Vì sao nên đầu tư máy xay đậu nành cho cơ sở làm đậu

7

Với những cơ sở, hộ kinh doanh sữa đậu nành, đậu phụ, tào phớ… thì đầu tư một chiếc máy xay đậu nành là việc nên làm và không thể thiếu thiết bị này. Vậy đâu là lý do khiến bạn nên đầu tư một chiếc máy xay đậu nành? Máy xay đậu nành sẽ mang lại những lợi ích gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Xay vắt đậu nành tự động, tiết kiệm công sức

Nếu dùng cách xay đậu nành thủ công, hay dùng máy xay sinh tố thì người dùng đều mất rất nhiều công sức. Bởi dùng cách này, người dùng sẽ không thể xay nguyên liệu liên tục mà cần cho vào máy từng chút một để làm. Phương pháp này mất rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, với khả năng xay vắt đậu nành tự động, bạn sẽ chỉ cần kết nối nguồn điện, và cho nguyên liệu vào là máy sẽ tự động xay và đẩy sữa đậu nành ra ngoài. Việc của bạn chỉ là đợi lấy thành phẩm và thâm nguyên liệu vào khi máy đã xay hết, rất đơn giản và dễ dàng.

>> Xem chi tiết các sản phẩm Máy xay đậu nành từ Điện máy thực phẩm NEWSUN tại địa chỉ: https://dienmaythucpham.com/may-xay-dau-nanh/

Vắt kiệt bã đậu tới 98% ở lần vắt đầu tiên

Máy xay đậu nành công nghiệp còn có thể mang lại cho khách hàng lợi ích cực lớn là vắt bã đậu cực tốt. Sau khi xay nhuyễn, máy sẽ vắt kiệt bã đậu tới 98% (với dòng cao cấp) và 95% (với máy phổ thông)  ngay ở lần đầu tiên. Bã đậu thải ra ở cửa riêng sẽ gần như khô thành bột. Bạn sẽ không phải lo tới tình trạng lãng phí nguyên liệu,oặc tốn sức vắt bằng tay vài lần mà vẫn để sót nguyên liệu.

Ngoài ra, để chắc chắn hơn thì người dùng có thể thêm một chút nước sạch vào bã đậu và cho vào máy vặt lại một lần nữa để thu được tất cả dưỡng chất từ đậu. Tuy nhiên, rất ít có người làm thêm bước này bởi từ lần vắt thứ nhất là máy đã vắt rất kiệt rồi.

Xay vắt liên tục, năng suất cao

Máy xay sinh tố thường có dung tích rất nhỏ, mỗi lần chỉ xay được lượng nguyên liệu cố định. Thường thì chỉ với 1kg đậu tương bạn cũng cần phải xay rất nhiều lần. Phương pháp này cũng không phù hợp để làm kinh doanh bởi khó đảm bảo được năng suất.

Ngược lại, máy xay đậu nành công nghiệp lại có khả năng xay vắt liên tục cho năng suất cực lớn. Tuỳ vào từ model mà máy có thẻ cho năng suất từ 30kg cho tới 300kg đậu mỗi giờ. Chỉ cần chọn máy có năng suất phù hợp, là thiết bị có thể cho hiệu suất làm việc cực cao.

Sữa đậu sánh mịn, không dính cặn

Một lý do nữa cũng khiến máy xay đậu nành được nhiều khách hàng đầu tư máy cho cơ sở làm đậu chính là khả năng tách bã cực tốt. Sữa đậu và bã sẽ được tách riêng biệt và đẩy ra theo 2 đường khác nhau. Trước khi chảy ra vòi, sữa đậu còn được chảy ra vòi riêng đã được lọc qua một lớp màng. Nhờ đó, sữa đậu nành sẽ sánh mịn mà mà không bị dính cặn.

Thành phẩm sữa đậu vắt ra từ máy bạn có thể mang luôn đi nấu mà không cần tới bất kỳ thao tác gì khác. 

Xay đa năng các loại hạt ngũ cốc

Không chỉ xay đậu tương để làm sữa đậu, đậu phụ, máy xay đậu nành còn có thể được sử dụng để xay đa dạng các loại hạt ngũ cốc để làm sữa hạt như ngô ngọt tươi, hạt đậu đen, đậu xanh đã ngâm nở, hạt macca, hạt đậu đỏ… Với ưu điểm này, bạn có thể ứng dụng để đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh cho cơ sở của mình.

Nhìn chung, với các cơ sở sản xuất sữa hạt, sữa đậu, đậu phụ, tào phớ thì máy xay đậu nành là thiết bị không thể thiếu. Nếu có nhu cầu mua máy xay đậu nành thì bạn có thể liên hệ tới Điện máy thực phẩm NEWSUN qua hotline 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập trang web https://dienmaythucpham.com để được hỗ trợ một nhanh nhất.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here