Download Plants vs Zombies 2 PC Full Crack [Fshare]

1628
Plants vs Zombies 2 – Hoa Quả Nổi Giận

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Plants vs Zombies 2 PC Full Crack chơi trên máy tính rất đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chắc chắn sẽ chơi được thôi. Tuy nhiên, đây là cách chơi sử dụng một phần mềm giả lập, vì vậy nên máy tính bạn cũng phải có cấu hình kha khá đấy.

Plants vs Zombies 2 – Hoa Quả Nổi Giận

Plants vs Zombies 2 là một dòng game thuộc thể loại thủ thành. Game được phát triển bởi hãng PopCap Games. Mình vẫn còn nhớ, lúc mình chơi đầu tiên là phiên bản Plants vs Zombies, khá đơn giản nhưng có thể nói là tuyệt vời với game play.

Bạn nào chưa từng chơi Plants vs Zombies 2 (chắc ít lắm) thì đọc qua giới thiệu để biết nhé. Game này là game đại loại sử dụng các cây hoa quả để tránh các thây ma tiến tới khu vực cần bảo vệ.

Những loại hoa quả khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau. Vì vậy, trong quá trình chơi đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán tốt nhất mới có thể đi sâu vào nhiều vòng khó. Game rất dễ làm quen nha, anh em chắc chắn sẽ đắm chìm vào tuổi thơ khi lại tiếp tục chơi game này.

À, hiện tại game Plants vs Zombies 2 được phát triển cho mobile nha anh em. Nên khả năng anh em chơi trên mobile thì sẽ dễ dàng hơn, chỉ cần vào Store và tải về thôi là được nha. Tuy nhiên, anh em nào muốn chơi Plants vs Zombies 2 trên PC thì tham khảo cách hướng dẫn dưới đây để chơi nhé.

Plants vs Zombies (không phải Plants vs Zombies 2) thì lại có phiên bản máy tính nhé anh em. Cho nên anh em nào đang tìm Plants vs Zombies 2 mà bản máy tính luôn thì không có đâu, chỉ có chơi dựa vào một phần mềm giả lập khác thôi.

Ở trong bài này mình sẽ hướng dẫn anh em cài đặt game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack bằng phần mềm giả lập Bluestack. Vì vậy nếu anh em nào đã có Bluestack thì cứ mở ra cài đặt game Plants vs Zombies 2 về và chơi thôi nhé. Còn hướng dẫn ở đây cho những bác nào chưa từng chơi game mobile trên PC.

Cấu hình đề nghị để cài đặt Bluestack

Vì game chơi trên phần mềm giả lập Bluestack nên là mình sẽ thông tin cấu hình để anh em biết rõ để cài nhé:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
  • CPU: sử dụng Intel hoặc AMD
  • RAM: PC của bạn cần phải có ít nhất RAM 2GB
  • HDD/SSD: ít nhất 5GB

Plants vs Zombies 2 – Hoa Quả Nổi Giận

Như vậy cấu hình khá cơ bản nhỉ, tuy nhiên đừng nghĩ như vậy nha, cấu hình trên mà sử dụng Bluestack chơi mấy game nặng nặng thì cũng lag lắm đó. Anh em cứ có cấu hình máy mạnh mạnh xíu thì chạy Bluestack sẽ tốt thôi nha.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt game trên Bluestack nha. Đầu tiên anh em cần phải tải Bluestack về máy tính của mình. Hãy truy cập vào link sau đây:

Download BlueStacks

Bước 1. Anh em vào link trên và chọn vào “Tải BlueStacks” về máy tính.

Bước 2. Chọn nơi lưu và sau đó bấm chọn Save.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Bước 3. Anh em chọn vào file sau khi tải xong.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Bước 4. Khi xuất hiện một bảng cài đặt, anh em chọn Install now để tiến hành cài đặt BlueStacks vào máy tính của mình nhé.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Bước 5. Sau quá trình tải thì anh em chọn biểu tượng BlueStacks ngoài màn hình chính.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Bước 6. Anh em chọn tiếp vào biểu tượng Google Play Store để mở Cửa hàng Google ra.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Bước 7. Anh em đăng nhập bằng tài khoản Google của mình nhé

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Bước 8. Sau khi đăng nhập thành công, anh em tiến hành tìm Plants vs Zombies 2 như hình dưới đây.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Bước 9. Anh em tiếp tục chọn Install và chờ đến khi game được tải xuống. BlueStacks sẽ thông báo tải xong khi đã hoàn thành.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack

Sau khi đã tải xong, anh em vào trong game mở ra bình thường để chơi nha. Anh em sử dụng chuột để chơi bình thường nhé. Nếu trường hợp máy tính của anh em có cảm ứng thì tuyệt vời, có thể sử dụng được để chơi luôn nhé.

Anh em lưu ý giúp mình là sau này có chơi game mobile mà muốn chơi trên PC thì anh em cũng có thể sử dụng BlueStacks và thực hiện tương tự để chơi nhé. Ngoài sử dụng BlueStacks thì anh em có thể sử dụng các phần mềm giả lập khác như: Nox App Player, Andy, MEmu, Genymotion, KoPlayer, Jar of Beans, Remix OS Player,…

Đương nhiên mình nghĩ trải nghiệm game tuy to hơn, nhưng mà game vốn không được tối ưu cho PC, chính vì vậy nên một số thao tác chơi game cũng có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm game của bạn. Đặc biệt các dòng game moba thì bạn không nên sử dụng phần mềm giả lập để chơi vì cũng khó để điều khiển lắm nhé. Vì vậy bạn hãy cân nhắc khi chơi.

Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn tải và cài đặt game Plants vs Zombies 2 PC Full Crack. Anh em nếu trong quá trình cài đặt xảy ra lỗi thì Comment để mình hỗ trợ giải đáp nhé. Anh em thấy bài viết hay hãy chia sẻ và đừng quên theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều game mới và hấp dẫn hơn nữa nha.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here