Tải game Raft Crack full crack miễn phí mới nhất

187
raft crack

Raft crack là phiên bản của trò chơi được nhiều người ưa thích vì độ kịch tính, hấp dẫn từ game. Để GosuTV nói cho bạn biết tại sao nhé! Bạn có thể tham gia game một mình hoặc với bạn bè của mình để tăng sự đoàn kết và có hội thêm vui. Người chơi phải tìm cách để sống sót giữa đại dương bao la mênh mông toàn là những nguy hiểm, bất trắc. Đây là cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn mà bạn tham gia trong game.

Giới thiệu game Raft Crack

Bối cảnh của game cũng sẽ làm bạn thấy thú vị và hồi hộp. Bạn một mình hoặc cùng đám bạn sẽ bị mắc kẹt trên một chiếc bè lênh đênh giữa đại dương bao la ngút ngàn. Trên bè và người bạn không có gì ngoài một cái móc làm bằng nhựa cũ. Thức tỉnh dậy, bạn đã đặt vào tình trạng không nơi bám víu, có thể hoàn toàn cô độc như thế.

Người chơi sẽ cảm thấy khá tuyệt vọng vì trước mắt bạn đã không còn nhìn thấy đất liền, chỉ có màu xanh bao la của nước. Cơ thể bạn bắt đầu thấy khó chịu vì không có đồ ăn, bạn bị đói, bạn cảm thấy khó để tiếp tục sống trong môi trường như thế này.

Vì đặc tính là phiên bản sinh tồn, bạn cần dốc hết sức bình sinh để làm sao thoát khỏi tình cảnh này trong điều kiện ngặt nghèo nhất.

Người chơi phải nghĩ ra cách, làm cho mình một căn nhà nổi trên chiếc bè đó để chống chọi với tự nhiên tàn khốc. Bằng cách thu thập các tài nguyên xung quanh, căn nhà của bạn rồi sẽ được xây dựng để bước đến những khó khăn tiếp theo của trò chơi.

Với những bạn chưa có trải nghiệm sinh tồn, việc kiếm tài nguyên trên biển khơi bao la là vô cùng khó khăn. Điều duy nhất người chơi có thể làm để thu thập tài nguyên là vớt đồ trên biển.

raft crack

Thông người, trong raft crack, người chơi phải vớt bất kỳ mảnh vỡ nào đang trôi nổi trên biển để thu thập thêm tài nguyên cho mình. Thông thường sẽ là sử dụng chiếc móc để vớt, thậm chí là cả các rạn đá ngầm bên dưới sóng và các hòn đảo phía trên.

Game chưa dừng lại ở đó, vì bạn đang lênh đênh trên biển, những mối nguy hiểm rình rập từ các quái vật dưới đại dương là không thể tránh khỏi. Bên cạnh sự khát và sự đói, bạn còn phải đương đầu với cá mập của đại dương. Con quái vật sẵn sàng, chực chờ ăn thịt bạn bất cứ lúc nào. Chỉ cần sơ xẩy, bạn sẽ dễ dàng từ bỏ cuộc chơi, vào hàm cá mập và kết thúc cuộc chiến sinh tồn của mình.

Các tính năng có trong raft crack

Game cho bạn được lựa chọn chơi hệ một mình hay cùng đồng bọn. Còn gì tuyệt hơn khi bạn được thoát cảnh cô đơn khi vào game, vì nếu ở ngoài đại dương bao la một mình mà còn gặp đủ thứ nguy hiểm thì đúng là bế tắc. Game cho nhiều người chơi khiến bạn có thể hợp tác với nhau trực tuyến để có thể động lực sinh tốn nhé!

Sử dụng móc. Như có nói ở trên, công cụ duy nhất bạn có thể sử dụng để thu gom những mảnh trôi trên biển, tái sử dụng để xây nhà, làm các hoạt động sống khác là chiếc móc thần thánh. Không có nó, bạn sẽ không thể sống sót trên biển lênh đênh mà ở dưới toàn là quái vật đại dương, cá mập trực chờ.

Làm thủ công! Để sống sót là một chuyện, duy trì sự sống là một chuyện. Bạn phải làm nhiều cách một cách thủ công như tự làm thiết bị, vũ khí sinh tồn, lô trồng cây, và còn rất nhiều hoạt động khác nữa để đảm bảo cho bạn cuộc sống ổn định trên bè.

Việc làm thủ công giúp bạn có ra nhiều ý tưởng. Một trong số đó là xây dựng địa bàn của mình. Bạn có thể biến hình từ một chiếc bé đơn sơ, trống vắng thành một lâu đài nổi trên biển.

Điều hướng. Ngoài các hoạt động khác, điều hướng cũng là cách chơi game thú vị mà bạn nên thử. Trên biển lênh đênh vô định, trong trường hợp gặp phải vật cản gì đó, bạn phải điều hướng thuyền bè đến những địa điểm khác.

Tính năng thứ hai của Raft crack là lặn. Trừ những lúc đang có quái vật đại dương, bạn phải nhảy xuống biển để thả neo cho bè nổi của bạn. Nhờ cách này, bạn sẽ thu thập thêm được nhiều tài nguyên dưới biển. Bên cạnh đó còn giúp bạn khám phá được độ sâu dưới mực nước biển, thêm trải nghiệm thú vị trong raft crack game.

Chiến đấu sinh tồn. Có thể bạn nghĩ rằng game này chỉ như xây nhà trong nông trại vui vẻ, né những nguy hiểm là được. Nhưng khi bạn chơi game với đồng đội, trong những tình huống nguy cấp, bạn phải lao xuống xả thân để cứu lấy đồng đội của mình ngay khi dưới đại dương xuất hiện những tình huống nguy hiểm, cụ thể là cá mập.

Yêu cầu game Raft Crack

Để chơi game Raft Crack này, bạn phải có:

  • Vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64 bit với window 7 trở lên (bắt buộc)
  • Bộ xử lý 2.6 GHz Dual Core
  • Bộ nhớ RAM 4GB để chơi Raft Crack
  • Đồ họa: GeForce GTX 500 series
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: khả dụng 3GB

Hướng dẫn cài đặt Raft Crack full crack

  • Truy cập để chơi raft Crack offline: link
  • Truy cập để chơi raft Crack online: link

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here