Download/Tải Euro Truck Simulator 2 Full [Fshare]

429
Game Euro Truck Simulator 2
Game Euro Truck Simulator 2

Anh em nào đang muốn trải nghiệm một tựa game giả lập lái xe tải đường dài thì không nên bỏ qua Euro Truck Simulator 2. Hãy cùng Gosutv xem ngay tựa game này có gì chất mà nhiều bác lại tải Euro Truck Simulator 2 như vậy.

À trong bài viết Gosutv cũng có hướng dẫn anh em cài đặt chơi game hoàn toàn miễn phí nha. Nếu anh em nào muốn mua game có thể lên Steam tìm và mua để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Euro Truck Simulator 2 – Mô phỏng lái xe tải cực đỉnh

Game Euro Truck Simulator 2 được phát hành lần đầu vào năm 2012. Đây là một tựa game giúp cho anh em trở thành một tài xế chất lừ. Đặc biệt, từ khi ra mắt, game liên tục cập nhật, cho ra các bản mod khác nhau và tính năng cũng dần được phát triển cho tới hiện tại.

Game Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 là tựa game chạy xe tải giúp anh em khám phá khắp mọi nơi. Game có đồ họa khá bắt mắt vì vậy anh em không nên bỏ nếu đang muốn tìm kiếm tựa game nào đó để lái xe cho đỡ chán.

Euro Truck Simulator 2 Full

Game Euro Truck Simulator 2 rất lôi cuốn, người chơi có thể sẽ thức tới tận 3h sáng mà vẫn chưa hết chán khi lái xe. Đây là game thuộc thể loại lái xe – game offline pc mà các bác nên cài đặt để khám phá.

Tại sao nhiều người tải Euro Truck Simulator 2?

Euro Truck Simulator 2 có sức hút rất lớn, khi mới vào chơi, bạn sẽ không có bất cứ xe riêng nào để chạy đâu. Anh em phải cần cù chạy xe miệt mài để tích tiền mua xe. Game này cũng có thể cheat để nhanh chóng sở hữu nhiều con xe độc đáo (tuy nhiên mình không khuyến khích nha). Bởi anh em có cheat thì sẽ nhanh chán game lắm.

Anh em lưu ý lái xe cẩn thận, lái xe vượt đèn đỏ hoặc chạy quá tốc độ sẽ bị phạt tiền đến hết luôn… coi như khỏi có tiền mua xe riêng để chạy. Anh em cần phải phát triển kinh tế từ vô sản thành đại gia vận tải nhanh chóng nếu nắm bắt và miệt mài chạy xe.

Mặc dù game play khá thú vị nhưng cái quan trọng không kém chính là được chu du khắp Châu Á. Anh em sẽ được chạy trên những cao tốc cực kỳ đẹp với cảnh thôn quê cho tới thành thị.

Đặc biệt, hiệu ứng thời tiết trong game cũng rất chân thực nhé anh em. Anh em có thể thoải mái vô tư lái xe, nghe nhạc dưới tiếng mưa đổ ngoài trời. Anh em có thể chèn thêm nhạc của mình vào trong game để nghe (chúng hoạt động như radio), anh em nào có chép nhạc vào GTA để nghe thì game này cũng tương tự nhé.

Cấu hình máy khi chơi game Euro Truck Simulator 2

Game không yêu cầu cấu hình quá cao nên anh em hoàn toàn thoải mái trải nghiệm nha. Dưới đây là cấu hình mà mình tổng hợp được từ trang phân phối game chính thức, anh em cứ tham khảo để biết được nên chơi cấu hình nào cho trải nghiệm game tốt nhất.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Euro Truck Simulator 2:

 • CPU: Dual core CPU 2.4 GHz
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 7
 • VIDEO CARD: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 3 GB

Cấu hình đề nghị sử dụng tải Euro Truck Simulator 2 để chiến:

 • CPU: Quad core CPU 3.0 GHz
 • RAM: 4 GB RAM
 • OS: Windows 7/8.1/10 64-bit
 • VIDEO CARD: GeForce GTX 760-class (2 GB)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 3 GB

Anh em có thể nâng cấp máy tính của mình đạt chuẩn hoặc cao hơn mức cấu hình đề nghị để trải nghiệm đồ họa trong game nhé.

Bản MOD Việt Nam game Euro Truck Simulator 2

Anh em đang muốn chơi bản mod 63 tỉnh thành Việt Nam có thể tải bản mod để chơi. Anh em lưu ý là cũng phải cài đặt Euro Truck Simulator 2 trước khi mod nhé. Đây là bản mod được yêu thích nhất, tuy nhiên bên cạnh bản mod này còn có rất nhiều bản mod khác nhau để anh em khám phá.

Anh em có thể tìm bản Mod bằng cách tìm kiếm Google hoặc xem trên Youtube nhé, có rất nhiều hướng dẫn chi tiết để anh em cài đặt.

Tải Euro Truck Simulator 2 Full [Link Fshare – 7.26GB]

Đây là phần quan trọng nhất cho anh em đây, anh em có thể tải game về máy tính của mình theo link sau. Đây là link tải Fshare nên tốc độ rất nhanh, anh em có thể get link hoặc cũng có thể mua lượt tải về để nhanh chóng thưởng thức game nhé.

DOWNLOAD GAME EURO TRUCK SIMULATOR 2

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME

Sau khi cài đặt xong, anh em làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt game nhé. Hướng dẫn cài đặt cũng rất nhanh và đơn giản thôi.

Bước 1. Anh em mount file đã tải về bằng phần mềm UltraISO hoặc có thể dùng WinRAR để giải nén. Anh em dùng Windows 10 chỉ cần click double là được.

Bước 2. Anh em chạy file “setup.exe” để cài đặt. Anh em chọn đường dẫn để cài đặt game, sau đó nhớ chọn vào ô “Copy of content CODEX…”.

Hướng dẫn cài đặt game Euro Truck Simulator 2

Bước 3. Anh em ấn vào Install để tiến hành cài đặt, sau khi cài xong hãy nhấn vào “Finish”.

Như vậy với chỉ vài bước cài đặt đơn giản là anh em đã cài sau khi tải Euro Truck Simulator 2. Cảm ơn các bác đã theo dõi ủng hộ Gosutv. Nếu trong quá trình cài đặt game xảy ra lỗi, anh em hãy comment để mình cùng tìm hiểu và hướng dẫn nhé. Anh em thấy bài viết hay hãy chia sẻ lại bài viết cho nhiều bác khác cùng cài để chơi nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here