Download Thiên Long Bát Bộ Offline [LINK FSHARE Đã Test 100% OK]

583
Thiên Long Bát Bộ Offline
Thiên Long Bát Bộ Offline

Theo đánh giá của các chuyên gia và các trang đánh giá game uy tín, Thiên Long Bát Bộ Offline là một trong những game kiếm hiệp hấp dẫn nhất mọi thời đại. Lấy cốt truyện từ bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng “Thiên Long Bát Bộ”  của nhà văn Kim Dung, Thiên Long Bát Bộ Offline thực sự đã đưa game thủ “lạc” vào thế giới anh hùng hấp dẫn. Nếu bạn là một “big fan” của bộ truyện nổi tiếng này thì đừng bỏ lỡ bài viết Download Thiên Long Bát Bộ Offline của Gosutv, chắc chắn bạn sẽ có những thông tin trải nghiệm tuyệt vời!

Thiên Long Bát Bộ Offline là gì?

Thiên Long Bát Bộ Offline là game nhập vai nhiều người chơi, huyền thoại võ lâm được FPT phân phối tại Việt Nam. Long bát bộ cho phép game thủ nhập vai vào các nhân vật trong game dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Phiên bản offline có nguồn gốc và xuất phát từ game online, tuy nhiên mã nguồn của nó đã được chỉnh sửa và cấu hình lại để chơi offline tại nhà, bạn cũng có thể sử dụng game này để cấu hình chơi cùng nhau.

Thiên Long Bát Bộ Offline
Thiên Long Bát Bộ Offline

Trong game, người chơi tự quyết định con đường đi trong đội hình của mình và cũng có thể xem là nơi để các bạn trẻ khám phá nhiều điều thú vị không chỉ trong game mà còn cả cách ứng xử ngoài đời. Với tôn chỉ lấy nhân, lễ, nghĩa làm đầu, Thiên Long Bát Bộ Offline  không chỉ khuyến khích lễ nghĩa mà còn giúp người chơi nhận ra rằng sức mạnh không phải là tất cả. Đây thực sự là những giá trị đích thực của game này.

Thiên Long Bát Bộ Offline

Cốt truyện trong game

Thời Bắc Tống, Trung Quốc bị chia cắt thành nhiều quốc gia như Tống quốc, Đại Lý, Đại Liêu, Thổ Phồn, Tây Hạ. Những quốc gia này vốn có nhiều mâu thuẫn, hiềm khích và đều ôm mộng thống nhất Trung Nguyên. Khi đó, trong võ lâm xuất hiện một cuốn bí kíp do một đại cao thủ để lại. Giang suy đoán rằng, kẻ nào sở hữu bí kíp đó có thể xưng bá một cõi và hiện thực hóa giấc mơ bá chủ thiên hạ.

Cốt truyện trong game
Cốt truyện trong game

Tất cả các võ tướng đều bị cuốn vào cuộc truy tìm bí mật thất truyền với mong muốn trở thành Võ Lâm Minh Chủ. Một trận chiến của các anh hùng đang đến để đe dọa hòa bình trong võ thuật. Tại sao Kiều Phong, bang chủ quyền lực nhất Trung Nguyên lại là Nam Viễn Đại Vương của Liêu Quốc? Làm sao một tu sĩ hiền lành như Hư Trúc lại có thể trở thành chủ nhân của môn phái Linh Tiêu Cung chỉ toàn nữ? Tình yêu của Đoàn Dự dành cho Vương Ngữ Yên có được toại nguyện hay chỉ là giấc mộng của Nam Kha?

Ai là kẻ đứng sau tất cả những âm mưu thâm độc nhằm phá hoại võ lâm, gây nên một trận bi hùng cho Thiếu Lâm Tự và tạo nên bi kịch đau thương cho cuộc đời Kiều Phong? Những bí mật sẽ từ từ được bật mí trong game Thiên Long Bát Bộ Offline.

Đánh giá game Thiên Long Bát Bộ Offline

Bước vào thế giới Thiên Long Bát Bộ Offline, bạn có thể dễ dàng bị chinh phục bởi hình ảnh đẹp mắt và âm nhạc nhẹ nhàng quyến rũ. Sử dụng gam màu tươi sáng, game khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái và dễ hòa nhập ngay cả khi trải nghiệm lần đầu tiên. Với hình ảnh nhân vật được trau chuốt, người chơi hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một nhân vật ưng ý, mang phong cách riêng của mình. Nhìn chung, các nhân vật nam thường có tính cách mạnh mẽ, trong khi các nhân vật nữ luôn thể hiện một sắc thái dịu dàng.

