Download/Tải The Witcher 2 Việt Hóa Full Crack [Fshare]

210
Hướng dẫn cài đặt game The Witcher 2 Việt Hóa

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt game The Witcher 2 nhanh chóng và dễ dàng hoàn toàn miễn phí nha. Game The Witcher 2 cũng đã có bản Việt Hóa rồi, các bạn tham khảo và trải nghiệm nhé. The Witcher 2 Việt Hóa được mình upload lên Fshare nên tải về rất nhanh và đơn giản.

(*) Game hiện đang bán trên Steam với giá chỉ 240k. Anh em nào muốn mua ủng hộ nhà sản xuất thì hãy lên Steam tìm và mua nhé.

The Witcher 2: Assassins of Kings – Sát thủ của nhà vua

The Witcher 2 là một tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi nhà game CD Projekt RED. Đây là một studio game của Ba Lan. Game The Witcher 2 được ra mắt vào tháng 05/2011. Game ra khá lâu nhưng vẫn được nhiều anh em săn đón nha. Game có trên nhiều nền tảng khác nhau: Windows, OSX, Linux, XBOX360.

Game có cốt truyện xoay quanh Geralt z Rivii, anh này là một người có thể xài được phép thuật, được xem như một trong những witcher mạnh nhất. Anh có nhiệm vụ đi khắp nơi để săn quái vật thuê. Sau đó anh bị bắt vì nghi ám sát nhà vui của xứ Temeria. Cuối cùng Geralt quyết định vượt ngục để tìm kiếm tên sát thủ, minh oan cho chính mình.

The Witcher 2 Việt Hóa Full Crack

Từ những hình ảnh đồ họa đến gameplay đều nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ. Game nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong năm. Game đã bán được tới 1.7 triệu bản tính đến tháng 05 năm 2012.

Game này được mình đánh giá là một game rất tuyệt vời mà anh em nên chơi. Chính vì vậy đừng đắn đo, cứ tải game về và chiến ngay thôi nào. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết anh em cách tải và cài đặt game nha.

Cấu hình chơi game The Witcher 2 Việt Hóa

Game The Witcher 2 ra mắt vào năm 2011, đã từ khá lâu nên có thể nói cấu hình để chơi game cũng không quá cao. Tuy nhiên để có thể chiến game mượt thì anh em có thể chọn cấu hình mạnh hơn để chơi game nhé. Dưới đây anh em có thể tham khảo cấu hình để chơi game

Cấu hình chơi game The Witcher 2 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu để chơi game The Witcher 2

 • CPU: Intel 2.2 GHz Dual-Core or AMD 2.5 GHz Dual-Core
 • RAM: 1.5 GB (Win XP)
 • OS: Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3 / Windows 7
 • VIDEO CARD: GeForce 8800 (512 MB) or Radeon HD3850 (512 MB). Resolution: 1280×720.
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 25 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình đề nghị để chiến game The Witcher 2 Việt Hóa

 • CPU: Intel or AMD Quad-Core
 • RAM: 3 GB (Win XP)
 • OS: Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3 / Windows 7
 • VIDEO CARD: GeForce GTX 260 (1 GB) or Radeon HD 4850 (1 GB). Resolution: 1440×900
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 25 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 1GB

Mình chơi game trên cấu hình Core i5, RAM 16GB và card RX570 thì chiến mượt mà luôn anh em nhé. Anh em nào cài đặt trên các cấu hình khác nhau có thể cho mình xin thông tin bằng cách Comment xuống phần dưới này nhé.

Tải The Witcher 2 Việt Hóa [Fshare]

Dưới đây mình sẽ chia sẻ đến anh em cách tải và cài đặt game The Witcher 2 nhé. Anh em tham khảo link dưới để tải nhé:

Download Game The Witcher 2 Việt Hóa

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em lưu ý link trên là link Fshare, để tải nhanh thì anh em phải get link hoặc mua lượt tải hằng ngày nhé. Mua lượt tải về cũng sẽ rất rẻ thôi.

Hướng dẫn cài đặt The Witcher 2 Việt Hóa

The Witcher 2 cài đặt rất nhanh, anh em chỉ cần theo hướng dẫn bên dưới đây là sẽ nhanh chóng được trải nghiệm con game này ngay thôi nào. Anh em thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nha.

Bước 1: Sau khi đã download xong, anh em giải nén file [KhiPhach.vn] The Witcher 2 Assassins of Kings.zip này ra nhé. Xong sau đó anh em vào trong thư mục [KhiPhach.vn] The Witcher 2 Assassins of Kings. Tiếp tục mở file setup_the_witcher_2_ee_3.0.1.17.exe để tiến hành cài đặt nhé. Anh em có thể nơi lưu game. Bấm Install và chờ đợi khoảng 10 phút.

Hướng dẫn cài đặt game The Witcher 2 Việt Hóa

Bước 2: Tiếp theo anh em đến bước Việt Hóa cho game nha. Anh em hãy tiếp tục giải nén fiel Pactch Viet Hoa The Witcher 2 Assassins of Kings.7z. Sau đó anh em hãy copy thư mục CookedPC, tiếp tục mở thư mục cài game ở bước 1 ra. Tiếp tục dán đè lên là được nha.

Bước 3: Vậy là quá trình cài đặt game The Witcher 2 Việt Hóa đã xong rồi. Anh em có thể mở The Witcher 2 Việt Hóa để trải nghiệm và chơi ngay thôi nào.

Hướng dẫn cài đặt game The Witcher 2 Việt Hóa

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình để anh em có thể tải và cài đặt The Witcher 2 Việt Hóa. Trong quá trình cài đặt có thể xảy ra lỗi thì anh em Comment lỗi ở dưới đây để mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc nha. Anh em đừng quên chia sẻ game đến nhiều người biết hơn và cài đặt nhé. Đừng quên theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT hơn nữa.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here