Hack liên quân Hack vàng hack map bất tử [CÓ LINK TẢI]

10243
hack liên quân bất tử né skill

Tình trạng trẻ trâu leo rank hay cao thủ xuống rank thấp để hành là một loại ám ảnh thật sự với người chơi liên quân mobile. Mình cũng rất ức chế về điều đó nên quyết định đưa ra bản hack liên quân công khai cho các bạn sử dụng.

Giới thiệu tổng quan game liên quân mobile

Là game Mobile do Garena phát hành cho android và ios. Mặc dù đã ra mắt hơn 4 năm nhưng Liên Quân mobile đã trở nên rất hot, hầu như ai có thiết bị android đều có game này trên thiết bị của mình. Game đã trở thành game chiến thuật moba hay nhất cho điện thoại, là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm game Moba trên Android!

liên quân mobile
liên quân mobile

Các bản hack phổ biến trong Liên minh mobile

Dưới đây là những bản hack game Liên Quân Mobile online miễn phí 2018 cho các thiết bị điện thoại Android, iOS và vẫn còn rất hiệu quả cho đến thời điểm hiện tại.

  • Hack Bất Tử
  • Hack né skill
  • Hack Vàng
  • Hack Quân Huy
  • Hack One HIT
  • Hack Map
  • MOD Antiban
  • Hack Giảm Hồi Chiêu còn 0s

Hack bất tử trong Liên quân

Bản hack này khá hiếm nên cũng rất là bá nha. Bạn cứ suy nghĩ 1 máu mà có thể pentakill chục lần. Hạn chế sử dụng không sẽ bị report bay cả acc. Không có antiban nào giúp bạn được khi có cả nghìn report đâu.

Hack bất tử trong Liên quân

Ngoài ra còn có một loại có cơ chế ngược lại là việc hack này sẽ làm thay đổi lượng máu mặc định và giáp của bạn. Theo đó, số lượng giáp sẽ tăng lên và lượng máu tăng liên tục để bù lại lượng máu đã mất. Bản hack này cũng đảm bảo sự bất tử trong trò chơi! Rất thuận tiện cho xếp hạng. Bên cạnh đó những trụ băng để tiêu diệt kẻ thù cũng không khiến bạn mất một chút máu nào.

Siêu né skill

Bản hack trong game Liên Quân Mobile này chắc hẳn phải có rất nhiều người sở hữu, bởi nó mang lại rất nhiều lợi thế cho người chơi khi leo hạng. Bản hack tự động né kỹ năng này, bạn chỉ cần tung kỹ năng ra, còn những việc khác công cụ sẽ lo.

Bạn sẽ tự động chạy sang trái, phải và né tránh tới 95% hướng của kỹ năng. Nếu người chơi bật chế độ tự động tấn công, Tướng của bạn sẽ tự động đánh và dồn kỹ năng của kẻ địch.

Hack One Hit quái rừng trong liên quân mobile

Ở phiên bản này, người chơi chỉ cần sử dụng 1 kỹ năng là có thể tiễn hoàn toàn đối thủ lên bảng và đi rừng dọn quái siêu tốc. Mỗi lần gank thằng địch chết, mỗi lần gank sẽ có mạng. Đây là một chức năng vô cùng thú vị và độc đáo mà nhiều bạn muốn sở hữu. Ngoài One Hit, còn có các chức năng khác như giảm thời gian hồi chiêu hoặc tăng tốc độ chạy.

Hack vàng hack mua tướng liên quân mobile

Bản hack này sẽ bao gồm 2 chức năng chính: Một bên là hack vàng tự động x10, x100 hoặc x1000 vàng khi chơi 5vs5 hoặc 3vs3. Mặt còn lại là hack để mua tướng, trang phục hoặc ngọc bổ trợ có giá 0 vàng. Bên cạnh đó, có những tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

Hack bản đồ liên quân

Bản hack này nếu kết hợp với bản onehit sẽ rất phù hợp để bạn đi gank, cướp rừng hay rình rập đối phương. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn áp sát đối phương, tránh bị đối phương gank. Với Hack bản đồ Liên quân này, bạn sẽ bắt bài đối phương rất dễ dàng khiến đối phương hoảng sợ và gây ức chế.

Hack map Liên Quân Mobile có chức năng chính là mang lại tầm nhìn xuyên bản đồ, nhìn xuyên bụi mà không mất tầm nhìn. Ngoài ra, nó cũng có thể nhìn thấy các bãi quái, động thực vật, …

Hack Giảm Hồi Chiêu còn 0s

hack liên quân bất tử né skill
hack liên quân bất tử né skill

Tính năng giảm hồi chiêu 0s là một tính năng MOD cực kỳ mạnh mẽ, nhưng nó là một chức năng MOD rất rõ ràng trong trận chiến không phải hack nhé. Nếu theo dõi fanpage Gosutv, bạn sẽ thấy nhiều clip hack thời gian hồi chiêu 0s và đánh địch như như bùn. Nhưng mình khuyên các bạn không nên sử dụng tính năng này vì nguy cơ bị ban rất cao vì ai cũng biết bạn hack. Vì vậy, tôi để tính năng này một phiên bản riêng cho ai thích trải nghiệm. Ai cần thì comment bên dưới mình gửi nhé.

Hướng dẫn Cài đặt hack Liên Quân hack trên Android Ios và link tải

Link tải mod hack liên quân

Bước 1: Download Liên Quân Mobile phiên bản Hack theo link mình cập nhật.

Bước 2: Xóa phiên bản gốc, hoặc nếu trước đó bạn đang dùng phiên bản mod thì không cần.

Bước 3: Cài đặt bản Hack.

Bước 4: Mở game, chờ game cập nhật dữ liệu và vào chơi.

Bên trên Gosutv đã hướng dẫn các bạn hack Liên Quân nhưng mình khuyên các bạn không nên sài hack cho acc chính vì rất dễ bị phát hiện và ban acc. Hack liên quân chỉ sử dụng khi nào bạn chán nãn và muốn tìm niềm vui phá game và hành người khác. Tin mình đi rất là vui luôn. Nếu link tải có vấn đề hãy comment bên dưới để mình có thể fix link một cách nhanh nhất nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here