Đồ họa đẹp trong game Thiên Long Bát Bộ Offline

Tuy là một game offfline với phong cách tự do trong xây dựng nhân vật nhưng những nét chính của Thiên Long Bát Bộ Offline vẫn được thể hiện khá tốt nhờ hệ thống nhiệm vụ, tạo hình nhân vật và đặc biệt là các chiêu thức đẹp mắt. Một điều khá thú vị là game yêu cầu cấu hình khá thấp nhưng bối cảnh và nhân vật đều thể hiện những chi tiết đặc sắc theo phong cách kiếm hiệp. Nhìn chung, đây là một game rất hấp dẫn nếu bạn đam mê thể loại kiếm hiệp.

Download Thiên Long Bát Bộ Offline
Download Thiên Long Bát Bộ Offline

Cấu hình yêu cầu cho game Thiên Long Bát Bộ Offline

  • Hệ điều hành: Windows 2000, Win XP.
  • CPU: Pentinum III 500Mhz.
  • RAM: 1 GB trở lên.
  • HDD: 10 GB dung lượng trống.

Download Thiên Long Bát Bộ Offline

Link tải Thiên Long Bát Bộ Offline

(pass giải nén nếu có: khiphach.vn)

Hướng dẫn Cài đặt game Thiên Long Bát Bộ Offline

Bước 1. Nhấn vào nút Download ở trên để tải file cài đặt game.

Bước 2. Giải nén file Winrar đã tải xuống.

Bước 3. Giải nén file VMware12 và sau đó di chuyển đến thư mục 32bit hoặc 64bit phù hợp với máy tính Windows của bạn đang chạy. Cài đặt phần mềm VMware ở trên, sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần nhập key tìm kiếm trên google.

Bước 4. Giải nén file Server  và sau đó khởi chạy Windows XP Professional và Ubuntu-v6 với biểu tượng cửa sổ màu xanh lam. Hoặc bạn mở VMware. Sau đó chọn File Open và chọn đường dẫn 1XP và 2LINUX sẽ có file để mở.

Bước 5. Tiếp theo, chọn Edit trong VMware -> sau đó chọn Virtual Network Editor. Chọn VMnet8 và chỉnh sửa IP Subnet: thành 192.168.200.0, sau đó nhấp vào Apply và OK.

Bước 6. Vào Change Addapter Settings (Nhấp chuột phải vào biểu tượng Wifi hoặc mạng ở góc dưới bên phải và chọn Open Network and Sharing Center).

Bước 7. Tại đây bạn sẽ thấy một kết nối có tên VMware Network Adapter WMnet8. Nhấp chuột phải chọn Properties và vào TCP / IPv4.

Bước 8. Sau đó nhấp vào nút Power on this virtual machine trong vùng khoanh đỏ hiển thị ở bước 3 cho cả máy ảo 1XP và 2LINUX. Nếu cửa sổ bật lên, hãy chọn  I moved it (Tôi đã chuyển nó).

Bước 9. Trong giao diện windows xp có biểu tượng Start, nhấp đúp chuột để mở. Nó hiển thị một bảng màu xanh lam. Nhấn phím 1 rồi nhấn Enter. Nếu có một bảng hiển thị, hãy thu nhỏ nó và quay trở lại bảng màu xanh được hiển thị bên dưới. Nhấn phím 2 -> chọn Enter. Tiếp tục nhấn phím số 4 -> chọn Enter -> chọn Enter.

Bước 10. Giải nén file Công cụ. Sau đó, chuyển đến thư mục SQLyog và chạy file X-SQLyog.

Bước 11. Nhấp vào Connect (Kết nối), trang này sẽ hiển thị cho bạn một trang mã. Bạn quay lại thư mục Billing + Start với file QueryTaoAcc.txt. Mở file đó và copy mã để tạo Acc trong đó.

INSERT INTO account (NAME, PASSWORD) VALUES (‘Account’, MD5 (Mat khau));

Bước 12. Nhấp vào Web ở bên trái màn hình và chọn tài khoản bảng của bạn. Dán mã và thay đổi Tài khoản, Mật khẩu theo sở thích của bạn. Sau đó nhấn F9. Sau khi hoàn thành, thông báo “1 row (s) affected” là ok. Khi hoàn tất, hãy tắt nó đi. Nếu có thanh thông báo, hãy nhấp vào No và chọn Countinue.

Bước 13. Giải nén file TLBB-Kyniem và khởi chạy Laucher, Đăng nhập bằng tài khoản mật khẩu bạn đã chọn.

Bước 14. Vào game và tận hưởng thành quả.

Trên đây là bài viết sơ lược kèm link tải cũng như hướng dẫn cài đặt game Thiên Long Bát Bộ OfflineGosutv muốn chia sẻ đến các bạn. Tuy hơi “đau đầu” và mất thời gian một chút nhưng khi vào game chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Nếu trong quá trình cài đặt còn gặp khó khăn gì, các bạn vui lòng để lại comment để admin giải đáp cho các bạn nhé!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here