Download Thief Simulator Full Việt Hóa 3.3GB [Fshare]

103
Game Thief Simulator

Thief Simulator Việt Hóa là game giả lập đóng vai trộm cắp cực kì đỉnh cao. Bài viết này hướng dẫn anh em tải và cài đặt game Thief Simulator Việt Hóa. Download bằng Fshare nên tốc độ rất nhanh anh em nhé.

Làm trộm chuyên nghiệp với Thief Simulator

Thief Simulator là tựa game giả lập giúp cho anh em vào vai một tên trộm chuyên nghiệp. Nghề nghiệp của anh chàng trong game này chính là thực hiện các phi vụ trộm cắp chuyên nghiệp. Anh em nào thích chơi game theo thể loại Stealthy không nên bỏ qua tựa game này.

Khi tham gia, anh em sẽ hiểu được cảm giác hồi hộp và gay cấn như thế nào. Game Thief Simulator này làm mình có nhớ tới các phi vụ cướp casino ở GTA khi chơi theo kiểu Stealthy. Game này cũng hồi hộp không kém anh em nhé. Cảm giác khi hoàn thành trót lọt một vụ trộm sẽ rất sung sướng đấy.

Game Thief Simulator

Ở phần game Thief Simulator này, anh em sẽ đi trộm ở thế giới hiện đại. Anh em sẽ thấy có cả xe hơi, tivi, tủ lạnh,… Đặc biệt, game tương tác rất nhiều dạng thể loại khác nhau như: lái xe,… có phá hàng rào,… Có thể nói đây là tựa game mô phỏng từ lúc bắt đầu chuẩn bị cho đến khi trộm và mang đi bán như thế nào.

Game Thief Simulator Việt Hóa

Nói tóm lại là game như bên ngoài vậy… nhưng mà bên ngoài thì anh em đừng đi trộm nha. Nên nhớ rằng game chỉ mang tính chất giải trí thôi nha. Game có rất nhiều các cơ chế tạo item khác nhau, từ đó anh em cần phải vận dụng đầu óc để chọn lựa các trang bị cần thiết nhất trong quá trình trộm.

Bộ skill của game Thief Simulator khá đa dạng, qua mỗi màn thực hiện trộm thành công, anh em sẽ tích lũy được kinh nghiệm để tăng skill lên rất nhiều. Chính vì vậy, anh em cũng phải thực hiện cày bừa khá nhiều đấy.

Cấu hình chơi game Thief Simulator

Game Thief Simulator không yêu cầu cấu hình quá mạnh để chơi đâu. Chính vì vậy anh em có máy tính cấu hình tầm trung là đã có thể dễ dàng chơi game được rồi. Đây là game có đồ họa mô phỏng rất đẹp nhưng có thể đánh giá là cần hệ thống không cao. Dưới đây là thông tin cấu hình mình tổng hợp từ bên Steam cho anh em tham khảo nhé.

Game Thief Simulator

Cấu hình tối thiểu để chơi game Thief Simulator:

 • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVidia GeForce GTX 750
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 10GB

Cấu hình đề nghị để chiến game Thief Simulator:

 • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
 • Processor: Intel Core i7
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVidia GeForce GTX 1050
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 10GB

Mình có cài đặt game trên máy tính có cấu hình như sau: I5 9400F, 8GB RAM, Card RX570 4GB thì thấy game chiến cực kỳ ngon, có FPS lên tới 80. Anh em chơi máy yếu hơn có thể giảm settings xuống để chiến game ngon hơn nhé.

Tải và cài đặt game Game Thief Simulator Việt Hóa – Link Fshare

Game Game Thief Simulator đã được mình upload lên Fshare. Anh em chỉ cần click vào link bên dưới để tải về, game nặng khoảng 3.3 GB nhé anh em.

DOWNLOAD GAME THIEF SIMULATOR VIỆT HÓA

Anh em muốn tải và cài đặt Việt Hóa thì tải tại đây luôn nhé:

DOWNLOAD VIỆT HÓA THIEF SIMULATOR

Anh em muốn tải tốc độ game nhớ dùng get link nha. Anh em không biết get link có thể mua lượt tải hằng ngày của Fshare cũng rất rẻ thôi.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIEF SIMULATOR

Dưới đây mình hướng dẫn anh em cách cài đặt game Thief Simulator nhanh chóng nhé. Anh em nhớ đọc kĩ để tránh bỏ sót khi thực hiện cài đặt nhé.

Đầu tiên anh em cần mount file đã tải về bằng phần mềm UltraISO hoặc có thể click double nếu sử dụng Windows 10. Sau đó anh em mở folder ra và chạy file “setup.exe”. Sau khi đã chạy xong anh em chọn thư mục lưu game.

Lưu ý quan trọng: Copy content of CODEX directory to installdir. Sau đó anh em hãy tiến hành chọn Install để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game Thief Simulator

Tiếp theo, anh em mở shortcut ngoài desktop của game ra để chơi. Vậy là đã xong rồi, nếu anh em nào không có shortcut thì có thể vào folder game hồi nãy cài để vào file thief.exe. Anh em nào muốn cài đặt bản Việt Hóa để chơi thì tiếp tục bước tiếp theo nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Thief Simulator

Cài đặt Việt Hóa: anh em giải nén file Việt Hóa đã tải về, sau đó copy file thief_Data và dán đè vào folder gốc đã cài đặt game. Tiếp tục chọn Option > Setting > Laguage và chọn Vi để hiển thị tiếng Việt.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà mình đã thực hiện để giúp anh em biết rõ hơn về nội dung game Thief Simulator cũng như cách cài đặt game trên máy tính để chiến. Nếu anh em vẫn bị lỗi xảy ra, anh em hãy Comment dưới bài viết để được mình hỗ trợ nhé.

Anh em thấy bài viết chất lượng hãy theo dõi Gosutv thường xuyên để cập nhật thêm nhiều game khác bổ ích hơn nữa nhé. Anh em có thể chia sẻ bài viết đến nhiều bác khác để cùng tải game về chơi nha. Chúc anh em cài đặt game Thief Simulator thành công.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here