Download Game Outlast 2 Full Crack Việt Hóa [Google Drive]

879
Đặc điểm của game Outlast 2

Game Outlast 2 là phần sản phẩm game nổi tiếng trên PC, game với đồ họa chất lượng cao, hệ thống âm thanh sống động giúp cho người chơi có thể có được trải nghiệm thực thụ và thú vị. Nếu như bạn là người chơi yêu thích sự thử thách thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để có được ngay link download outlast 2 full crack ngay về máy nhé.

Game Outlast 2 có gì khác biệt?

Vẫn là thể loại game nhập vai kinh dị nhưng vẫn không làm cho người chơi cảm thấy chán, tiếp tục từ phần một thì phần 2 vẫn duy trì được cảm giác rùng rợn và bí ẩn của không khí trong game. Đó là lí do tại sao nhiều người mong muốn có thể được trải nghiệm game.

Vẫn là thể loại game nhập vai kinh dị được phát hành bởi Red Barrels, nhưng nội dung lần này có khác đi, đã bước sang một trang mới, và game có thể chơi trên các nền tảng PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows, Mac OS.

Outlast 2 Full Crack Việt Hóa

Nội dung ở phần hai là kể về một nhà báo Blake Langermann trên hành trình đi tìm vợ của mình lang thang trên sa mạc Arizona để tìm kiếm một sự thất cho một vụ án sát hại một người phụ nữ mang thai có tên là Jane Doe.

Đặc điểm của game Outlast 2

Trải qua nhiều biến cố và khó khăn, người vợ bị bắt và giam giữ thì cuối cùng anh chàng Blake đã có thể cứu được vợ mình, kịp lúc người vợ sinh nở, anh đã đỡ đẻ thành công nhưng Lynn lại chết đi vì mất máu quá nhiều.

Nhưng thật sự thì những gì Lynn cảm thấy và trải qua là hậu quả của việc bị bắt giam và tra tấn, đứa bé của cô và Blake không hề tồn tại.

Ở phần này khi chơi thì bạn sẽ cần phải sử dụng đến kính giúp tăng thị lực và khi bị mất kinh thì tầm nhìn sẽ bị giảm, do đó mà trong quá trình ẩn nấp, chiến đấu với kẻ thù bạn phải hết sức cẩn thận đẻ có thể vật lộn lại với hoàn cảnh xung quanh.

Và đặc điểm khác biệt ở phần này thì yêu cầu bạn cần phải có một tâm trí mạnh mẽ đồng thời cũng phải đủ can đảm để có thể vượt qua những khó khăn và thử thách trong game.

Cốt truyện và kết cục của Game Outlast 2

Cấu hình tối thiểu để chơi Outlast 2:

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-530
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: VRAM 1GB, NVIDIA Geforce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Ổ cứng: 30 GB bộ nhớ trống
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Cấu hình đề xuất cho bạn để chơi Outlast 2:

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: 1.5GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 660 / ATI Radeon HD 7850
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Ổ cứng: 30 GB bộ nhớ trống
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Hướng dẫn cài đặt Outlast 2 Full Crack Việt Hóa

Nếu như quý khách cảm thấy hứng thú và muốn có cơ hội trải nghiệm game này thì hãy làm theo ngay những hướng dẫn ở phía dưới đây sau khi đã tải game nhé.

Bước 1: Trước khi tiến hành tải thì bạn nên tiến hành tắt hết chương trình diệt virus cùng với Windows Defender (nếu có) và ngay cả tường lửa đang hoạt động.

Bước 2: Khi đã hoàn thành tải thì chọn vào file File 533759-OL2RFG.part1 để giải nén, và chỉ cần giải nén file này thôi, vì 4 file còn lại sẽ được tự động thêm vào máy tính.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc giải nén và thêm file vào máy tính thì bạn click vào thư mục 533759-OL2RFG -> chọn Outlast 2… -> chọn chạy file setup.exe

Chú ý để tránh file bị lỗi thì bạn nên chọn chạy file bằng quyền admin.

Bước 4: Khi đó thì hộp thoại cài đặt hiện ra, bạn bấm vào nút “OK” -> sau đó bấm “Next” để tiếp tục.

Bước 5: Tiếp đó thì vẫn tiếp tục nhấn “Next” -> nhấn nút “Browse” … để chọn nơi lưu file cài đặt game -> rồi nhấn “Next” tiếp đến thì bấm chọn “Install” để cài đặt. Và khi cài đặt hoàn tất thì bạn bấm vào “Hoàn tất” để đóng hộp thoại.

Ở bước này bạn phải nhớ đường dẫn vào file cài đặt game.

Bước 6: Tiếp theo thì để có thể bắt đầu vào chơi game mà không bị có rào cản gì thì bạn tiến hành giải nén file Viet Hoa Outlast 2 về máy tính.

Đồng thời thực hiện thao tác copy File Outlast 2 tiếng Việt và dán vào thư mục chứa file cài đặt game

Bước 7: Tiếp đến thì bạn nhấn đúp chuột vào File Outlast 2 tiếng Việt -> sau đó chọn “Install”.

Bước 8: Khi có hộp thoại hiện ra thì bạn chọn “OK” và “OK” để hoàn thành.

Tới đây là bạn đã có thể tiến hành tự chọn ngôn ngữ để khi chơi game được thuận tiện hơn. Bằng cách chạy nhấp chuột phải vào biểu tượng game và chọn “Run as Administrator” để mở game. Sau đó thì chọn vào cài đặt ngôn ngữ để chọn Tiếng Việt và lưu lại lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin Gosutv tóm tắt trên đây về cốt truyện thì bạn đã có thể có được cái nhìn sơ bộ về game kinh dị này rồi. Và đồng thời để có thể tự mình trải nghiệm game kinh dị này bạn cũng cần theo dõi lại thông tin hướng dẫn cài đặt phía trên và thỏa mãn lòng tò mò của mình nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here