Download/Tải The Sims 4 Full Việt Hóa [Fshare]

117
tải the Sims 4 Việt Hóa

Game mô phỏng hiện nay vẫn chiếm được một vị trí nhất định trong lòng nhiều game thủ, và một trong những game hot hiện nay là trò The Sims 4. Với đặc điểm về mô phỏng cuộc sống cùng với những hoạt động hết sức gần gũi và thao tác dễ thực hiện. Hãy cùng xem xem làm sao để có thể tải The Sims 4 ngay về máy nhé.

The Sims 4 Việt Hóa – Game mô phỏng cuộc sống

The Sims 4 là game mô phỏng cuộc sống, ra mắt thị trường vào tháng 5/2013, đây là sản phẩm game được phát hành bởi công ty Maxis cùng với The Sims Studio.

tải the Sims 4 Việt Hóa

Game The Sims 4 là một trò chơi offline, cho phép người chơi có thể đăng nhập và chơi bất cứ lúc nào, với thiết kế về lối chơi trong game chân thực và gần gũi với đời sống.

The Sims 4 Full Việt Hóa

Hơn nữa đối với những cá nhân đã trải nghiệm qua series 3 mùa trước thì đương nhiên sẽ không thể nào bỏ qua sản phẩm game mùa 4 này.

The Sims 4 có lối chơi như thế nào?

Khi chơi thì bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật và thực hiện những hoạt động liên quan tới cuộc sống thường nhật.

Đồng thời bạn cũng sẽ tạo ra các nhân vật (hay còn gọi là Sims) trong game, những hoạt động phải thực hiện trong game cũng rất dễ và đơn giản.

Chỉ với vài thao tác đơn giản đó là click chuột và kéo thả chuột là bạn đã có thể hoàn thành được những nhiệm vụ mà bạn cần phải làm trong game.

Và những người đã chơi qua mùa game trước thì tuyệt đối sẽ không cảm thấy xa lạ gì với lối chơi này. Hơn nữa, game không đặt nặng nhiệm vụ khi chơi, điều bạn cần làm đó chính là xây dựng cuộc sống trong game, tương tự như cách mà bạn thực hiện trong đời sống thực. Tuyệt đối sẽ không mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán.

Cấu hình để chơi game The Sims 4

Game The Sims 4 có cấu hình chơi game khá đơn giản, anh em không cần lo lắng quá về đồ họa của game. Tuy nhiên nếu để trải nghiệm hình ảnh game chất lượng và mượt mà thì anh em cũng cần tham khảo qua cấu hình chơi game như thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên dưới đây.

tải the Sims 4 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu để chơi và tải The Sims 4:

 • CPU: Intel Core 2 Duo E4300 hoặc AMD Athlon 64 X2 4000+ (2.0 GHz Dual Core là bắt buộc nếu sử dụng đồ họa tích hợp)
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP là được
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon X1300 hoặc Intel GMA X4500
 • SOUND CARD: Có
 • FREE DISK SPACE: 20 GB

Cấu hình khuyến nghị chơi game The Sims 4:

 • CPU: Intel Core i5-750 hoặc AMD Athlon X4
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: 64 Bit Windows 7,8, hoặc 8.1
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc có thể tốt hơn
 • SOUND CARD: Có
 • FREE DISK SPACE: 20 GB

Download game The Sims 4 Việt Hóa Full

Trên mạng có rất nhiều link download game The Sims 4, tuy nhiên trong quá trình tải có thể bị lỗi, hoặc anh em tải game về những không thể cài đặt và chơi game được. Mình đã tìm rất nhiều nơi và đây là bản game mà mình tâm đắc nhất. Chắc chắn thành công 100% vì mình đã TEST rồi nên anh em hoàn toàn yên tâm tải về chơi nha.

DOWNLOAD FILE GAME THE SIMS 4 FULL

Ở đây mình hướng dẫn anh em cách tải bằng uTorrent cho nhanh nhé. Game khá nặng, khoảng 18GB nên anh em hãy chuẩn bị bộ nhớ trống ít nhất khoảng 20GB để cài đặt game nhé.

Để download game, đầu tiên anh em tải file .txt theo đường link trên về máy. SAu đó anh em cần phải tải về phần mềm uTorrent tại: http://www.utorrent.com/downloads/win

Bước 1. Anh em mở file đã download ở trên (file txt).

Bước 2. Anh em copy link trong file text đó và dán vào phần link ở phần mềm uTorrent như hình bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn download game the Sims 4

Tiếp theo, anh em xem trong phần hướng dẫn tiếp theo để cài đặt game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game The Sims 4 Full [Chi tiết]

Để thực hiện cài đặt Game The Sims 4 Full mà không bị lỗi thì bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây nhé.

Sau khi tải game hoàn tất thì bạn hãy bắt đầu thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành giải nén file bằng Winrar, hoặc bạn có thể sử dụng UltralSO để Mount file.

Hướng dẫn download game the Sims 4

Bước 2: Sau khi đã giải nén file xong thì bạn vào ngay file vừa giải nén hoặc là ổ đĩa vừa Mount (nếu như bạn sử dụng UltralSO) và chọn file Setup.exe để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game The Sims 4 Full

Bước 3: Nhấn chọn “OK” để có thể tiếp tục cài đặt chương trình, và tiến hành chọn đường dẫn cho mục cài đặt game.

Lưu ý: Anh em không muốn bị lỗi khi cài đặt thì nên chọn ổ C:/Program Files để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game The Sims 4 Full

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành cài đặt thì lúc đó sẽ có cửa sổ thông báo hiện ra, bạn chỉ cần lựa chọn cài đặt Vcredist phù hợp với bản win hiện hành của mình là được.

Bước 5: Khi đã lựa chọn xong thì bạn nhấn vào “Apply” để tiến hành hoàn tất chương trình, chọn nút X để đóng cửa sổ. Và để có thể tiện cho việc Việt hóa game thì anh em hãy chọn bản English nhé.

Hướng dẫn cài đặt game The Sims 4 Full

Để Unlock game anh em hãy quay lại file giải nén lúc đầu. Vào thư mục Cr@ck > Game > Bin. Sau đó copy tất cả file trong thư mục này vào trong thư mục game Game > Bin (nhớ dán đè lên nhé bạn). Như vậy là quá trình Unlock đã xong rồi.

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn cách bạn tải The Sims 4 và cài đặt chi tiết rồi, bạn nào muốn cài thêm Việt Hóa vào thì xem link này nhé: Hướng dẫn Việt Hóa game The Sims 4. Anh em đang tải hoặc cài đặt xảy ra lỗi thì Comment lại để mình biết và hỗ trợ nhé. Anh em thấy bài viết hay hãy share lại và theo dõi web Gosutv thường xuyên để cập nhật game mới HOT nhé.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here