Download Far Cry Primal Crack Full [16 GB – Đã Test – Fshare]

216
Game Far Cry Primal Crack

Far Cry Primal là game nhập vai thời tiền sử, game phù hợp cho những anh em thích bối cảnh xưa với một số vũ khí khá thô sơ. Trong bài viết này, Gosutv sẽ hướng dẫn các bạn tải game Far Cry Primal Crack Full. Tệp game được lưu trên Fshare với dung lượng khoảng 16 GB.

Far Cry Primal – Thay đổi bối cảnh game

Các tựa game Far Cry khác, anh em thường nhập vai trong thể loại chiến đấu bắn súng. Tuy nhiên, đối với game này, anh em không phải nhập vai bắn súng nữa, thay vào đó, anh em lại nhập vai vào một thằng có tên là Takkar. Đây là một thể loại chiến đấu – xây dựng bộ tộc.

Game Far Cry Primal Crack

Nói đến đây chắc nhiều bác đã hiểu rõ được thông tin game rồi. Game có bối cảnh thời tiền sử – đây là game nhập vai offline có rất nhiều người tham gia chơi. Anh em nào thích chơi súng ống thì có thể đây không phải là thể loại phù hợp.

Far Cry Primal Full Crack

Tuy không có súng, nhưng Far Cry Primal thật sự để lại nhiều ấn tượng. Về mặt đồ họa, Far Cry Primal không thực sự quá đẹp mắt, tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận được. Về game play, anh em thường review game khá nhạt, tuy nhiên, game lại rất đáng để anh em thử qua, bởi mình cũng rất thích thể loại game này.

Anh em muốn xem cốt truyện hay nội dung chi tiết của game Far Cry Primal có thể lên Google tìm kiếm. Có rất nhiều bài viết nói về game này và hướng dẫn chơi game rồi. Anh em chắc sẽ không cần mình phải ghi rõ đâu nhỉ.

Cấu hình để chơi game Far Cry Primal

Trước khi chơi bất cứ game nào cài đặt trên máy tính, anh em cũng cần phải tham khảo cấu hình chơi game xem có phù hợp không. Game Far Cry Primal có cấu hình tầm trung, không đòi hỏi anh em có máy quá cao cấp. Chính vì vậy khá phù hợp với nhiều bác không có điều kiện để nâng cấp máy tính.

Cấu hình chơi game Far Cry Primal Crack

Cấu hình tối thiểu để chơi game Far Cry Primal:

 • CPU: Core i3-550 / Phenom II X4 955
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 460 / Radeon HD 5770 1 GB
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 20 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game Far Cry Primal:

 • CPU: Intel Core i7-2600K | AMD FX-8350 or equivalent
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 280X or equivalent
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 20 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Có thể thấy game không cần cấu hình cao cấp. Tuy nhiên nếu anh em muốn chơi cấu hình max setting thì cần phải có cấu hình kha khá. Anh em chơi game ở cấu hình máy với trải nghiệm gì có thể Bình luận để Gosutv cùng các bác khác biết nhé.

Download Far Cry Primal Full Crack Link Fshare

Phần quan trọng nhất đã đến, chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em cách tải game Far Cry Primal hoàn toàn nhanh và đơn giản, không tốn một xu nào mà vẫn được trải nghiệm game. Anh em có thể đến các dịch vụ getlink free để lấy link download Fshare tốc độ cao nhé.

Anh em click vào link sau để tiến hành tải nhé:

DOWNLOAD GAME FAR CRY PRIMAL FULL CRACK – FSHARE

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Lưu ý: chỉ chơi game trên hệ điều hành kiến trúc 64 bit được.

Game khoảng 16GB, không quá nặng đối với một game nhập vai 3D, tuy nhiên nếu sử dụng tải bình thường của Fshare thì khá lâu. Anh em có thể mua gói tải nhanh rất rẻ theo ngày để tải về hoặc getlink nhé. Thời gian tải game khoảng hơn 1 tiếng.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME

Sau khi đã tải game về máy xong, anh em tiến hành cài đặt game Far Cry Primal Full. Anh em có thể làm theo các bước dưới đây để tiến hành cài đặt nhé:

Đầu tiên bạn cần phải Mount file ISO đã tải bằng phần mềm WinRAR hoặc UltraISO. Hoặc sử dụng Windows 10 có thể chỉ cần click đúp chuột là được.

Tiếp theo, bạn chọn vào file setup.exe để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Far Cry Primal

Sau khi đã chọn được ổ đĩa cài đặt game. Các bạn tiến hành chọn Next >> Next >> Next >> Install.

Đã hoàn tất xong tất cả, các bạn hãy nhấn vào Finish để kết thúc. Sau khi cài xong, anh em hãy vào folder Cr@.ck trong thư mục giải nén. Sau đó tiến hành Copy thư mục tên bin và dán đè ở thư mục gốc đã cài game.

Cuối cùng, anh em hãy chạy file FCPrimal.exe trong thư mục game để chơi game.

Hướng dẫn cài đặt Far Cry Primal

Chỉ với một vài bước cơ bản trên là anh em đã cài đặt thành công game Far Cry Primal Crack rồi. Game Far Cry Primal khá hấp dẫn nhé anh em, hiện tại game chưa có phiên bản Việt hóa, tuy nhiên nếu có thì Gosutv sẽ cập nhật nhanh chóng cho anh em.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà Gosutv đã chi tiết cho anh em dễ cài đặt game hơn. Nếu trong quá trình cài đặt game có thắc mắc gì, anh em hãy liên hệ đến Gosutv để được giải đáp thắc mắc bằng cách Bình luận ngay dưới đây nhé. Cảm ơn anh em đã theo dõi, hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè cùng cài đặt game khám phá chung nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here