Download Total War Three Kingdoms Full Crack [LINK GG DRIVE]

472

Total War Three Kingdoms là game chiến thuật đỉnh cao được phát triển bởi Creative Assembly và Sega phát hành trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Game lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc, người chơi sẽ điều khiển một trong mười một phe phái trong game, tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt các phe phái khác, thống nhất Trung Hoa và trở thành kẻ thống trị cuối cùng. Trong bài viết này, Gosutv sẽ chia sẻ đến các bạn link tải game Total War Three Kingdoms Full Crack kèm theo hướng dẫn cài đặt, Việt hóa Total War Three Kingdoms.

Total War Three Kingdoms Full Crack
Total War Three Kingdoms Full Crack

Giới thiệu Total War Three Kingdoms Full Crack

Total War Three Kingdoms Full Crack

Được biết, Tam Quốc Chí là game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Tất nhiên, với cái tên như vậy, nội dung game sẽ tập trung hoàn toàn vào thời Tam Quốc, một thời kỳ chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Quốc.
Game lấy bối cảnh thời nhà Hán (Trung Quốc) suy tàn khi triều đình ngày càng tha hóa, thối nát khiến kinh tế suy sụp, bạo loạn liên miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 chư hầu (do Viên Thiệu làm chủ) nổi dậy chống lại bạo quyền của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn trở về một trong những thời kỳ chiến tranh tàn khốc nhất lịch sử. Trung Quốc.

Total War Three Kingdoms Full Crack
Total War Three Kingdoms Full Crack

Có lẽ, đối với nhiều game thủ phương Tây, bối cảnh cổ trang Trung Quốc trong Total War: Three Kingdoms có phần xa lạ, nhưng với game thủ Việt, những câu chuyện như Lời thề vườn đào (Lưu bị, Quan VŨ, Trương PHI kết nghĩa), “Tào Tháo phát hiệu triệu chư hầu”, “Gia Cát Lượng bày kế cho Lưu Bị hỏa thiêu gò Bác Vọng ”Hay những trận đánh nổi tiếng như trận Quan Độ, trận Xích Bích, trận Trường Bản… đều đã quá quen thuộc và chắc hẳn nhiều bạn cũng đã nhận ra rằng, nếu vẫn duy trì cơ chế game như các phiên bản Total War gần đây. , sẽ khó để Total War: Three Kingdoms có thể miêu tả “hung thần” của những cuộc chiến liên miên trong suốt gần một thế kỷ cuối Đông Hán với đầy rẫy những danh tướng và thủ đoạn trong lịch sử.

Cấu hình Total War Three Kingdoms Full Crack:

  • Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GTX 650 Ti 1GB | HD 7850 1GB | Đồ họa Intel UHD 620
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 60 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Bộ nhớ 6GB nếu sử dụng GPU tích hợp

Dowwnload Total War Three Kingdoms Full Crack

Download Google Driver

Download Việt hóa 

Bản phát hành hiện tại bao gồm các DLC:
• Total War: Three Kingdoms (game chính)
• Total War: Three Kingdoms – Reign of Blood (DLC)
• Total War: Three Kingdoms – Yellow Turban Rebellion (DLC)

Video gameplay và hướng dẫn cài Total War Three Kingdoms

Hướng dẫn cài đặt Game Total War Three Kingdoms Full Crack Việt Hóa

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc gắn ổ đĩa ảo bằng UltraISO (cách giải nén bạn kéo xuống bài viết để đọc thêm).

Bước 2: Chạy tệp setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game.

Bước 3: Copy Crack trong thư mục TaiGameFull – CODEX cho vào thư mục cài game

Bước 4: Tải Patch Việt Hóa.

Bước 5: Copy file tiếng Việt và cho vào thư mục “DATA” trong thư mục cài đặt game.

Bước 6: Muốn Update mod nào thì tải các bro vào thư mục “DỮ LIỆU” trong thư mục để cài game. (Lưu ý: chỉ sử dụng 1, 2 MOD trên)

Bước 6: Mở game và chiến đấu.

Và trên đây Gosutv đã mang đến cho các bạn tựa game Total War Three Kingdoms Full Crack cực kỳ hấp dẫn này. Tải xuống ngay bây giờ để thưởng thức tựa game cực hay này nhé!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here