Download Game Geometry Dash PC phiên bản 2.1+2.2 [Full Link Google Drive đã test]

2518
Tải game Geometry Dash PC
Tải game Geometry Dash PC

Tựa game Geometry Dash PC được thiết kế với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng để có thể vượt qua 21 màn của game thì thực sự bạn phải là một tay chơi game cừ khôi.

Hôm nay hãy cùng Gosu TV tìm hiểu và hướng dẫn cài đặt cũng như Download Game Geometry Dash PC [phiên bản 2.1+2.2] đang cực kì “Hot” ở trên thị trường game hiện nay.

Giới thiệu tựa game Geometry Dash PC

Geometry Dash là một trong những trò chơi hiện đang được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Nếu bạn là một tín đồ của tựa game chơi trên nền nhạc thì đây chính là trò chơi dành cho bạn, một trong những điểm đặc biệt của game chính là bạn có thể chơi offline mà không cần kết nối mạng.

Trong trò chơi, người chơi sẽ ở trong các dạng thực thể khác nhau vô cùng độc đáo như khối lập phương, UFO hoặc là một quả bóng. Geometry Dash PC sử dụng lối chơi một chạm khiến người chơi phải cố gắng trong việc điều khiến hướng đi vượt qua các chướng ngại vật.

Geometry Dash PC tựa game giải trí được nhiều người ưa thích
Geometry Dash PC tựa game giải trí được nhiều người ưa thích

Geometry Dash PC có nhiều cấp độ và nhạc nền khác nhau dành cho từng cấp độ với độ khó tương đương khác nhau. Bạn sẽ cần phải nghe nhạc và cảm nhận để thực hiện được các bước nhảy chính xác nhất để tránh các chướng ngại vật.

Sẽ là bất khả thi nếu bạn muốn chuẩn bị tốt cho trò chơi vì khi chơi game bạn cần có một kỹ năng điêu luyện và cộng thêm 1 chút may mắn nữa. Geometry Dash PC được nhiều người đánh giá và mang đến cho người chơi một không gian giải trí thú vị.

Game Geometry Dash

Lối chơi game Geometry Dash PC

Có 3 chế độ chơi với mức độ khó tăng dần là Power Trip, Press Start, Nock Em với những bản phối cực chất và sống động. Tiết tấu của trò chơi đòi hỏi người chơi cần phải có những sự thay đổi, thích ứng nhanh chóng và khả năng quan sát nhạy bén để vượt qua các chướng ngại.

Bạn phải thật sự khiên nhẫn và tập trung quan sát cũng như có sự nhạy bén trong sự phán đoán để né tránh các vật cản. Với sự thiết kế các chướng ngại có thể thay đổi màu sắc theo tốc độ âm thanh bạn cần phải tâp trung để không bị thua cuộc quá sớm.

Các tính năng của Game Geometry Dash PC

Geometry Dash PC là trò chơi có nhiều tính năng như:

 • Nhiều cấp độ khác nhau với nhạc nền độc đáo.
 • Nền tảng dựa trên nhịp điệ với 3 chế độ chơi.
 • Địa hình thay đổi liên tục đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh nhạy.
 • Cho phép người chơi có thể tự xây dựng và chia sẻ cấp độ của riêng họ.
 • Mở khóa các biểu tượng và màu sắc mới mẻ cho phép người sử dụng điều chỉnh nhân vật
 • Có thể sử dụng chế độ luyện tập để người chơi có thể luyện tập các kỹ năng.
 • Người chơi có thể tự thử thách với bản thân mình

Cấu hình tối thiểu Download Geometry Dash PC

Trò chơi này hiện nay còn được phát hành trên thiết bị Android, nếu bạn không có thiết bị thông minh thì có thể cài đặt trên thiết bị PC. Không giống với các tựa game dành cho PC khác, Geometry Dash PC có cấu hình tất thấp nên hầu hết các loại máy tính đều có thể tải về và trải nghiệm. Nhưng bạn vẫn nên sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình cao để đảm bảo không bị giật lác khi trong trò chơi.

Với đồ họa 2D bạn cần có một PC cấu hình tốt để chơi
Với đồ họa 2D bạn cần có một PC cấu hình tốt để chơi

Cấu hình tối thiểu cần phải có để có thể chơi Geometry Dash PC một cách mượt mà nhất

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP trở lên (32 bit hoặc 64 bit).
 • Bộ xử lý: 2 GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: bộ nhớ RAM ít nhất cần tối thiếu 512MB.
 • Card đồ họa: hỗ trợ OpenGL 2.0.
 • Dung lượng ổ cứng: ổ cứng trống cần để tải Geometry Dash PC ít nhất là 100MB.

Hướng dẫn tải Geometry Dash PC

Để cài đặt Geometry Dash PC vô cùng đơn giản với các bước dưới đây. Trước tiên bạn phải tải phần mềm giải lập Android Bluestacks dành cho PC.

Bước 1: Tải xuống và đặt Bluestacks bằng đường dẫn dưới đây

Sau khi tải file theo đường dẫn bên trên, hãy chọn thư mục chứa file tải và nhấp 2 lần vào đó để cài đặt ứng dụng giả lập cho PC.

Tải game Geometry Dash PC
Tải game Geometry Dash PC

Ấn tiếp tục cho đến khi nó cài đặt ứng dụng thành công.

Bước 2: Tải Geometry Dash dành cho bản PC

Mở ứng dụng giải lập Android Bluestacks và vào phần tìm kiếm của nó gõ tìm Geometry Dash hoặc bấm vào link Geometry Dash này để tải về.

Sau khi tải ứng dụng bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên là “tất cả các ứng dụng”, click vào đó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Khi thấy biểu tượng game Geometry Dash PC, click vào và bắt đầu sử dụng ứng dụng

Geometry Dash PC thuộc thể loại game âm nhạc với mục đích phát huy các khả năng phản xạ chính xác vốn có của mỗi người chơi. Hãy tải game về và cùng gosutv bay nhảy theo các điệu nhạc, vượt qua các chướng ngại vật trong không gian cực chất của trò chơi. Luyện tập mỗi ngày để nâng cao khả năng của bản thân cũng như giải trí sau một ngày căng thẳng.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here