Download Subnautica Việt Hóa Full [Fshare – 100% OK]

160
Subnautica – Game sinh tồn biển khơi

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game Subnautica Việt Hóa đơn giản. Link download là link Fshare nên anh em dễ tải về. Game Subnautica Việt Hóa mình đã Test rồi nên các bạn cứ tải về chơi nhé.

Hiện tại game Subnautica có bán trên Steam với giá 220k, anh em nào muốn mua để ủng hộ nhà sản xuất thì hãy lên Steam tìm và mua tải về chơi nhé.

Subnautica – Game sinh tồn biển khơi

Subnautica là một game sinh tồn khá hay dành cho anh em thích thể loại này. Hiện game này mình đã có bản Việt Hóa cho anh em nên cứ tải về chơi nha, vừa hay vừa có Việt Hóa thì còn chần chờ gì mà không tải ngay thôi nào.

Subnautica được phát triển bởi nhà game Unknown Worlds Entertainment. Game Subnautica có đồ họa đẹp, giúp người chơi cuốn hút. Game được anh em Steam đánh giá rất cao. Game thuộc thể loại sinh tồn, là một trong những thể loại khá hay ho vào thời điểm hiện nay. Tuy nhiên không phải sinh tồn trên mặt đất mà chính là ở dưới đại dương.

Subnautica Việt Hóa Full

Khi tham gia, người chơi sẽ bị rơi xuống đại dương và không có cách nào ngoài việc phải thích nghi với cuộc sống nơi đại dương. Ngay khi rơi xuống, bạn phải chuyển động bơi để hít được oxy – nếu màn hình chuyển sang màu đen có nghĩa nhân vật đã chết và trò chơi kết thúc.

Những hoạt động sinh tồn dưới đại dương tiếp theo lại càng khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn nữa. Theo đó, bạn cần phải tìm kiếm các bình oxy, hoạt động kiếm ăn cũng sẽ diễn ra song song. Bạn phải cần tìm kiếm nhiều công cụ khác nhau để cải thiện dần cuộc sống nơi đại dương.

Chiến thuật lâu dài của game cũng khá vui và thú vị, anh em sẽ phải sinh tồn, xây dựng, chế tạo tàu ngầm,… chế tạo nhiều các vật dụng khác. Chính những điều này khiến cho Subnautica trở thành một tựa game cực hay trên Steam.

Cấu hình để chơi game Subnautica Việt Hóa

Để chơi được game thì bạn phải có một PC tầm trung, khá quan trọng bởi một cấu hình đáp ứng đủ mới cho bạn trải nghiệm game tốt nhất được. Dưới đây mình chia sẻ cho anh em cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị để anh em tham khảo nhé.

Cấu hình để chơi game Subnautica Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu để chơi Subnautica:

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz hoặc tương đương
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
 • VIDEO CARD: Intel HD 4600 or equivalent
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • FREE DISK SPACE: 6 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game Subnautica:

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: Intel Haswell 4 cores / 4 threads @ 3.2Ghz hoặc tương đương
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
 • VIDEO CARD: Nvidia GTX 550 ti or equivalent
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 6 GB

Game này mình đã chơi qua rồi nè, mình chơi trên Windows 10, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU i3 3.6GHz. Với cấu hình này mình chơi max settings bao mượt cho anh em luôn. Anh em nào chơi game này thì mình xin cấu hình nhé, anh em cứ Comment dưới bài viết này nhé.

Download game Subnautica Việt Hóa Full

Bên dưới đây mình chia sẻ cho anh em link download game Subnautica Việt Hóa nhé. Anh em tải game bằng Fshare thì lưu ý hãy get link hoặc có thể mua lượt download cũng khá là rẻ nha (mua theo ngày nhé anh em).

DOWNLOAD GAME SUBNAUTICA VIỆT HÓA

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Lưu ý: nếu anh em vào link có bị die bị nhớ Comment để mình hỗ trợ cập nhật mới cho anh em nha.

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica Việt Hóa

Sau khi đã tải game về thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cài đặt game nha. Anh em cứ làm theo các bước sau đây là được:

Bước 1. Anh em tải xuống thì giải nén file vừa tạo bằng WinRAR. Hoặc anh em có thể sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa ảo.

Bước 2. Chạy file setup.exe để cài đặt nhé. Anh em có thể chọn đường dẫn cài đặt game (anh em lưu ý ổ đĩa cứng cần phải trống khoảng 14GB nhé).

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica Việt Hóa

Bước 3. Sau đó anh em hãy chọn vào Install để cài đặt

Bước 4. Sau khi cài đặt hoàn tất thì bạn nhấn Finish. Sau đó bạn vào Folder CODEX đã giải nén ở bước 1. Copy toàn bộ folder và file trong thư mục này dán đè vào folder game đã chọn ở bước 2.

Bước 5. Anh em đã cài xong rồi game rồi.

Hướng dẫn Việt Hóa game Subnautica

Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách cài đặt phiên bản Việt Hóa của game nha. Đầu tiên anh em cần tải về bản Việt Hóa của game tại đây

Sau khi tải về anh em hãy giải nén file này ra nhé. Sau đó vào đó và chạy file setup.exe. Tiếp tục anh em chọn đến folder đã cài đặt game nhé. Rồi tiếp tục nhấn vào Install.

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica Việt Hóa

Tiếp theo anh em nhấn Finish là xong. Cài Việt Hóa khá là lâu nên anh em ráng chờ đợi nhé. Sau đó anh em vào game điều chỉnh ngôn ngữ là có thể chơi được rồi.

Trên đây mình đã hướng dẫn anh em cài đặt game sinh tồn Subnautica Việt Hóa. Anh em thấy chỗ nào chưa hiểu hoặc cài có lỗi xảy ra thì Comment lại để mình biết nha. Gosutv chúc anh em cài game thành công và chiến game vui vẻ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here