Giới thiệu về Ninja school hack pc mới nhất, tính năng đặc biệt

903

Ninja school hack pc là phiên bản được tìm kiếmrất nhiều vì độ hot của phiên bản gốc Nijia School. Là một tựa game được nhiều người yêu thích, game có sự tạo hình thành các nhân vật cổ điển, quen thuộc của Nhật Bản. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai là một ninjia có hành tung bí ẩn, và có những sức mạnh đặc biệt trong người.

Hãy để GosuTV giới thiệu cho bạn về game đang được săn đón hàng đầu, Ninjia School này và phiên bản đặc biệt ninja school hack pc để tham khảo và quyết định xem có nên tài xuống chơi. Thể loại này chắc chắn sẽ làm bản hứng thú và bỏ xa đối thủ và chiếm được lợi thế nhất định.

Giới thiệu về Nijia School và ninja school hack pc

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều game thủ đã hỏi GosuTV về bản ninja school hack pc. Nếu bạn đã một lần trải nghiệm chơi game này trên PC thì hẳn đã có thể hiểu được hiện tượng trên, nhưng nếu chưa chơi qua thì rất khó. Để thuyết phục bạn tham gia trò chơi này, mình sẽ giới thiệu sơ qua về bản gốc Ninjia School với các thông tin cơ bản để các bạn nắm được nhé.

ninjia school hack pc

Được rất nhiều đối tượng thử tham gia chơi, Ninjia School giữ chân các bạn trẻ lại chơi một cách say mê với mình. Bạn sễ hóa thân vào các anh hùng của Nhật Bản, không rõ chính tà. Với vị trí nửa chính nửa tà, ban đầu, anh hùng được đào tạo, huấn luyện để trở thành một ninjia chân chính, đích thực tại trường đào tạo.

Ninja school hack pc còn có hẳn 3 ngôi trường để người chơi lựa chọn học, được huấn luyện từ nhỏ, những tính cách, cá tính cũng sẽ hình thành trong suốt quá trình này do chính người chơi lựa chọn. Các gamer tham gia chơi game với mong muốn trở thành những ninjia hàng đầu, họ luốn luyện tập, chiến đấu hết mình để nâng trình và tăng khả năng tác chiến của mình.

Trong ninja school hack pc, chắc bạn sẽ tưởng tượng ra một anh hùng đơn phương độc mã tác chiến nhưng không. Trong một số trường hợp, bạn phải phối hợp tác chiến với các nhóm anh hùng ninjia khác để chiến đấu vì mục tiêu chung, thường sẽ là mục tiêu bảo vệ gia tộc. Với cách xây dựng nhân vật tương đối giống với ngoài đời, màu chắc game sinh động, ninja school hack pc cho người chơi cảm giác cuốn hút và hấp dẫn.

Các nhân vật xuất hiện trong ninja school hack pc

Trước khi quyết định download và chơi thử game, các bạn cũng nên nắm trước những loại nhân vật trong game để dễ dàng bắt kịp nhịp chơi hơn. Trong ninja school hack pc có 6 lớp nhân vật được thể hiện khắc họa với những tính cách và đặc điểm khác nhau. Cụ thể mình sẽ chia sẻ với các bạn ở bên dưới:

Ninjia kiếm: Theo học tại trường Hirosaki, Ninjia kiếm thuộc loại cận chiến. Khi chơi nhân vật này, bạn sẽ có khả năng chiến đấu cao. Bên cạnh đó còn có cách chơi phòng thủ tốt, tốc độ nhanh.

Ninjia phi tiêu: Cùng học tại trường Hirosaki, ninjia phi tiêu thuộc loại xạ chiến. Tuy được đánh giá là có tốc độ tấn công bình thường và khả năng phòng thủ kém, ninjia này có tầm đánh xa với tốc độ đánh nhanh.

Ninjia quạt: Ninjia này thuộc loại xạ chiến, học tại trường Haruna. Được đánh giá là có sức mạnh phòng thủ trung bình, tốc độ đánh cũng trung bình nhưng khả năng tấn công tương đối mạnh.

Ninjia đao: Ninjia này học tại trường Haruna và được xếp vào loại cận chiến. Nhân vật này có sức mạnh tấn công mạnh song tốc độ đánh chậm và khả năng phòng thủ trung bình.

Ninjia cung: Trường okaza là trường mà ninjia này học, thuộc loại xạ chiến. Tương tự với các khía cạn đánh giá kia, ninjia cung trong ninja school hack pc có tốc độ đánh nhanh, khả năng phòng thủ trung bình và khả năng tấn công cũng trung bình.

Ninjia Kunai: Cũng học từ trường ookaza, ninjia Kunai thuộc loại cận chiến. Ninjia này trong ninja school hack pc có khả năng tấn công trung bình, khả năng phòng thủ kém nhưng lại có tốc độ đánh nhanh.

Vậy những tính năng đặc biệt của ninja school hack pc là gì?

Đây là câu hỏi được nhiều người chơi quan tâm vì tại sao ninja school hack pc lại được quan tâm và săn đón như vậy. Cùng tìm hiểu trong phần bên dưới nhé.

Ninja school hack pc

 • Hack giày V8 cho khả năng chạy nhanh siêu tốc
 • Tự ăn khi cạn lương thực, hack dẫn đường
 • Hack đóng băng quái
 • Hack đánh xa và đánh full map
 • Hack đánh lan
 • Auto chỉnh tốc độ ở menu, thêm đánh chuyển khu
 • Hack đường dẫn, map không gặp tình trạng bị lag.
 • Hack xu không giới hạn
 • Autoclick đánh xa
 • Đánh ngang, đánh lan cao cho máy java
 • Chỉnh sửa font bị lỗi khi chat trong game
 • Thêm lệnh chat phiên bản mới trong game ninja school hack pc

Ninjia shool là phiên bản chơi rất thú vị mà bạn nên cân nhắc chơi game, luyện tập trình. Trong quá tình đó, ninja school hack pc chắc chắc sẽ giúp bạn rất nhiều để nâng hạng và vượt qua giai đoạn khó khăn trong game. Vì vậy các bạn không nên quá phụ thuộc vào phiên bản này để đảm bảo tính công bằng và hứng chơi game cho hấp dẫn.

Hi vọng rằng, bài viết trên đã hữu ích cho các bạn. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng chơi. Đừng quên theo dõi những bài viết khác để cập nhật ngay những thông tin mới nhất từ GosuTV nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here