Tải game RA2 RED ALERT 2 [LINK VIP NHANH ĐÃ TEST OK 100%]

366
tải game ra2

Trong bài viết này Gosutv sẽ hướng dẫn các bạn tải game ra2 (red alert 2) – Đây là một game chiến thuật cũ những năm 2000 nhưng vẫn hot cho đến thời điểm hiện tại và có lượng người chơi cực khủng so với các game cùng thể loại. Nếu bạn cảm thấy tò mò và thích thú với những gì mình đã giới thiệu thì hãy cùng mình tìm hiểu trò chơi này ngay bây giờ nhé.

Giới thiệu tổng quan về game Red Alert 2

“Command & conquer: RA2” – Đây là tên đầy đủ của trò chơi, nghe khá lạ tai. Đây là thể loại game chiến thuật thời gian thực 2.5D do Westwood Studios phát hành và là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert.

tải game ra2

Trò chơi lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 giữa quân Đồng minh và Liên Xô. Trong trò chơi này, bạn có thể lựa chọn một trong hai phe rồi thực hiện nhiệm vụ xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công vào hệ thống phòng thủ của đối phương để giành chiến thắng.

Download RA2 RED ALERT 2

Cốt truyện game RA2

Trò chơi này rất đặc biệt, cốt truyện phụ thuộc hoàn toàn vào bạn trong việc lựa chọn phe chiến đấu là Đồng minh hay Liên Xô. Theo như tôi biết, việc sử dụng từ cốt truyện Đồng minh của câu chuyện Liên Xô có vẻ liền mạch hơn trong tương lai với các bạn mod yuri’s revenge nhiều hơn.

Phe đồng minh

Xổ Viết xâm lược New York và một mật vụ tên là Tanya được cử đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến thế kỷ này. Với sự giúp đỡ của bạn bè (người chơi), Tanya đã có thể đẩy lùi cuộc xâm lược của người Liên Xô.

Tuy nhiên, hầu hết các thành viên cấp cao của chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân ở Washington DC đều bị Liên Xô kiểm soát hoàn toàn, nên dù có giành lại được căn cứ không quân hay phá hủy thiết bị kiểm soát. Tâm trí của Psychic Beacon dường như khó có thể đánh bại Liên Xô.

Thậm chí, quân đội Mỹ đã phải di tản sang Canada để chuẩn bị cho các cuộc phản công lớn hơn.

Xuyên suốt cốt truyện sẽ là những sự kiện hấp dẫn và kịch tính. Hãy chung tay giúp đỡ phe Đồng minh chiến thắng.

Phe thứ 2 trong game RA2

Đầu tiên bạn sẽ nhận nhiệm vụ đánh chiếm Washington DC từ tay Alexander Romanov để phá hủy Lầu Năm Góc. Ngay sau đó phải tiếp tục chiến đấu chống lại quân đội Mỹ đang chuẩn bị tiến vào bờ Đông của Liên Xô.

Mặc dù đã chiến đấu kiên cường và giành được nhiều chiến công, nhưng công lao đã được tướng Vladimir – Tổng tư lệnh quân đội Liên Xô mặc dù không làm nên chuyện. Do đó, bạn đã quyết định hợp tác với Tướng quân Yuri.

Khi Vladimir đang mải mê chiến thắng, bạn và tướng Yuri đã xâm chiếm thành công New York và chế tạo ra Psychic Beacon để kiểm soát cả thành phố.

Nhờ vậy, ảnh hưởng của tướng Yuri ngày càng lớn và dần chiếm lĩnh toàn bộ chính quyền Xô Viết. Để bày tỏ lòng biết ơn về sự giúp đỡ của bạn, tướng quân Yuri quyết định cử bạn đến Moscow để chữa trị và báo đáp. Tuy nhiên, đây có phải là sự thật hay chỉ là một âm mưu của Yuri? Mời các bạn tham gia và chơi game để tìm ra câu trả lời.

Giống như các game Command & Conquer khác, hai phe trong Red Alert 2 đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng. Để đạt được chiến thắng, người chơi phải phát huy điểm mạnh và khai thác điểm yếu của đối thủ.

Cấu hình để tải game RA2 ( Red Alert 2 )

Về cấu hình, thì thiết bị tối thiểu để chơi game báo động đỏ 2 thì các bạn không cần đắn đo nhé! Chỉ cần tin tưởng vào bản thân, các dòng máy tính hiện nay đã “quá đủ” để đáp ứng.

Nếu muốn kiểm tra, bạn có thể tham khảo bảng thống kê bên dưới.

  • CPU: Bộ xử lý Intel Pentium II 266MHz trở lên
  • RAM: Dung lượng trống ít nhất 128MB
  • Dung lượng đãi trống: 200MB để lưu trò chơi
  • Hệ điều hành: Windows 95/98 / XP / ME / NT6.0 / 2000 hoặc cao hơn như Windows 7/8/10
  • Card đồ họa: 2MB PCI AGP với 16 bit màu

Video hướng dẫn tải game RA2 – Red Alert 2

Hướng dẫn cài đặt và tải game RA2

Link tải game RA2: Tại đây

Link tải game RA2 repatch: Tại đây

Lưu ý đối với link này thì bạn chỉ cần tải ra2 về và chiến luôn.

Hướng dẫn cài đặt RA2

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống

Bước 2: Vào thư mục giải nén, nhấp chuột phải vào tập tin “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” và chọn “Run as a Administrator”.

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt bằng cách nhấp vào “Duyệt”.
hoặc không thay đổi và để nguyên như vậy. Sau đó nhấp vào “Cài đặt”.

Bước 4: Quá trình cài đặt đang được xử lý, hãy đợi vài phút!

Bước 5: Khi hiển thị trên cửa sổ “Class 2000” như hình bên dưới, bạn bấm vào “Generate”

Hướng dẫn cài đặt RA2
Hướng dẫn cài đặt RA2

Bước 6: Nhấp vào “OK”

Bước 7: Tiếp tục nhấn “Tạo” và “OK”
Sau đó nhấn “X” để tắt cửa sổ cài đặt.

Vậy là xong, bạn có thể bắt đầu chiến game rồi đấy!

-> Trò chơi sẽ bao gồm bản mod gốc 2 và Red alert 2 sự trả thù của yugi

Như vậy là gosutv đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải game RA2 nhanh nhất kèm link tải. Đối với những người chơi có kinh nghiệm, công việc này sẽ khá đơn giản. Nhưng đối với những thành viên mới tham gia Red Alert 2 lần đầu. Chắc chắn, bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ trong quá trình tải game. Vì vậy, bạn hãy làm theo hướng dẫn cách tải mà chúng tôi đã chia sẻ. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về các trò chơi đa dạng trên điện thoại di động hiện nay. Bạn có thể tham khảo bài viết tại website gosutv.vn nhé

 

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here