Download/Tải Outlast – Game kinh dị [Fshare + Việt Hóa]

62
tải Outlast kinh dị

Outlast là một game kinh dị hiện nay thu hút rất nhiều người chơi, đặc biệt là thách thức tính gan dạ của nhiều người. Với đặc điểm về đồ hoặc, âm thanh và cốt truyện lôi cuốn người chơi, hiện nay rất nhiều người muốn có thể tải Outlast về máy. Hãy xem thêm những thông tin về trò chơi ở dưới đây cũng như là cách để download game nhé.

Thông tin và đặc điểm của game Outlast

Outlast hay còn gọi là game Bệnh viện kinh hoàng, đây là loại game kinh dị sống hướng tới đối tượng người chơi gan dạ và có mong muốn thử nghiệm những trò chơi như thế này.

Nhìn chung thì game Outlast có đồ họa chất lượng cao, mang lại cảm giác như rằng ta đang thực sự tồn tại trong bối cảnh trong game và tự mình trải qua những thứ sợ hãi như vậy.

Game Outlast là sản phẩm game của hãng Red Barrels, được phát triển và cho ra mắt thị trường vào năm  2013 và được rất nhiều người chơi hưởng ứng và mong đợi.

Khung cảnh rùng rợn trong game Outlast

Đây là loại game được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất, khi chơi thì người chơi buộc nhập vai vào trong game và khám phá, trải nghiệm hết mọi thứ kinh dị diễn ra trong game, đồng thời phải tự mình cố gắng để tồn tại trong thế giới đó. Cụ thể đó là bệnh viện tâm thần Mount Massive Asylum ở bang Colorado (Mỹ).

Miles Upshur là nhân vật chính trong game, phải vật lộn với nguy hiểm, chỉ có một cây đèn pin xông pha trong bóng tối.

Game Outlast này có 4 độ khó khác nhau:

 • Normal (Bình thường)
 • Hard (Khó)
 • Nightmare (Ác mộng)
 • Insane (Điên cuồng)

Với mỗi một độ khó thì người chơi sẽ phải cố gắng hơn trong việc tìm cách để sinh tồn, vì chỉ với chiếc đèn pin (sẽ bị giảm thời lượng sau mỗi độ khó) mà phải chống lại rất nhiều kẻ thù khác nhau.

Và khó khăn chính là kẻ thù xuất hiện ngày càng nhiều, với sức tấn công mạnh hơn, hơn nữa với mỗi động tác di chuyển bạn phải hết sức cẩn thận nếu khoogn sẽ dễ dàng bị kẻ thù phát hiện ra.

tải Outlast kinh dị

Và cho tới đến chế độ Ác mộng thì thể lực người chơi sẽ bị giảm xuống, thời lượng pin lại ngắn mà phải di chuyển trong tình huống đêm tối, âm thanh và nhịp thở sống động như thật.

Đến mức độ khó nhất game Insane thì kẻ thù sẽ mạnh hơn gấp bội, ở chế độ này thì sẽ không có checkpoint để cho phép lưu game nên buộc bạn phải hoàn thành game chỉ với 1 lần chơi. Áp lực tạo ra trong trò chơi y như bạn đã lạc vào thế giới đó và chỉ có một cơ hội sinh tồn duy nhất.

Cấu hình chơi game

Để có thể có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game thì yêu cầu về cấu hình máy tính phải đạt được những tiêu chí như sau:

 • CPU: 2.2 GHz Dual Core CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 – 64 bits
 • VIDEO CARD: 512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX / ATI Radeon HD 38xx series
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 5 GB

Nếu như không thể đạt được yêu cầu về cấu hình như trên thì dưới đây là cấu hình được đề nghị, bạn có thể tham khảo.

 • CPU: 2.8 GHz Quad Core CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 3 GB
 • OS: Windows Vista/ 7/ 8 64 bits
 • VIDEO CARD: 1GB NVIDIA GTX 460 / ATI Radeon HD 6850
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 5 GB

Hướng dẫn cài đặt tải Outlast

Nếu như bạn mong muốn có thể được trải nghiệm loại hình game kinh dị như thế này thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây để cài đặt được bản việt hóa về máy nhé. Bạn kiểm tra ngay link download này để có thể tải ngay game về máy.

TẢI GAME OUTLAST

Và sau khi download xong thì hãy làm theo hướng dẫn mà chúng tôi trình bày ở dưới đây để có thể cài cho mình game bản việt hóa.

Hướng dẫn cài đặt game Outlast

Bước 1: Sau khi hoàn thành download thì giải nén file vừa tải và bạn sẽ nhìn thấy được 1 file ISO và 1 file việt hóa.

Bước 2: Sau đó thực hiện mount file ISO vào ổ đĩa ảo với UltraISO, còn không thì bạn có thể tiến hành giải nén bằng Winrar. Còn đối với bạn nào sử dụng win 10 thì có thể mở trực tiếp bằng cách click vào file.

Bước 3: Tiến hành cài đặt game bằng cách click vào file Outlast Vietnamese Setup V1.1.

Bước 4: Chọn vào “Tiếp tục” để lựa chọn đường dẫn để cài đặt vào máy, tiếp tục chọn “Tiếp theo” và sau đó là “Cài đặt”.

Bước 5: Khi nhận được thông báo cài đặt hoàn tất thì chỉ cần chọn vào “Hoàn tất” khi đó thì bạn có thể khởi động lại máy hoặc trực tiếp vào game để bắt đầu trải nghiệm của mình.

Trên đây là những thông tin cần thiết về game Outlast cũng như là hướng dẫn từ Gosutv để bạn có thể tải được game việt hóa và bắt đầu trải nghiệm những pha thót tim cũng như là phấn khích khi cố gắng thoát khỏi tay kẻ thù và tìm ra được đáp án. Hãy chia sẻ ngay trải nghiệm của bạn sau khi đã chơi game ngay dưới đây nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here