Download/Tải Farm Frenzy Full miễn phí PC [Fshare]

213
Farm Frenzy – Game nông trại offline

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại offline thì đừng ngần ngại, hãy tải về Farm Frenzy nhanh thôi nào. Game Farm Frenzy có khá nhiều người chơi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tải và cài đặt game Farm Frenzy.

Farm Frenzy – Game nông trại offline

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại offline đơn giản để chơi trên PC lúc rảnh rỗi thì đừng bỏ qua game Farm Frenzy nhé. Đây là tựa game cực kỳ hấp dẫn các bạn 9x. Game tương đối giống với tựa game nông trại vui vẻ thời đầu của Zing.

Đến với Farm Frenzy, bạn sẽ được thoải mái nuôi trồng các loại cây và vật nuôi. Farm Frenzy có lối chơi đơn giản, đồ họa không quá đẹp mắt nhưng lại là sự lựa chọn cho những ai muốn trở về tuổi thơ để cùng vào vai một chàng nông dân chăm chỉ

Farm Frenzy – Game nông trại offline

Hiện nay, rất nhiều người chơi game đã và đang chơi Farm Frenzy bởi đồ họa ngày càng được cải thiện nhưng lối chơi vẫn nguyên bản. Ngoài nền tảng PC vốn không nhiều người thích các thể loại nông trại thì trên nền táng điện thoại lại có rất nhiều.

Download Farm Frenzy Full

Tuy nhiên, một số bạn ngồi văn phòng vẫn luôn đam mê các trò chơi giải trí lành mạnh này. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy chơi game Farm Frenzy ngay và luôn.

Giới thiệu về game nông trại Farm Frenzy

Farm Frenzy là một thể loại game casual chơi trên PC, game được phát triển bởi Melesta. Đây là dòng game mô phỏng lại một trang trại được hình thành như thế nào. Người chơi game nông trại offline này vào vai một người nông dân, quản lý các công việc chăm sóc cây trồng và vật nuôi qua tương tác với game.

Mục tiêu của game Farm Frenzy chính là tạo ra sản phẩm đến bán kiếm tiền và ngày càng nâng cấp hơn nhiều trang trại của chính mình. Bạn có một nhà kho để cất giữ sản lượng cây trồng và vật nuôi. Bạn có thể tăng cấp và nâng cấp giới hạn của khả năng lưu trữ nhà kho của mình.

Farm Frenzy – Game nông trại offline

Chính vì vậy, bạn sẽ phải có một kế hoạch làm ăn cẩn thận nhất, hài hòa nhất để thực hiện sản xuất và nuôi trồng. Đặc biệt, bạn cần phải coi ngó nông trại của mình khỏi những bọn gấu nếu không muốn chúng phá tan tành nông trại của bạn. Có thể sử dụng lồng sắt để bắt nhốt những con gấu này.

Mỗi cấp độ khác nhau bạn sẽ được mở khóa các chức năng, cây trồng và vật nuôi khác nhau. Có rất nhiều các item trong game để hỗ trợ việc trồng trọt và chăn nuôi. Bạn hãy tải game về và khám phá nhé.

Tải và cài đặt game nông trại Farm Frenzy Full

Game hiện tại có thể chơi trên các trang web nhưng bạn không thể lưu lại được tiến trình chơi, việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến người chơi game. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến bạn một phiên bản Farm Frenzy Offline có thể tải về máy để thuận tiện chơi hơn.

Game Farm Frenzy hiện tại có rất nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là phiên bản Farm Frenzy 2. Đây là phiên bản được nhiều người chơi nhất. Đặc biệt là phiên bản mình thấy có đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản.

Đầu tiên bạn hãy tải game về bằng cách click vào link sau đây:

DOWNLOAD GAME NÔNG TRẠI FARM FRENZY

Game có dung lượng rất nhẹ nên bạn hoàn toàn yên tâm tải về máy nhé. Về cấu hình máy thì mình thấy không cần thiết, bởi game này hầu hết là chơi được trên tất cả các máy tính hiện nay.

Sau khi đã tải game về máy rồi, bạn hãy giải nén game ra và chơi bình thương nhé. Bạn nào trong quá trình mở game xảy ra lỗi có thể Comment để mình hỗ trợ. Bạn chọn vào File “Farm Frenzy 2” để chơi game nhé. Lưu ý: file viết liền không mở ra chơi được đâu nha.

Hướng dẫn chơi game Farm Frenzy

Mình sẽ review một vài thứ hay ho bên trong game này. Đầu tiên khi chơi, mình thấy game có đồ họa 2D không đẹp mắt lắm (so với game hiện tại)… Cái này chắc chắn rồi bởi vì những game này đã có từ rất lâu rồi, không thể so với hiện tại được.

Thứ hai, game khá nhẹ nên đương nhiên khả năng có nhiều các nhiệm vụ hay các item cũng hạn chế, bạn nào thích màu mè thì mình nghĩ không phù hợp để chơi đâu. Game chỉ thích hợp với những bạn thích sự đơn giản hoặc muốn trở lại tuổi thơ thôi.

Farm Frenzy – Game nông trại offline

Game có lối chơi đơn giản đến nỗi có thể khiến bạn nhàm chán bất cứ lúc nào đấy, nên trong khi chơi bạn cứ từ từ thưởng thức nha. Game cũng không có gì mới mẻ cả, hầu hết chỉ có những tính năng căn bản trong trò chơi game nông trại offline thôi.

Anh em cũng không thể chơi online đối với game này được. Thay vì đó anh em có thể tham khảo một game nông trại khác đang làm mưa làm gió trên Steam chính là game Farm Together nè.

Anh em có thể tải về game Farm Together bằng cách truy cập tại đây [Mình đã hướng dẫn và kèm link download Fshare hoàn toàn miễn phí cho anh em]

Trên đây là toàn bộ giới thiệu và hướng dẫn chơi game Farm Frenzy. Anh em thấy hay có thể tải về chơi nhé. Nếu trong quá trình tải và mở game xảy ra lỗi thì Comment để mình hỗ trợ. Anh em hãy chia sẽ bài viết và theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều con game hay ho khác nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here