Download Internet Cafe Simulator Full 1.4GB [Google Driver – 100% OK]

941
Game Internet Cafe Simulator

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến anh em tựa game giả lập siêu chất – chính là Internet Cafe Simulator. Game được up trên Fshare cho anh em tải cực nhanh, chỉ cần get link hoặc có thể mua lượt tải về giá rất rẻ. Game đã được mình TEST 100% OK nha anh em.

Làm chủ quán NET với Internet Cafe Simulator

Game Internet Cafe Simulator được phát triển bởi Cocopo. Đây là game sẽ cho phép anh em trải nghiệm những công việc khi làm quán NET. Anh em sẽ trải nghiệm một mô hình giả lập cực kỳ chất với đủ loại khách hàng khác nhau.

Anh em phải xây dựng cơ ngơi trong game Internet Cafe Simulator từ 2 bàn tay trắng, anh em sẽ phải dọn dẹp, build máy, setup phòng,… Anh em sẽ phải làm bảo vệ, sẽ gặp phải nhiều thể loại trộm cắp, chơi không trả tiền,…

Game Internet Cafe Simulator

Khi bắt đầu chơi, anh em sẽ khởi nghiệp trong tay với 20.000$. Anh em phải biết cách chi tiêu, mua máy, setup sao cho hợp lý nhất để quán NET phát triển và mở rộng hơn. Game đang được bán trên Steam với giá khoảng 120k, anh em có thể mua để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Internet Cafe Simulator Full – Google Driver

Game mô phỏng rất thật và chi tiết những công việc mà anh em phải thực hiện khi mở quán NET. Đây là tựa game mô phỏng mà mình rất thích, các bác phải thuê nhân viên, mua các thiết bị khác nhau cho tiệm NET của mình.

Nếu anh em nào đang có ý định mở một tiệm NET thì đừng ngần ngại, hãy chơi thử game ngay thôi để có “kinh nghiệm” quản lý quán NET của mình. Đồ họa của game không quá tuyệt nhưng game play thì lại rất cuốn người chơi.

Nhiệm vụ trong game có rất nhiều, anh em thoải mái để tải về máy và chiến ngay thôi. Anh em nào đang chưa biết nên mua game chơi không thì làm theo cách hướng dẫn sau sẽ chơi được miễn phí hoàn toàn nha.

Cấu hình để chơi Internet Cafe Simulator

Game Internet Cafe Simulator có đồ họa không đặc biệt nên chắc chắn anh em không cần một máy tính có cấu hình cao. Do đó, máy bình thường anh em cũng có thể chiến game ngon lành rồi. Dưới đây là tổng hợp cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị để anh em trải nghiệm game tốt nhất.

Game Internet Cafe Simulator

Cấu hình tối thiểu để chơi game Internet Cafe Simulator:

 • OS: Windows 7
 • Processor:2 GHz Dual Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Intel HD Graphics 4000 or better
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 4.5GB

Cấu hình đề nghị để chơi game Internet Cafe Simulator tốt nhất:

 • OS: Windows 10
 • Processor: 2.5 GHz Dual Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Geforce GTX 970/Radeon RX470 or better
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 5GB

Hiện tại máy mình khá ổn, sử dụng card đồ họa rời và RAM 16 GB nên hoàn toàn có thể chơi max settings rất đã luôn. Anh em hiện đang trải nghiệm chơi game trên cấu hình nào có thể Bình luận dưới bài này để cho các bác khác cùng biết nhé.

Tải và cài đặt game Internet Cafe Simulator Full Fshare

Dưới đây là link download game Internet Cafe Simulator qua Fshare. Tốc độ download tại Fshare rất cao nên anh em hoàn toàn yên tâm nhé. Nếu anh em không thể mua tài khoản Fshare để download nhanh thì có thể get link với một số công cụ miễn phí trên Google nhé.

DOWNLOAD GAME INTERNET CAFE SIMULATOR

Pass giải nén (nếu có): khiphach.vn

Game nặng tầm khoảng 1.38 GB, rất nhẹ nên anh em có thể tải về máy nhanh chóng. Anh em chỉ mất khoảng 2-10 phút là đã có thể tải game về máy rồi nhé. Còn dưới đây là hướng dẫn anh em cài đặt game.

Trường hợp anh em tải game mà phát hiện link bị die thì PM ngay cho Ban Quản Trị của Gosutv để hỗ trợ anh em cập nhật lại link để tải game Internet Cafe Simulator nha.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em cài game Internet Cafe Simulator nhanh chóng và đơn giản. Mặc dù game đang bán bản quyền trên Steam nhưng tải về cài đặt chơi free cũng rất đơn giản luôn nha.

Sau khi đã tải game về, anh em hãy giải nén ra bằng phần mềm WinRAR. Khi đã giải nén ra, anh em vào folder đã giải nén, tìm đến file Internet Cafe Simulator.exe, sau đó anh em mở file này lên là đã vào game chơi được rồi.

Cài đặt game Internet Cafe Simulator đơn giản

Có thể nói đây là con game cài đặt dễ dàng nhất từ trước tới giờ mà mình hướng dẫn anh em. Nếu anh em không có phần mềm WinRAR giải nén thì có thể tải về nhé.

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết anh em cách cài đặt game Internet Cafe Simulator rồi. Anh em có hứng thú thì tải game về máy để trải nghiệm nhé. À, đặc biệt anh em nào trong quá trình mở game có lỗi xảy ra vui lòng PM bằng cách Bình luận dưới bài viết này để mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé.

Anh em hãy theo dõi Gosutv thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ tựa game hay đình đám nào nhé. Chúng mình sẽ liên tục cập nhật game hay đến với anh em để cài đặt chơi hoàn toàn miễn phí.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here