa [80.6 GB Fshare Đã TEST]

291
Game Far Cry 5 Crack Việt Hóa

Far Cry 5 là tựa game nhập vai bắn súng cực kỳ hấp dẫn dành cho anh em giải trí hằng ngày. Dưới đây Gosutv sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách tải về và cài đặt Far Cry 5 Crack. Hướng dẫn này đã TEST 100% thành công cho anh em nhé.

Far Cry 5 – Game bắn súng với đồ họa cực đỉnh

Far Cry 5 là tựa game bắn súng có đồ họa cực đỉnh, đây là một trong những bản tải về được nhiều người ưa thích bên cạnh Far Cry 3. Đặc biệt, Far Cry 5 có bản game Việt Hóa cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp anh em dễ dàng nhập vai và có những giây phút thăng hoa hơn nữa.

Game bắn súng đồ họa cực đỉnh Far Cry 5

Những bạn đã chơi game Far Cry chắc chắn sẽ hiểu hết tổng quan về serial game này, từ Far Cry 1 phát hành năm 2004 cho đến Far Cry 2,3,4 và giờ chính là Far Cry 5. Cấu hình đồ họa của Far Cry 5 cực đỉnh luôn nhé, chắc chắn sẽ không thể đem các phiên bản trước đó so sánh.

Far Cry 5 Full Crack

Tổng quan game Far Cry 5 là một dạng nhập vai bắn súng. Đây cũng là một trong những thể loại khá phổ biến nhưng lại được nhiều anh em tìm chọn để giải trí. Vì vậy độ HOT của game cũng luôn luôn còn.

Không quá bàn luận về vấn đề của game, anh em hãy cùng Gosutv khám phá ngay game thôi nào. Khoan, trước tiên anh em cần xem thử cấu hình máy tính của mình có phù hợp không. Bởi lẽ Far Cry 5 cũng đòi hỏi có một cấu hình tương đối tốt.

Cấu hình chơi game Far Cry 5

Far Cry 5 có đồ họa cực đỉnh nên cũng đồng thời yêu cầu cấu hình khá cao để chơi tốt và có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì vậy, anh em nếu có cấu hình máy yếu thì không nên tải về để chơi (tuy nhiên anh em có thể tải các phiên bản Far Cry thấp hơn).

Game Far Cry 5 Crack Việt Hóa

Đặc biệt lưu ý: Far Cry 5 hiện tại chỉ chạy trên Windows kiến trúc 64 bit. Anh em cũng lưu ý nên cài hệ điều hành 64 bit nhé, vì còn rất nhiều game yêu cầu kiến trúc tương tự.

Cấu hình tối thiểu chơi game:

 • CPU: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6300 @ 3.5 GHz
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 | AMD R9 270 (2GB VRAM với Shader Model 5.0)
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị chơi game:

 • CPU: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz | AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM với Shader Model 5.0)
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Như vậy có thể nói cấu hình để chơi game Far Cry 5 khá cao. Anh em nào chơi game cấu hình nào có thể Bình luận trải nghiệm game để các bác khác tham khảo luôn nhé.

Download Far Cry 5 Crack Full Link Fshare

Giới thiệu game và một số các lưu ý trước khi tải, anh em nào đã cảm thấy rất phù hợp với dàn PC của mình rồi thì hãy mau nhanh chóng tải game để chiến thôi nào. Dưới đây là link tải Fshare. Anh em lưu ý có thể đăng ký qua tin nhắn Fshare rất rẻ thôi nhưng tải sẽ nhanh hơn, bởi vì dung lượng file lên tới 80.6 GB nè – rất nặng luôn.

DOWNLOAD FAR CRY 5 CRACK FULL

Sau khi tiến hành download xong, anh em hãy xem tiếp phần dưới đây để cài đặt game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 5 Crack Việt Hóa

Download xong, anh em hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt game Far Cry 5 Crack nhé.

Đầu tiên, anh em cần phải nhấp chuột phải vào file [KhiPhach.vn] codex-far.cry.5.dead.living.zombies.iso chọn “Mount”. Anh em nào không có tùy chọn này thì có thể sử dụng phần mềm giải nén như UltraISO hoặc WinRAR nhé.

Sau khi đã giải nén ra, anh em hãy chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game. Tiếp theo, hãy tiến hành chọn đường dẫn lưu game (lưu ý dung lượng ổ cứng phải trống ít nhất 90GB). Tiếp theo hãy chọn vào ô “Copy contens of CODEX directory to installdir”.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 5 Crack Việt Hóa

Tiếp theo anh em bấm “Next” >> “Next” >> “Next” >> “Install”. Cuối cùng, anh em sẽ chờ đợi đến khi game được cài đặt xong.

Bước tiếp theo là anh em phải cài đặt bản Việt Hóa cho game Far Cry 5 Crack Việt Hóa. Trong đường dẫn tải trên, anh em nhớ tải file [KhiPhach.vn] Far Cry 5 Vietnamese Patch.zip về máy nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 5 Crack Việt Hóa

Sau khi đã tải xong, anh em copy [KhiPhach.vn] Far Cry 5 Vietnamese Patch.exe vào thư mục gốc cài đặt của game. Tiếp tục chạy file này lên. Sau đó ấn chọn “Cài Patch” để Việt Hóa game. Sau khi đã hoàn tất, để mở game anh em hãy vào file Farcry5.exe.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 5 Crack Việt Hóa

Như vậy quá trình cài đặt game và cài đặt thêm bản Việt Hóa rất dễ dàng và nhanh chóng đúng không anh em. Tuy nhiên, anh em lưu ý cần phải có đường truyền mạng ổn định khi tiến hành download game nhé.

Trên đây là những hướng dẫn về game Far Cry 5 Crack Việt Hóa mà Gosutv.vn đã giúp anh em cài đặt chi tiết. Anh em nếu thấy hay có thể chia sẻ, trường hợp cài đặt bị lỗi, anh em hãy để lại Bình luận để được Gosutv giải đáp thắc mắc nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here