Download/Tải Stardew Valley Việt Hóa Full [Fshare]

113
Stardew Valley Việt Hóa – Tiếp quản khu vườn của bạn

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách tải và cài đặt game Stardew Valley Việt Hóa – Một tựa game thuộc thể loại nhập vai mô phỏng được đánh giá cao. Game được mình upload lên Fshare nên tải về rất nhanh, anh em cứ làm theo hướng dẫn trong bài viết nhé.

(*) Hiện tại game Stardew Valley đang được phân phối trên Steam với giá rất rẻ chỉ khoảng 165k. Anh em muốn mua game Stardew Valley để ủng hộ nhà sản xuất thì có thể lên Steam tìm kiếm và tải về nhé.

Stardew Valley Việt Hóa – Tiếp quản khu vườn của bạn

Stardew Valley là một tựa game thuộc thể loại nhập vai mô phỏng được người chơi đánh giá rất cao. Game được phát hành lần đầu vào năm 2016, hiện nay, mặc dù đã trải qua gần 5 năm rồi game vẫn có được sức hút rất lớn. Mình cũng rất thích game này, anh em có điều kiện có thể mua chơi online với bạn bè thì phê lắm nha.

Stardew Valley Việt Hóa – Tiếp quản khu vườn của bạn

Khi chơi game Stardew Valley Việt Hóa, anh em sẽ vào vai một nhân vật tiếp quản khu vườn của ông nội để lại. Khu vườn ban đầu rất ngỗn ngang và nhiều thứ phải xây dựng. Nheiẹm vụ của bạn là cần phải phát triển và làm cho chúng ngày càng tốt hơn.

Stardew Valley Việt Hóa

Game Stardew Valley Việt Hóa là một trong những game mình thường chơi để thư giãn đầu óc sau những pha bắn nhau đùng đùng ở các tựa game nhập vai hành động. Game này tới game Farm Together có thể nói là anh em với nhau nè, các bạn cũng có thể tải về game đó để chơi nha.

Không dài dòng về game nữa, anh em muốn chơi thì cứ thế tải về để trải nghiệm. Đồ họa 2D trông rất là củ chuối của loạt game dạng này nhưng mà gameplay thì khá là hấp dẫn luôn nhé anh em. Rất thích hợp với các bạn nữ thích chơi nhẹ nhàng nè.

Game Stardew Valley hiện tại đã có bản Việt Hóa rồi nên bạn tải về có thể chỉnh về tiếng Việt để trải nghiệm game được tốt hơn nhé. Bạn nào vẫn muốn để tiếng Anh thì không cần thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt sau khi đã tải game nhé.

Cấu hình chơi game Stardew Valley Việt Hóa

Game này nhìn qua là anh em đã thấy nó rất chi nó nhẹ nhàng rồi, từ đồ họa đến gameplay đều như vậy. Hầu hết máy nào cũng có thể chơi được game nha anh em. Dưới đây là thông số cấu hình anh em thảo khảo qua nha.

Cấu hình chơi game Stardew Valley Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu chơi game Stardew Valley Việt Hóa:

  • OS: Windows Vista or greater
  • Processor: 2 Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 500 MB available space

Mình chơi game trên cấu hình khá ổn với tựa game này, nên cũng không bàn cãi gì về cấu hình của máy. Anh em nào chơi game có hiện tượng giật lag thì cho mình xin cấu hình để xem máy của anh em đang gặp phải chuyện gì nhé – Hãy comment dưới bài viết này.

Download và cài đặt game Stardew Valley Việt Hóa

Cuối cùng phần quan trọng nhất cũng đã đến rồi anh em, dưới đây mình có upload link download game, anh em cứ click vào trong link dưới để bắt đầu tải game nha. À, game này khá là nhẹ luôn nên anh em tải cũng rất nhanh nhé.

Download Game Stardew Valley Việt Hóa

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hiện tại game đã có bản Việt Hóa rồi anh em nhé, anh em cứ tải về và cài đặt là được thôi. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết tất cả các bước ngay dưới này. À Link trên là link download của Fshare nha, anh em get link hoặc mua lượt tải về để tải cho nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Stardew Valley Việt Hóa

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách cài đặt game Stardew Valley Việt Hóa nhanh chóng đơn giản nhé. Anh em cứ làm theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 1: Sau khi bạn đã tải file về rồi thì giải nén file đó ra. Sau đó bạn hãy chọn chạy file setup_stardew_valley_1.4.5.433754439_(36067) để cài đặt.

Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn ngôn ngữ là English > Tiếp tục chọn vào OK. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Yes như hình ở bên dưới đây và chọn vào Install. Sau đó, bạn nào muốn đổi đường dẫn thì chọn vào mục Option nhé.

Bước 3: Sau khi đã xong thì bạn chọn Exit nhé.

Bước 4: Click double vào file Việt Hóa để bắt đầu cài đặt nhé. Trường hợp Windows 10 có hiện thông báo thì bạn chọn vào More info, sau đó chọn vào Run Anyway nhé.

Bước 5: Tiếp tục chọn vào Accept > Sau đó bạn hãy chọn đến đường dẫn folder cài game. Sau đó bạn hãy tiếp tục chọn vào Extract là xong nhé.

Bước 6: Như vậy là đã cài đặt game xong rồi. Nếu bạn muốn chơi game bằng tiếng Việt thì có thể chọn vào biểu tượng hình bóng chat ở góc dưới màn hình bên phải nhé. Tiếp theo mở game lên và trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Stardew Valley Việt Hóa

Trên đây là những hướng dẫn tải và cài đặt game Stardew Valley Việt Hóa. Trong quá trình tải và cài đặt game nếu có xảy ra lỗi thì bạn hãy gửi thông tin để mình biết nha. À, đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết hay nhé, đặc biệt là hãy theo dõi Gosutv để biết thêm nhiều game hay mới hấp dẫn hơn nữa nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here