Download/Tải Far Cry 2 Full Crack [Fshare – Đã Test 100%]

240
Far Cry 2 – Game bắn súng cực đỉnh

Far Cry 2 là một tựa game bắn súng nhập vai rất hấp dẫn dành cho những máy có cấu hình yếu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách tải Far Cry 2 và cài đặt game chi tiết nhất. Link download Fshare anh em có thể getlink hoặc mua lượt tải về để cho tốc độ nhanh hơn nhé.

Far Cry 2 – Game bắn súng cực đỉnh

Far Cry 2 là một game nằm trong serial những tựa game bắn súng Far Cry vốn làm mưa làm gió ở cộng đồng game thủ quốc tế cũng như tại Việt Nam. Đối với những máy tính có cấu hình yếu thì anh em chơi Far Cry 2 là rất phù hợp.

Far Cry 2 – Game bắn súng cực đỉnh

Anh em đã chơi qua tựa game Far Cry chắc chắn sẽ biết lối chơi như thế nào rồi. Với lối chơi bắn súng khá phổ biến, anh em chỉ cần cầm súng lên và bắn. Game có cả cốt truyện, nội dung nhân vật, tuy nhiên nếu bác nào thích thì có thể tìm hiểu bằng cách tìm kiếm trên Google nhé.

Far Cry 2 Full Crack

Đây là game có cấu hình khá nhẹ nên đa số các máy tính đều phù hợp để chơi. Đồ họa game đương nhiên sẽ không thể có chất lượng tốt được. Tuy nhiên, anh em vẫn nên khám phá game để biết rõ lối chơi đầy thú vị này.

Cấu hình yêu cầu khi chơi game và tải Far Cry 2

Tải Far Cry 2 và chơi rất dễ dàng dành cho tất cả các máy hiện nay. Cấu hình cũng không yêu cầu quá cao đối với một máy tính bình thường hiện tại trên thị trường. Tuy nhiên, anh em có thể tham khảo ngay dưới đây thông tin chi tiết cấu hình nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Far Cry 2

 • CPU: 3.2GHz Pentium 4, Pentium D 2.66 GHz, AMD Athlon 64 3500+
 • CPU SPEED: 3.2 GHz
 • RAM: 1 GB
 • OS: Windows XP/Vista
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6800 / ATI Radeon X1650
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 12 GB
 • DVD-ROM: Yes

Cấu hình đề nghị để chơi game Far Cry 2

 • CPU: Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom hoặc tốt hơn
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP/Vista
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8600 GTS / ATI Radeon X1900
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 12 GB
 • DVD-ROM: Yes

Mặc dù cấu hình không yêu cầu cao nhưng mà đẻ e chơi max setting thì anh em cũng cần có được card màn hình rời các kiểu để chạy được mượt mà hơn. Anh em nào đã chơi trên các cấu hình khác nhau có thể để lại Bình luận để cả nhà chúng tôi đều biết nhé.

Tải game Far Cry 2 và hướng dẫn cài đặt

Bạn có thể tải Far Cry 2 để chơi hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là link Fshare, anh em lưu ý có thể đăng ký lượt tải game để tải game nhanh chóng nhất nhé.

DOWNLOAD GAME FAR CRY 2

Lưu ý: Nếu anh em không có tài khoản tải Fshare có thể mua theo lượt tải hằng ngày cũng được. Ngoài ra anh em cũng có thể sử dụng các dịch vụ getlink Fshare hoàn toàn miễn phí.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

#1. Sau khi đã tải game về, các bạn giải nén nhé. Các bạn có thể giải nén bằng phần mềm WinRAR hoặc phần mềm giải nén UltraISO đều được.

#2. Tiếp theo, các bạn mở file setup.exe để tiến hành cài đặt game Far Cry 2

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 2

#3. Sau đó các bạn hãy chọn Next >> Chọn vào I agree… >> Next. Sau đó bạn hãy chọn vào Custom như hình bên dưới đây. Ở đây mình cài đặt vào ổ đĩa khác ổ đĩa C nên muốn chọn Custom, bác nào muốn cài đặt game ổ đĩa C thì cứ chọn Easy Install nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 2

Ở đây mình cài đặt game Far Cry 2 vào ổ F như hình bên dưới, sau đó tiến hành chọn Next.

Cuối cùng thì anh em chỉ cần chờ đợi thôi. Sau bước này thì anh em đã hoàn tất được quá trình cài đặt game rồi nè. Tuy nhiên, anh em cần phải unlock game nữa thì mới chơi được. Bởi vì game này cần phải mua bản chính thức, tuy nhiên Gosutv sẽ hướng dẫn vài bước nhanh chóng để anh em chơi hoàn toàn miễn phí.

HƯỚNG DẪN CRACK GAME FAR CRY 2 FULL

Tiếp theo Gosutv sẽ hướng dẫn các bạn Crack để có thể chơi được game. Bởi vì nếu chơi chính thức, bạn cần mua game từ nhà phân phối, ví dụ như: Steam, Epic Game,… Giá game FarCry 2 cũng khá rẻ thôi, nên anh em hoàn toàn có thể mua chính thức về chơi để ủng hộ cho nhà sản xuất nhé.

Dưới đây là những bước giúp anh em unlock game để chơi nhé:

#1. Ở folder đầu tiên khi giải nén, các bạn hãy mở file Unlock Far Cry 2.zip.

#2. Sau đó anh em copy file FarCry2 trong đó dán đè vào thư mục “bin” trong thư mục gốc cài đặt game.

#3. Sau khi đã dán đè, anh em mở game lên và chiến ngay thôi nào.

Như vậy, chỉ một vài thao tác đơn giản, anh em đã có thể tải Far Cry 2, cài đặt và crack xong game Far Cry 2 rồi. Quá trình cài đặt và Crack rất đơn giản nên hầu hết các bác không rõ nhiều về máy tính vẫn có thể làm được.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản giúp cho anh em chơi game Far Cry 2 đơn giản hơn. Ngoài cách crack này, anh em muốn ủng hộ nhà phát triển game có thể mua bản quyền game trên Steam để chơi hoặc các nhà phân phối game khác.

Hy vọng với những thông tin Gosutv chia sẻ trên đây sẽ giúp cho anh em dễ dàng tải Far Cry 2 và chơi game nhanh chóng hơn. Nếu trong quá trình cài đặt, tải game anh em thấy có vấn đề hay lỗi xảy ra vui lòng để lại Bình luận giúp mình nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here