Tải Oxygen Not Included Full Việt Hóa 666MB [Fshare]

233
Game Oxygen Not Included

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, cài đặt game sinh tồn Oxygen Not Included. Đây là một game thuộc thể loại sinh tồn cực kỳ hấp dẫn. Game được mình upload lên Fshare nên anh em có thể tải về rất nhanh chóng nhé.

(*): Game Oxygen Not Included hiện đang được bán trên Steam với giá 220.000đ. Anh em nào muốn mua game để ủng hộ nhà sản xuất thì lên Steam tìm game về tải nhé.

Oxygen Not Included – Sinh tồn ngoài không gian

Mình đã giới thiệu với anh em các bản game sinh tồn Subnautica ở dưới đại dương rồi. Hôm nay chúng ta vượt ra ngoài trái đất nha, chúng ta đến một tựa game hoàn toàn tuyệt vời – Oxygen Not Included – Sinh tồn ngoài không gian.

Game Oxygen Not Included được phát triển bởi Klei Entertainment. Nếu anh em chưa biết qua Studio phát triển game này thì có thể chơi qua một tựa game siêu phẩm sinh tồn khác là Don’t Starve Together.

Game Oxygen Not Included được Electronic Entertainment Expo 2016 phát hành vào năm 2017. Hiện tại trò chơi không có cốt truyện cụ thể nhưng mà mục đích của thể loại sinh tồn vẫn chỉ là duy trì dự sống sót thôi.

Oxygen Not Included Full Việt Hóa

Khi chơi game, bắt đầu một ván mới, anh em sẽ được cấp cho 3 công dần đầu tiên của mình. Nói là công dân nhưng chúng đều là người nhân bản nhé. Đặc biệt, mỗi công dân sẽ có tên, các chỉ số nhân vật và tính cách khác nhau.

Các chỉ số nhân vật và tính cách của những công dân này có khi là điểm mạnh, cũng có khi là điểm yếu. Chính vì vậy, anh em cần phải thật cân nhắc khi làm một chuyện gì đó cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình anh em xây dựng thế giới riêng của mình.

Anh em khi chơi game thì phải chế tạo những thiết bị riêng của mình, phải tìm kiếm lương thức để tồn tại được bên ngoài không gian. Gameplay cũng rất hay, anh em sẽ không ra lệnh gì cho mỗi nhân vật cả. Những công việc anh em tạo ra thì cả 3 đều sẽ làm chung.

Cấu hình để chơi game Oxygen Not Included

Oxygen Not Included được làm theo đồ họa indie, cũng chính vì vậy nên cấu hình khá là nhẹ. Nhà phát triển không tập trung nhiều vào đồ họa game mà chỉ tập trung vào phát triển gameplay là chủ yếu. Dưới đây là thông tin về cấu hình khi chơi Oxygen Not Included.

Game Oxygen Not Included

Cấu hình tối thiểu để chơi Oxygen Not Included:

  • CPU: Dual Core 2 GHz
  • CPU SPEED: 1.7+ GHz or better
  • RAM: 4 GB RAM
  • OS: Windows 7 (64 bit) hoặc mới hơn.
  • VIDEO CARD: intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
  • FREE DISK SPACE: 2GB

Download game Oxygen Not Included Việt Hóa Full

Để tải game offine Oxygen Not Included này về máy thì rất đơn giản luôn. Mình đã upload game lên Fshare nên anh em dễ dàng cài đặt, tải về tốc độ cao. Game cũng khá nhẹ, chỉ khoảng 680MB nên anh em chỉ cần khoảng vài phút là đã tải xong rồi.

Download game Oxygen Not Included

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em tải game về máy tính cũng cực kì đơn giản nhé, nếu muốn tải tốc độ cao thì có thể get link nha anh em. À nếu anh em nào không get link thì có thể mua lượt tải về cũng được, giá rất rẻ luôn.

Hiện tại game mình đã upload phiên bản Việt Hóa mới nhất (không phải là phiên bản mới nhất đâu anh em nhé).

Hướng dẫn cài đặt Oxygen Not Included Full Việt Hóa

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết anh em cách cài đặt game Oxygen Not Included bản Full Việt Hóa nhé. Anh em cứ làm theo các bước hướng dẫn bên dưới này là sẽ cài đặt và chơi ngon lành thôi.

Bước 1: Sau khi đã tải file về xong rồi, anh em hãy Mount file này ra bằng cách sử dụng UltraISO hoặc có thể sử dụng WinRAR để giải nén nhé. Lưu ý: Windows 8 và Windows 10 chỉ cần click double là mở ra được.

Bước 2: Anh em chạy file setup.exe ở trong folder vừa giải nén ra. Tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt game. Anh em nhớ click vào trong ô “Copy contents of CODEX directory to installdir” nha. Cuối cùng nhấn vào nút “Install”.

Hướng dẫn cài đặt game Oxygen Not Included

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành rồi anh em ấn vào “Finish” nhé.

Bước 4: Anh em giải nén file đã Việt Hóa về máy nha, xong sau đó anh em tiếp tục copy file trong folder đó và dán đè vào trong folder của game (nơi anh em đã chọn ở bước 2). Sau đó anh em chạy file ONI_VietnameseLanguageSetup.exe.

Bước 5: Như vậy là đã xong rồi, anh em mở game thưởng thức nha.

Hướng dẫn cài đặt game Oxygen Not Included

Anh em cứ theo như những bước trên đây là cài đặt và chơi game được nha. Anh em muốn chơi tiếng Việt hay tiếng Anh thì cứ vào setting chọn là được nha. OK, vậy là xong rồi, lại một game nữa mình đã giới thiệu, hy vọng anh em yêu thích game.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn tải và cài đặt game Oxygen Not Included. Anh em trong quá trình cài đặt game mà có bị lỗi gì thì Comment để mình hỗ trợ nha. Anh em thấy bài viết hay có thể chia sẻ và theo dõi Gosutv để ủng hộ tụi mình nhé. Chúc anh em cài đặt game thành công.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here