Tải Farm Together Full Việt Hóa Free 800MB [Fshare]

389
Tải Farm Together – Làm nông dân chính hiệu

Nếu anh em đang tìm kiếm một tựa game nông trại trên PC thì không nên bỏ qua Farm Together. Farm Together được đánh giá là rất thú vị để trở thành nông dân chính hiệu. Trong bài viết này, Gosutv sẽ hướng dẫn bạn cách tải Farm Together Việt Hóa hoàn toàn miễn phí.

Tải Farm Together – Làm nông dân chính hiệu

Farm Together là một con game khá nhẹ nhàng – vào vai một chàng nông dân chính hiệu. Bên cạnh những pha bắn súng, nhập vai chặt chém thì anh em cần phải có những giây phút nhẹ nhàng và thư thái như thế này.

Farm Together là thể loại game offine trồng trọt chăn nuôi. Game có đồ họa rất ấn tượng và đặc biệt sẽ khiến cho anh em nghiền ngẫm mất thôi. Farm Together hiện tại nếu cài đặt theo phương pháp này thì anh em không thể chơi cùng nhau được nha. Nếu anh em muốn chơi cùng thì có thể mua bản online trên Steam có bán để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Khi chơi, anh em sẽ tự xây dựng nông trại và thực hiện các nhiệm vụ nhằm mục đích kiếm tiền và nâng cấp trang trại của mình hơn nữa. Game này rất thích hợp cho những bạn nữ nhé, còn có cả các chức năng thú cưng rất thú vị nữa.

Farm Together Full Việt Hóa

Game hiện tại đã có bản Việt Hóa rồi, anh em chỉ cần theo hướng dẫn bên dưới của mình để tải game về máy là chơi được rồi nhé. Game khá trực quan và đặc biệt là dễ chơi, chỉ cần chăm chỉ ngồi khoảng 60 phút là anh em đã có thể làm quen được tất cả các tương tác bên trong game rồi.

Về đồ họa, game có đồ họa 3D khá sống động, anh em đừng bỏ lỡ game này bởi thông thường các game nông trại chỉ ở 2D trông khá là củ chuối… Vì vậy nên anh em cứ tải về để khám phá nhé, chắc chắn sẽ bất ngờ lắm đó.

Cấu hình để chơi game Farm Together Việt Hóa

Anh em không cần một máy có cấu hình khủng để chơi game đâu, Farm Together yêu cầu cấu hình khá nhẹ nhàng. Mặc dù vậy, anh em cũng cần phải tham khảo những thông tin bên dưới đây để chọn được cấu hình tối ưu và settings game chuẩn hơn nhé.

Cấu hình để chơi game Farm Together Việt Hóa

Lưu ý nho nhỏ với anh em là trang trại càng lớn thì chắc chắn đòi hỏi máy sẽ càng có cấu hình tốt hơn để giảm lag và giảm thời gian chờ load. Anh em lưu ý game chỉ chơi trên hệ điều hành Windows 64 bit thôi nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi Farm Together:

 • OS: Windows Vista or newer
 • Processor: Dual Core processor
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10 capable hardware
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề nghị chơi và tải Farm Together:

 • OS: Windows 7 or newer
 • Processor: Quad core processor
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: GeForce 960 or better
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Additional Notes: 64bit OS recommended

Game này mình đã test rồi nên anh em yên tâm tải về để chơi nhé. Game đặc biệt có phiên bản Việt Hóa giúp anh em dễ dàng làm quen với game và dễ dàng tùy chọn cài đặt trong game nha. Bác nào chơi game có sử dụng cấu hình máy nào thì Comment để anh em cùng biết nhé.

Tải Farm Together Full Việt Hóa [Link Fshare]

Phần quan trọng nhất đã đến rồi đây, anh em đang mong chờ link tải về game Farm Together đúng không nào. Không để anh em chờ lâu nữa, hãy click vào link dưới đây để tải game về ngay nhé:

DOWNLOAD/TẢI FARM TOGETHER

Game rất nhẹ nhưng anh em cũng phải get link hoặc mua lượt download để không phải chờ đợi quá lâu nha.

Như vậy anh em cứ download game Farm Together về máy nhé. Sau khi tải xong thì đến tiếp phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Farm Together

Anh em nhớ làm theo đầy đủ các bước dưới đây để cài đặt game nha. Anh em nếu đã quen cài đặt game trên Gosutv rồi thì có thể bỏ qua phần này cũng được. Hầu hết các game cũng đều tương tự như nhau thôi.

Bước 1. Anh em phải Mount file ISO (có thể dùng UltraISO hoặc phần mềm WinRAR để giải nén). Với win 10 thì anh em không cần phải dùng gì cả, chỉ cần click double là được.

Bước 2. Anh em nhấn vào setup.exe để bắt đầu cài đjăt game nhé. Anh em lưu ý chọn phiên bản đúng với cấu hình máy chạy win 64 hay 32 bit. Anh em cài sai thì sẽ bị báo lỗi hoặc có thể vào game không được nhé.

Bước 3. Anh em tiếp tục chọn đường dẫn để lưu game. Lưu ý: nhớ chọn vào ô “Copy contents of PLAZA directory to installdir” như hình bên dưới đây. Sau đó thì anh em chọn nào nút “Install” để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game Farm Together

Bước 4. Sau khi đã hoàn thành thì anh em nhấn vào “Finish”.

Bước 5. Tiếp theo anh em giải nén file upload đã tải xuống. Sau đó vào thư mục Win32 hay Win64. Rồi vào Update.

Bước 6. Tiếp theo anh em cần chạy file Setup.exe. Anh em tiếp tục chọn đường dẫn để lưu game (trùng với đường dẫn ở bước 3). Lưu ý: nhớ chọn vào ô “Copy contents of PLAZA directory to installdir” như hình bên dưới đây. Sau đó thì anh em chọn nào nút “Install” để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game Farm Together

Bước 7. Sau khi chờ đợi xong thì anh em nhấn Finish và vào game luôn nha. Anh em có thể chỉnh thành tiếng Việt bằng cách vào Settings nha.

Hướng dẫn cài đặt game Farm Together

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải Farm Together và cài đặt Việt Hóa cho game. Anh em cứ làm theo các bước như trên là được. Game rất vui nên anh em cài vào máy để thưởng thức nhé. Nếu bác nào cài game bị lỗi thì Comment để mình hỗ trợ. Thấy bài viết hay thì anh em đừng quên chia sẻ và theo dõi để ủng hộ Gosutv nhé. Chúc anh em thành công.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here