Download PC Building Simulator Crack 13.68GB [Fshare]

74
Hướng dẫn cài đặt PC Building Simulator Crack

Anh em nào chưa bao giờ build PC thì không nên bỏ qua game này – PC Building Simulator Crack. Đây là tựa game giúp cho anh em tập làm quen với các bước Build PC cơ bản và nâng cao. Anh em sẽ được làm quan một game giả lập tương tự như cách chúng ta build PC thực ngoài đời.

Game giả lập PC Building Simulator Crack

PC Building Simulator là một game giả lập được sản xuất bởi The Iruity Corporation và một nhà phát triển người Rumani, Claudiu Kiss. Đây là một game giúp cho anh em sở hữu và điều hành một xưởng build và bảo trì PC đúng nghĩa luôn.

Anh em tập chung Build PC hướng các máy để chơi game,… Anh em sẽ được độ Pc, mod PC và tất cả những gì có thể khác mà anh em có thể nghĩ ra được. Game được phát hành lần đầu vào tháng 3/2018 trên Steam.

Game PC Building Simulator Crack

Khi chơi game, anh em sẽ tham gia vào quá trình vận hành một cửa hàng chuyên lắp đặt máy tính PC và sửa chữa nâng cấp chúng. Anh em nào đang có ý định kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ tương tự thì nên tải về chơi để khám nhá nha.

Game giả lập PC Building Simulator Crack

Game có đồ họa không quá cao, đồ họa tương đối ổn. Game play với các thông tin về máy, phần cứng của máy đều là đồ thiệt. Đặc biệt, nhà phát triển game còn liên kết với rất nhiều các đối tác phần cứng để hỗ trợ như một trình giả lập. Anh em có thể biết được chúng có tương thích với nhau không, có vừa không,…

Nói tóm lại là anh em nên cài đặt thử để chơi, chắc chắn sẽ không là cho anh em mất hứng đâu. Nhất là anh em build xong thấy ngon quá ra tiệm mua luôn một con tương tự về vẫn được luôn nha…

Cấu hình để chơi game PC Building Simulator Crack

Game PC Building Simulator Crack không cần một cấu hình mạnh, chính vì vậy nên anh em hoàn toàn có thể cài đặt trên các máy có cấu hình tầm trung. Anh em hãy tham khảo các thông tin cấu hình bên dưới để lựa chọn cho phù hợp nhé.

PC Building Simulator

Cấu hình tối thiểu để chiến game PC Building Simulator:

 • OS: Windows 7 or higher
 • Processor: Core i3 3.1 GHz or AMD Phenom II X3 2.8 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 560 or Radeon HD6870 with 2GB VRAM
 • DirectX: Version 9
 • Storage: 13GB

Cấu hình để nghị để chơi PC Building Simulator:

 • OS: Windows 7 or higher
 • Processor: Intel Core i5-750S 2.4GHz / AMD Phenom II X4 965
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon HD 7850 or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
 • DirectX: Version 9
 • Storage: 13GB

Game này mình đã cài trên máy Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB có chất lượng khá tốt. Đặc biệt những game giả lập thường sẽ không tốn quá nhiều tài nguyên máy của anh em đâu nhé. Nên anh em cứ yên tâm tải về chơi.

Tải game PC Building Simulator – Link Fshare

Dưới đây là link tải game PC Building Simulator Fshare để anh em tải game về tốc độ cao nhất. Anh em có thể get link hoặc mua lượt tải về tại Fshare để tải nhanh hơn nhé.

DOWNLOAD PC BUILDING SIMULATOR CRACK

Trường hợp anh em click vào link mà xảy ra lỗi (do link die) thì Comment hoặc PM tới quản trị viên để được mình hỗ trợ link download mới cho anh em nhé.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PC BUILDING SIMULATOR

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em cài đặt game PC Building Simulator Crack để anh em chơi mà không mất tiền mua. Anh em lưu ý nếu muốn mua chơi để ủng hộ nhà sản xuất có thể tìm được trên Steam đó. Giá bán hiện tại chỉ khoảng: 188.000đ thôi.

Anh em lưu ý đọc kĩ các hướng dẫn để tránh cài đặt bị thiếu bước nhé.

Bước 1. Anh em sau khi tải game về có thể dùng phần mềm UltraISO để mount file ra nhé. Ngoài ra anh em cũng có thể dùng phần mềm WinRAR để giải nén file cũng được. Bác nào có sử dụng Win 10 thì chỉ cần click double vào file là được.

Bước 2. Anh em mở ổ đĩa ra và chạy file cài đặt “setup.exe”, tiếp theo chọn nơi cài đặt game. Anh em nhớ chọn vào ô “Copy content of PLAZA directory to installdir”. Sau đó tiếp tục click vào nút Install để cài đặt game.

Hướng dẫn cài đặt PC Building Simulator Crack

Bước 3. Sau đó anh em mở game lên là chiến thôi… Anh em sẽ không phải làm thêm bất cứ một thao tác nào nữa.

Hướng dẫn cài đặt PC Building Simulator Crack

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà Gosutv đã chỉ cho anh em, anh em lưu ý là trong quá trình cài đặt game PC Building Simulator Crack có xảy ra lỗi nào thì Comment để Gosutv biết nhé. Đặc biệt, anh em hãy theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều các tựa game HOT đình đám khác nhé. Chúc anh em cài đặt game thành công.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here