Download/Tải Subnautica Blow Zero Full Việt Hóa 4.5GB [Fshare]

77
Subnautica Blow Zero – Không chỉ là sinh tồn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn anh em tải, cài đặt game Subnautica Blow Zero. Game sinh tồn này được rất nhiều người chơi và đánh giá cực tốt trên Steam. Anh em theo dõi bài và cài đặt game để chơi hoàn toàn miễn phí nhé.

(*) Game hiện tại đang được bán tại Steam với giá 188.000đ, anh em có thể mua bản quyền ủng hộ nhà sản xuất. Anh em tìm game trên Steam với tên “Subnautica Blow Zero” là có.

Subnautica Blow Zero – Không chỉ là sinh tồn

Hôm trước mình đã giới thiệu cho anh em game Subnautica Việt Hóa rồi. Hôm nay mình lại giới thiệu đến anh em một phiên bản mới hoàn toàn của tựa game sinh tồn này, đó là: Subnautica Blow Zero. Blow Zero cho anh em những trải nghiệm mới mẻ trong Subnautica vốn chưa từng có trước đây.

Subnautica Blow Zero – Không chỉ là sinh tồn

Subnautica: Blow Zero được phát hành bởi Unknown Worlds Entertainment vào 30/01/2019. Như vậy đã sắp tròn 1 năm phần game chính thức được ra mắt rồi. Đây được xem như là một phần mở rộng của game Subnautica. Khi tham gia game, bạn sẽ vào vai một nhân vật khác chứ không phải là Ryley Robinson.

Gameplay khá giống so với phiên bản trước và không có gì thay đổi nhiều. Tuy nhiên, bản lần này ra mắt có sự cải tiến đáng kể và dành được sự đánh giá rất tốt từ game thủ nói chung. Những anh em nào chơi rồi thì chắc chắn sẽ có cho mình sự so sánh, anh em thoải mái Comment để chúng mình biết được nhé.

Cấu hình để chơi Subnautica Blow Zero Việt Hóa

Cấu hình của game cũng đòi hỏi khá cao nếu anh em muốn chơi. Anh em tham khảo nha để biết được cấu hình máy mình có phù hợp để chơi không. Bởi nếu anh em cài đặt mà cấu hình không đáp ứng được thì trải nghiệm game sẽ rất tệ, thậm chí có thể gây hại cho phần cứng của máy tính.

Cấu hình để chơi Subnautica Blow Zero Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu để chơi Subnautica Blow Zero

 • CPU: Intel Core i3 / AMD Ryzen 3 2.6ghz+
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 64-bit
 • VIDEO CARD: Intel HD 530 or better
 • PIXEL SHADER: 4.1
 • VERTEX SHADER: 4.1
 • FREE DISK SPACE: 15 GB

Cấu hình đề nghị để chiến Subnautica Blow Zero

 • CPU: Intel Core i5 / AMD Ryzen 5 @ 3Ghz +
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 10 64-bit
 • VIDEO CARD: Nvidia 1050 Ti / AMD Radeon 570, 4GB VRAM
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 15 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

Game này đã được test rồi nha anh em nên chơi hoàn toàn được. Anh em lưu ý là game chỉ chạy trên kiến trúc 64bit thôi anh, anh em nào mà đang sử dụng máy 32 bit thì lưu ý. Mình đã chơi game trên máy có hệ điều hành Windows 10 64bit. RAM 8GB, Core i3 8100 và GTX 1050Ti – tuy cấu hình không cao nhưng chơi max settings vẫn bao mượt.

Tải game Subnautica Blow Zero Việt Hóa

Game Subnautica Blow Zero hiện tại đã được Việt Hóa rồi, anh em muốn chơi bản Việt Hóa hay bản English đều có thể tải game theo đường dẫn dưới đây nhé, khi chơi chỉ cần đổi ngôn ngữ rất đơn giản thôi. Dưới đây là link mình chia sẻ qua Fshare:

Download Game Subnautica Blow Zero Việt Hóa Full

Link download trên là của Fshare, anh em muốn tải về nhanh thì lưu ý get link hoặc có thể mua lượt tải về giúp mình nhé. Thời gian tải về cũng rất nhanh thôi, anh em ăn bánh uống nước và đợi nhé.

Game chỉ nặng 4.9GB – tải về khá nhanh, chỉ khoảng 20-30 phút là xong. Anh em nào mạng nhanh thì tải chỉ 10-15 phút. Sau khi tải xong thì anh em tham khảo phần dưới đây để cài đặt game Subnautica Blow Zero Việt Hóa nhé.

Cài đặt game Subnautica Blow Zero Việt Hóa

Sau khi đã tải game về xong, anh em chỉ cần tham khảo các bước dưới đây là đã cài đặt game thành công về máy rồi. Cách cài đặt dưới đây rất đơn giản và dễ áp dụng kể cả những bạn mới tập tành cài game.

Bước 1: Anh em sử dụng UltraISO để Mount file đã tải ra. Hoặc có thể dùng phần mềm WinRAR để giải nén file. Trường hợp anh em sử dụng Windows 10 hay Windows 8 chỉ cần click double là được.

Bước 2: Anh mở mở file setup.exe và bắt đầu quá trình cài đặt thôi nào. Đầu tiên anh em cần chọn ngôn ngữ English. Sau đó anh em chọn vào OK. Tiếp tục điền vào nơi lưu trữ game trên máy tính (anh em nhớ đường dẫn này nhé).

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica Blow Zero

Bước 3: Sau đó anh em chọn Install. Đợi một chút sau khi hoàn thành thì anh em chọn OK nhé.

Bước 4: Anh em vào trong folder Cr@ck đã mount ở bước 1. Sau đó anh em copy toàn bộ 2 file bên trong folder này dán đè vào bên trong file thư mục của game (đã lựa chọn ở bước 2).

Bước 5: Như vậy quá trình đặt thành công hoàn tất, anh em mở game chiến để trải nghiệm nhé. Để mở tiếng Việt anh em chỉ cần vào cài đặt và chọn Tiếng Việt là được.

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica Blow Zero Việt Hóa

Trên đây là thông tin hướng dẫn tải game Subnautica Blow Zero mà Gosutv đã mang tới cho anh em. Anh em trong quá trình tải game nếu xảy ra lỗi có thể Comment dưới bài viết này để mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Anh em thấy bài viết hay hãy chia sẻ đến bạn bè và đừng quên theo dõi trang web để cập nhật thêm nhiều game HOT hơn nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here